Nhận thi công xây nhà trọn gói đó là khi Quý khách hàng giao khoán tất cả các công việc liên quan đến xây dựng hoàn chỉnh cho một ngôi nhà từ việc thiết kế nhà ở, xin cấp phép xây dựng, lập dự toán xây nhà trọn gói từ A – Z thì được gọi là xây nhà trọn gói. Xây nhà trọn gói lại tiếp tục được phân chia hai hạng mục xây nhà trọn gói khác nhau :

Xây nhà trọn gói phần thô

Xây nhà trọn gói phần thô có nghĩa là nhà thầu cung cấp toàn bộ nhân công xây dựng nhà (Hoàn thiện xây trát, ốp lát), vật liệu xây nhà như xi măng, cát đá, gạch xây, sắt thép, bê tông…Nhân công thi công lắp đặt thiết bị hệ thống điện nước thì được gọi là xây nhà trọn gói phần thô.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay có nghĩa là nhà thầu sẽ cung cấp và thi công từ A – Z chủ nhà chỉ việc xách Vali về để ở thì được gọi là xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN CHO VIỆC THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà là công việc quan trọng của cả một đời người. Ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa mà ngôi nhà tổ ấm của mỗi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau trong suốt cuộc đời.Để có được một ngôi nhà đẹp với thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng tiện nghi thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công xây nhà trọn gói uy tín là vô cùng quan trọng.

Nhà thầu xây dựng là người trực tiếp tạo nên ngôi nhà, vì thế cần chọn nhà thầu có đầy đủ năng lực về tài chính, nhân lực, trang thiết bị và có uy tín. Khi chọn được một nhà thầu thi công xây dựng tốt sẽ đảm bảo chất lượng kĩ thuật, thời gian gian thi công, an toàn lao động với chi phí, giá xây nhà hợp lý.

Quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trong khi quỹ thời gian của Quý vị đã dành hết cho công việc của mình nên không có thời gian để quản lý, theo dõi giám sát công trình của mình. Vậy làm thế nào để Quý vị có thể xây cho mình một tổ ấm hoàn hào mà không ảnh hưởng đến công việc của mình? Vậy FULLHOUSE sẽ là giải pháp tối ưu cho cho các gia chủ.

Ưu điểm của việc chọn nhà thầu nhận thi công xây dựng nhà trọn gói:

Nhà thầu nhận thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ so với thực tế, để có thể điều chỉnh kịp thời những thay đổi phù hợp khi thi công.

Điều này cực kì thuận tiện cho gia chủ, tránh được chi phí phát sinh cũng như thời gian do thay đổi thiết kế trong giai đoạn thi công xây dựng.

Bộ hồ sơ, thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước 2D, phổi cảnh 3D trước khi thi công xây dựng là cần thiết, giúp quý khách có cái nhìn ngay từ đầu về tổng thể căn nhà mình, để có thể điều chỉnh thay đổi phù hợp về mặt công năng, mỹ thuật, khi thi công xây dựng nhà, vì vậy quý khách chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói là hoàn toàn hợp lý, và thuận tiện.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói, và các dịch vụ khác tại FULLHOUSE

Thiết kế nhà đẹp:

 • Thiết kế kiến trúc và kết cấu
 • Thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự, thiết kế biệt thự liền kề, thiết kế sửa chữa nhà.
 • Thiết kế nội thất.
 • Cho dù đặc thù của công trình dù to hay nhỏ, dù là công trình xây mới hay cải tạo sửa chữa thì khâu thiết kế là rất quan trọng. Thiết kế không chỉ mang đến cho ngôi nhà có kiến trúc đẹp, công năng sử dụng phù hợp mà các kỹ sư kết cấu cầu tính toán độ vững chắc an toàn cho ngôi nhà, tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình xây dựng.
 • FULLHOUSE với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học, nhiệt huyết tận tâm với khách hàng và ham học hỏi luôn áp dụng các công nghệ mới từ các nước phát triển chăc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những công trình chất lượng nhất.

Phá dỡ nhà cũ và đào móng nhà:

 • Phá dỡ nhà cũ.
 • Phá dỡ nhà xưởng, tháo dỡ nhà cấp 4.
 • Đào móng và vận chuyển vật liệu phế thải trọn gói.
 • Đối với dịch vụ phá dỡ: Là một doanh nghiệp chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ nhà xưởng, đào móng nhà…Và vận chuyển vật liệu phế thải. Với nhân lực luôn có sẵn, máy móc được trang bị hiện đại chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những công trình phá dỡ an toàn nhất, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường nhất và tiến độ nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Đối với hạng mục xây nhà trọn gói: Với dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Nên sau khi triển khai thiết kế xong nếu Quý vị có nhu cầu giao khoán công trình theo hình thức trọn gói chúng tôi sẽ tổ chức lập dự toán bóc tách khối lượng, soạn thảo hợp đồng và ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai thi công. Về Xây nhà trọn gói chúng tôi có hai hình thức để Quý vị lựa chọn đó là:
  – Xây nhà trọn gói phần thô.
  – Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.
 • Với năng lực, kinh nghiệm cũng như đội ngũ thi công chuyên nghiệp như đã nói ở trên chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng nhất với đơn giá xây nhà trọn gói cạnh tranh nhất.

Sửa nhà trọn gói 

 • Song song với dịch vụ xây nhà trọn gói, FULLHOUSE còn nhận thiết kế, thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Với đội ngũ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia cố kết cấu, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói. Chắc chắn Trường Sinh sẽ mang đến cho Quý vị những công trình sửa chữa luôn an toàn, chất lượng nhất.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô:

 • Ngoài dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói Kiến Trúc & xây dựng Trường Sinh còn là một doanh nghiệp chuyên nhận thiết kế, hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp FULLHOUSE sẽ là một lựa chọn cho khách hàng khi đang có nhu cầu thiết kế, thi công hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô.

Thiết kế và thi công hạng mục điện nước các công trình.

 • Hạng mục điện nước sẽ là sương sống của cả nhà. Chính vì thế hạng mục điện nước là vô cùng quan trọng trong một ngôi nhà. Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những công trình chất lượng.

Cung cấp vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện như gạch ốp lát, đá xây dựng, xi măng sắt thép…

 • FULLHOUSE không chỉ cung cấp vật liệu xây dựng cho các dự án của công ty, mà chúng tôi còn cung cấp bán buôn, bán lẻ cho đối tác và khách hàng lẻ. Chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cao cho mọi khách hàng. Vật tư mà chúng tôi cung cấp như: Ống nước các loại, dây điện Trần Phú, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh các loại.

Sản xuất và lắp đặt các loại cửa nhôm kính.

 • FULLHOUSE có đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất và lắp đặt các loại cửa nhôm kính .Với đội ngũ thợ tay nghệ giỏi, máy móc hiện đại chúng tôi chuyên cung cấp sản xuất và lắp đặt các loại cửa như: Cửa nhôm kính Việt Pháp, Cửa nhôm kính Xingfa, Cửa nhôm kính PMA. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu vì thế Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

Thi công xây dựng nhà trọn gói đang là ngành phát triển mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai. Thi công xây dựng là công việc quan trọng góp phần vào việc hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và chất lượng, bao gồm việc xây dựng, lắp đặt nội ngoại thất cho công trình mới; sửa chữa, cải tạo, phục hồi công trình cũ; bảo trì công trình đã thi công hoặc di dời, phá dỡ công trình đã hết hạn.

Để một công trình có quá trình thi công xây dựng ít xảy ra sai xót nhất thì cần có một quy trình rõ ràng, chặt chẽ.

TIẾP NHẬN DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ

 • Bạn muốn dự án của bạn như thế nào, bạn hãy diễn tả bằng ngôn ngữ mà bạn dễ diễn đạt nhất: bằng lời, bằng những hình ảnh, bằng ý tưởng, …. Nhưng về cơ bản bạn cần phải xác định một số yếu tố sau:
 • Quy mô ngôi nhà: Bạn cần xác định bạn sắp xây căn nhà như thế nào: Nhà lô phố, Biệt thự liền kề, Biệt thự sân vườn, sửa chữa chung cư, showroom,… để chúng tôi có thể nắm bắt thông tin và xử lý các vấn đề.
 • Số thành viên trong gia đình: Nhà bạn sắp xây sẽ đón chào bao nhiêu thành viên, bạn cần dự trù những thành viên thường xuyên, không thường xuyên và các thành viên mới trong tương lai, trẻ em, người cao tuổi sẽ ở nhà để có thể bố trí các không gian sao cho hợp lý và phù hợp với các đối tượng sử dụng nhất.
 • Phong thủy: Các cụ có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, phong thủy trong căn nhà cần được quan tâm kĩ lưỡng. Bạn cần xác định tuổi của người làm nhà để từ đó xác định được hướng nhà, hướng đặt đồ, hướng bàn thờ, màu sắc hợp mệnh,… từ đó giúp gia đình có được sức khỏe, tài lộc, may mắn trong cuộc sống.
 • Hình thức kiến trúc: Hiện nay có rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau vì vậy bạn cần cho chúng tôi biết sở thích của bạn đê chúng tôi tư vấn những mẫu nhà phù hợp nhất.
 • Tài chính: Bạn cần xác định rõ mức tài chính tối đa bạn có thể chi trả, nên dự trù khoảng 10% vì những phát sinh trong thi công là điều không tránh khỏi. Việc này sẽ giúp chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý nhất cho bạn.

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

 • Sau khi tiếp nhận các thông tin từ bạn, công ty Trường Tạo cùng đội ngũ Kiến trúc sư sẽ sắp xếp một buổi gặp trực tiếp để tư vấn theo các yêu cầu đã đề ra.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi có rất nhiều các ý tưởng, mẫu nhà, bố trí nội thất,… cùng với những phần mềm chuyên dụng giúp bạn có thể nắm được hình ảnh căn nhà sau khi hoàn thiện và những lời khuyên, tư vấn, đề xuất để căn nhà của bạn hoàn hảo nhất.
 • Khi có nhu cầu xây nhà, Chủ đầu tư cần bàn bạc với các thành viên trong gia đình về nhu cầu sử dụng và các không gian cần thiết. Dựa trên điều đó, Kiến trúc sư sẽ tư vấn quy mô xây dựng đáp ứng được nhu cầu mong muốn của gia đình. Những ý tưởng bố trí về mặt bằng như cách bố trí cầu thang, tiểu cảnh, thông tầng, số lượng phòng ngủ và kích thước các phòng phù hợp với số thành viên trong gia đình.
 • Phong thủy cũng là điều mà Chủ đầu tư quan tâm khi xây nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc, phân vân về hướng nhà, cách lấy ánh sáng, lấy gió, che bớt nắng khi nhà ở hướng Tây, bố trí không gian tránh phạm phải các điều cần kiêng kỵ trong phong thủy.
 • Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, không gian mở… Với nhiều phong cách như vậy, trường phái thiết kế khác nhau chắc hẳn sẽ khiến Chủ đầu tư bối rối không biết nên chọn phong cách thiết kế nào cho công trình của mình, phù hợp với không gian sống của các thành viên trong gia đình. Công ty Trường Tạo sẽ giúp khách hàng thực sự thấu hiểu được nhu cầu của mình để có một sự lựa chọn phù hợp, đúng đắn nhất.
 • Kinh phí xây nhà là điều mà Chủ đầu tư nào cũng quan tâm luôn đặt câu hỏi cho Kiến trúc sư. Dựa trên diện tích xây dựng và quy mô xây dựng mà Kiến trúc sư có thể tạm tính tổng diện tích xây theo m2 để ra chi phí xây nhà thô và hoàn thiện trọn gói cho Chủ đầu tư. Khi có giấy phép xây dựng Kiến trúc sư sẽ tính lại tổng diện tích xây dựng chính xác để ra tổng chi phí xây dựng phần thô. Phần hoàn thiện sẽ được bóc dự toán chi tiết dựa trên hồ sơ thiết kế và chủng loại vật tư.

KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG NHÀ

Khảo sát địa điểm xây dựng

 • Sau khi thống nhất phương án xây dựng với bạn, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng của địa điểm xây dựng.
 • Bạn cần cung cấp giấy tờ hợp pháp của căn nhà, mảnh đất,… mà bạn đang sở hữu, địa điểm xây dựng, hồ sơ bản vẽ cũ (nếu có). Trường hợp bạn mới vừa mua đất chưa có giấy tờ, các KTS Trường Tạo sẽ tiến hành khảo sát, lấy thông số chi tiết cho bạn.
 • Trường Tạo có đội ngũ khảo sát chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm.  Sẽ tiến hành đo đạc: Đo hướng nhà, kích thước khuôn đất.  Xác định vị trí cấp điện, cấp thoát nước thực tế,… lên mặt bằng hiện trạng công trình. Bằng những máy móc hiện đại cho độ chính xác cao nhất, loại bỏ những sai xót ảnh hưởng đến công trình trong quá trình thi công.
 • Khảo sát, chụp hình hiện trạng các công trình lân cận (công trình nằm bên trái, bên phải, công trình nằm phía sau, phía trước (nếu có)), kiểm tra độ sụt lún từ đất, quan sát hướng gió và ánh sáng để phục vụ cho việc thiết kế.
 • Kế đến chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các gói dịch vụ thiết kế, thi công phù hợp với tài chính hiện có của bạn.

KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

– Sau khi thống nhất các nội dung theo yêu cầu của bạn, cùng với kiến thức chuyên môn của mình, kiến trúc sư của Trường Tạo sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ bao gồm:

 • Mặt bằng, bố trí các phòng ở các tầng
 • Mặt đứng
 • Phối cảnh các phương án mặt tiền

– Sau khi chọn ra phương án cuối cùng, bạn và công ty Trường Tạo sẽ ký hợp đồng thiết kế.

Ký hợp đồng thi công xây dựng

THIẾT KẾ KỸ THUẬT

Xin giấy phép các cơ quan có thẩm quyền, cơ quan chức năng. Để có thể được phép cải tạo cũng như thi công một công trình. Đó là việc khá khó khăn đối với nhiều gia chủ. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn và để đảm bảo thời gian thi công, cải tạo. Chúng tôi sẽ lo liệu hồ sơ, xin giấy phép thi công một cách nhanh chóng nhất.

 • Đối với công trình chúng tôi thiết kế, trong thời gian chờ giấy phép xây dựng. Chúng tôi sẽ tiến hành bước kế tiếp: Lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật.
 • Hoàn chỉnh phương án đã chọn
 • Thiết kế chi tiết kiến trúc công trình
 • Thiết kế kết cấu kỹ thuật công trình
 • Thiết kế chi tiết hệ thống Điện – Nước công trình
 • Dự toán công trình
 • Lập tiến độ thi công
 • Bộ phận quản lý kỹ thuật Phòng Thiết kế sẽ thẩm định, kiểm duyệt bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật
 • Bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật được in ấn đóng cuốn và chuyển đến bộ phận điều phối thực hiện bước tiếp theo
 • Công ty Trường Tạo chuyển giao đầy đủ hồ sơ thiết kế hoàn tất cho khách hàng theo gói thiết kế đã ký hợp đồng
 • Khách hàng ký biên bản nghiệm thu và bàn giao hồ sơ
 • Khách hàng và Công ty Trường Tạo cùng quyết toán hợp đồng thiết kế

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

 • Tiếp nhận thông tin thi công xây dựng từ chủ đầu tư và tiến hành khảo sát. Yêu cầu các giấy tờ liên quan, các bản vẽ thiết kế kiến trúc, sau đó tiến hành báo giá. Nếu như khách hàng đã thiết kế tại Trường Tạo thì chuyển qua bước 2.
 • Đối với phần báo giá thi công, FULLHOUSE chia ra làm 2 hình thức:
 • Báo giá theo diện tích chủ đầu tư xây dựng (tính theo hệ số xây dựng)
 • Báo giá theo hồ sơ kỹ thuật thiết kế
 • Sau khi chủ đầu tư xem qua bảng báo giá FULLHOUSE gửi và chấp nhận. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công xây dựng. Giá trị hợp đồng tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo diện tích hay khối lượng thay đổi trong quá trình thi công. Tuy nhiên đơn giá thi công sẽ không thay đổi trong quá trình thực hiện cho chủ đầu tư.

BÀO GIAO NGHIỆM THI CÔNG TRÌNH

 • Mỗi công trình chúng tôi thiết kế và thi công đều luôn là tâm huyết và làm cho gia chủ hài lòng, ưng ý nhất. Khi mỗi công trình được hoàn thiện thì đó không chỉ là niềm hạnh phúc của gia chủ. Mà chúng tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì góp một phần nhỏ công sức giúp ngôi nhà thành hiện thực.
 • Lắng nghe những cảm nhận của Gia chủ về ngôi nhà mà chúng tôi thiết kế và thi công. Để luôn cải thiện, luôn cố gắng làm tốt hơn mỗi ngày và là động lực rất lớn. Để chúng tôi đem sự nhiệt huyết, tận tâm của mình đến với nhiều gia chủ hơn ở mọi miền của đất nước.

Đó chính xác là những gì chúng tôi đang phục vụ. Và đem giá trị đến cho các gia chủ khi tin tưởng thiết kế, thi công của FULLHOUSE.

Lời kết

FULLHOUSE LÀ ĐƠN VỊ UY TÍN HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY NHÀ BIỆT THỰ, KHÁCH SẠN, NHÀ LÔ – NHÀ PHỐ, LÂU ĐÀI, CUNG ĐIỆN, BUILDING – TRỤ SỞ, NỘI THẤT .

Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, đáp ứng đồng bộ nhu cầu của các Chủ đầu tư về các hạng mục Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan. Với 3 dịch vụ chính là tư vấn thiết kế, thi công xây nhà trọn gói và cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng, FULLHOUSE Group mang tới quý vị sự tiện lợi dễ dàng nhất trong việc hoàn thiện các công trình xây dựng.

Với chuyên môn vững vàng, chúng tôi sẽ đồng hành với quý vị trên mọi miền đất nước để kiến tạo nên những công trình trường tồn cùng thời gian, là niềm kiêu hãnh của gia đình và cộng đồng. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý vị theo những cách sáng tạo và chu đáo nhất.

Liên hệ trực tiếp với FULLHOUSE:

 • Điạ chỉ: Tầng 2 – số 168 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
 • Hotline: 0985208275