FULLHOUSE TẬP TRUNG VÀO CÁC LĨNH VỰC CHÍNH

Kiến trúc & Nội thất

Thiết bị phòng tắm

Phụ kiện & thiết bị Bếp

Đèn năng lượng mặt trời

Sàn gỗ

Hệ thống điện dân dụng, điều hòa

Lọc nước & xử lý nước thải

Thi công xây dựng & Chống thấm

Vách kính

Giải pháp tiết kiệm năng lượng

Sơn và các sản phẩm chống thấm, ngoại thất

Đá ốp lát cao cấp Hải Nam

Thang máy dân dụng

Quảng cáo & In ấn

Tư vấn phong thuỷ

Tầm nhìn 

Fullhouse ra đời với tầm nhìn trở thành tập đoàn đầu tư, chia sẻ, hợp tác đa ngành xây dựng có uy tín, vị thế và được khách hàng tin tưởng, lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp tổng thể cho ngôi nhà mơ ước, nâng chất lượng sống, kết nối thành công cho người Việt

Giá trị cốt lõi

Đặt nhu cầu và sự hài lòng của Khách Hàng làm trung tâm ,Sẵn sàng kết nối, chia sẻ, cùng nhau phát triển toàn diện, lâu dài.Chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến Giải pháp toàn vẹn phù hợp với nhu cầu của KH nhưng đồng thời cũng phải mang đến cho KH sự hài lòng nhất.Phát huy thế mạnh của sự kết nối, chia sẻ, tăng cường sức mạnh đồng thuận của các thành viên trong tổ chức giúp tổ chức ngày càng phát triển.

Triết lý hoạt động

Kết nối thành công : FullHouse luôn sẵn sàng kết nối, chia sẻ tài nguyên, tăng cường sự hợp tác cùng phát triển giữa các doanh nghiệp, luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra môi trường kinh doanh minh bạch, tối ưu về sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

Hỗ trợ: Song song với sự hợp tác, chia sẻ nguồn tài nguyên, sản phẩm và dịch vụ, FullHouse còn là ngôi nhà chung, diễn đàn tập hợp kiến thức về kinh doanh và quản trị với cam kết tạo ra môi trường tốt nhất nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc lựa chọn hướng đi, vận hành hệ thống…