DMCA.com Protection Status
preloader

Cách điều chỉnh cửa tủ bếp bằng tuốc nơ vít

điểu chỉnh tủ bếp bằng tua vít

Làm thế nào để điều chỉnh cửa bếp bị nghiêng theo thời gian không còn đóng đúng cách? Không vấn đề gì!
Điều chỉnh cửa bếp là một thao tác thường được thực hiện sau khi lắp ráp xong, nhưng với việc sử dụng hàng ngày, việc điều chỉnh này có thể bị lỗi và cửa bị lệch, không đóng khít hoặc mở ra khó khăn.

XEM THÊM: Dịch vụ lắp đặt Camera tại Hà Nội

Điều chỉnh chính xác có thể được khôi phục bằng cách tác động lên bản lề cánh tay cho phép cửa mở. Trên các bản lề này có các yếu tố điều chỉnh vít để thay đổi vị trí của chúng trên tủ, phần mở rộng của cánh tay và sự liên kết của nó với thân của bản lề. Để điều chỉnh như vậy, các vít tương đối được vận hành bằng cách sử dụng, thường là tuốc nơ vít Phillips cỡ trung bình. Dưới đây là cách điều chỉnh cửa bếp mà không bị căng …

Cách điều chỉnh cửa bếp – Chuyển động bên

điều chỉnh bên cửa

Để điều chỉnh chuyển động ngang của cửa, cần phải tác động vào vít chỉ định của bản lề. Vít điều chỉnh nâng cánh bản lề bằng cách di chuyển cánh cửa sang một bên để tránh bất kỳ sự tách rời nào.

Chuyển động thẳng đứng

điều chỉnh theo chiều dọc của cửa

có thể điều chỉnh cửa theo chiều dọc ± 2 mm. Rãnh hình bầu dục cho phép trượt theo cả hai hướng. Khi kết thúc thao tác, các vít phải được vặn chặt lại.

Điều chỉnh góc trước

điều chỉnh cửa trước

Bằng cách tác động vào vít được chỉ định, cũng có thể điều chỉnh phần nhô ra của cửa so với phần thân của bộ phận tường, để có được một sự đóng cửa hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ