DMCA.com Protection Status
preloader

FULLHOUSE GROUP

FullHouse được ra đời từ những trái tim và khối óc cuả các chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất và vật liệu thiết bị hoàn thiện… với mong muốn giúp đỡ khách hàng hoàn thiện ngôi nhà trong mơ một cách đơn giản, dễ dàng. Fullhouse Group –  địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp và kết nối các cơ hội hợp tác, tiên phong trong mục tiêu chia sẻ, gắn kết và giúp nhau phát triển bền vững. FULL HOUSE  – Thành lập Tháng 5/2019.

SỨ MỆNH

Góp phần kiến tạo ngôi nhà hạnh phúc thông qua việc quy tụ các nhà thầu uy tín.

TẦM NHÌN

Fullhouse ra đời với tầm nhìn trở thành tập đoàn đầu tư, chia sẻ, hợp tác đa ngành xây dựng có uy tín, vị thế và được khách hàng tin tưởng, lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kết nối, Cam kết, Chia sẻ, Uy tín, Chính trực, Tôn trọng

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Kết nối thành công: FullHouse luôn sẵn sàng kết nối, chia sẻ tài nguyên, tăng cường sự hợp tác cùng phát triển giữa các doanh nghiệp, luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra môi trường kinh doanh minh bạch, tối ưu về sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

Hỗ trợ

Song song với sự hợp tác, chia sẻ nguồn tài nguyên, sản phẩm và dịch vụ, FullHouse còn là ngôi nhà chung, diễn đàn tập hợp kiến thức về kinh doanh và quản trị với cam kết tạo ra môi trường tốt nhất nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc lựa chọn hướng đi, vận hành hệ thống…

1000

Dự án cơ hội kinh doanh thành công

1000

Khách hàng 

1000

Nhà thầu uy tín

Thành viên tiêu biển

Trịnh Thế Đức

Chủ Tịch

Nguyễn Thị Hồng Vân

Trưởng ban

Bùi Quang Minh

Phó Chủ tịch

Nguyễn Hồng Lâm

Trưởng ban

Các công ty thành viên

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ