DMCA.com Protection Status
preloader

PHƯƠNG ÁN MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ 16X21M

PHƯƠNG ÁN MẶT BẰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ 16X21M

Mẫu thiết kế dưới đây gia chủ muốn hướng tới một ngôi biệt thự tràn trập cây cối, có bể bơi, có khu nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời ở tầng 1. Thang máy được bố trí cạnh cầu thang đi bộ.

Tầng 1 dành không gian chủ yếu cho bể bơi thư giãn, gara ô tô và một phòng nhỏ, xinh xắn cho người giúp việc. Toàn bộ các phòng chức năng được bố trí ở các tầng trên theo yêu cầu của gia chủ.

Phương-án-mặt-bằng-thiết-kế-nội-thất-biệt-thự-16x21m.jpg
Tầng 2 có phòng khách lớn và phòng ăn cho gia đình anh chị. Một phòng vệ sinh riêng để phục vụ khu vực phía trước này. Phòng ngủ chính của hai vợ chồng ở phía sau nhà, thông với phòng thay đồ và phòng tắm hiện đại với các trang thiết bị phòng tắm cao cấp. Một phòng khách nhỏ kiêm phòng làm việc để anh có thể sử dụng cho các việc họp bàn làm ăn.
Phương-án-mặt-bằng-thiết-kế-nội-thất-biệt-thự-16x21m-1.jpg

Tầng 3 gồm 3 phòng ngủ, với vệ sinh khép kín cho từng phòng đảm bảo riêng tư. Phòng sinh hoạt chung và phòng giải trí được bố trí khéo léo ;để thuận tiện cho tất cả các thành viên trong gia đình di chuyển; và sử dụng với các mục đích khác nhau. Khoảng không gian thông tầng khiến phòng sinh hoạt chung và phòng giải trí được lấy ánh sáng nhiều hơn.Phương-án-mặt-bằng-thiết-kế-nội-thất-biệt-thự-16x21m-2.jpg

Riêng tầng 4 là để dành cho việc thờ cúng và một khu bếp; phòng ăn riêng cho những buổi họp gia đình. Khu phòng ăn lớn theo yêu cầu của anh chị. Một không gian đệm được bố trí nội thất gồm một bộ sofa; và bàn nhỏ để các buổi họp gia đình có không gian trao đổi công việc một cách trang trọng hơn.Phương-án-mặt-bằng-thiết-kế-nội-thất-biệt-thự-16x21m-3.jpg

Hy vọng những phương án thiết kế mặt bằng ngôi biệt thự trên sẽ giúp quý khách hàng; có thể tham khảo áp dụng cho mảnh đất của gia đình.Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ