DMCA.com Protection Status
preloader

Thiết kế phòng tắm tiết kiệm nước

Phòng tắm tiết kiệm nước

Thiết kế phòng tắm tiết kiệm nước: Phòng tắm của bạn là nơi diễn ra hơn một nửa lượng nước sử dụng của toàn bộ ngôi nhà của bạn. Có nhiều cách đơn giản giúp bạn tiết kiệm nước. Nước là một nguồn tài nguyên quý giá và bạn muốn đảm bảo rằng bạn sử dụng nó một cách hiệu quả. Có nhiều cách đơn giản để đảm bảo nước trong phòng tắm của bạn được sử dụng một cách thông minh, từ việc không để nước chảy khi bạn đang cạo râu hoặc đánh răng đến tắm vòi sen ngắn hơn và cũng có nhiều tùy chọn thiết bị nhà tắm mà bạn có thể lắp đặt để sử dụng ít hơn nước. Dưới đây là một vài trong số các sản phẩm đó.

Nhà vệ sinh tiết kiệm nước

Lắp đặt một nhà vệ sinh dòng chảy thấp

Nhà vệ sinh chiếm gần 30% lượng nước tiêu thụ trong nhà. Bạn có thể dễ dàng giảm con số này bằng cách thay thế các nhà vệ sinh cũ và kém hiệu quả bằng các thiết bị hiện đại, hiệu quả cao

Kiểu dáng của một số nhà vệ sinh hiệu quả cao cũng có thể giúp bạn cập nhật diện mạo phòng tắm của mình với sự trợ giúp của các hình dạng hình học và hiện đại hơn.

Khắc phục nước bị rò rỉ

Khi rò rỉ không bị phát hiện, bạn sẽ phải trả giá. Trung bình 37 lít nước/ ngày, hoặc 14 % lượng nước sử dụng hàng ngày của gia đình là do rò rỉ. Sửa chữa vòi nước và bồn cầu bị rò rỉ có thể giúp bạn tiết kiệm số tiền đó và cải thiện việc bảo tồn nguồn nước của bạn.

Tìm nguyên nhân vòi nước bị rò rỉ rất dễ dàng nhưng tìm xem bồn cầu của bạn có bị rò rỉ hay không có thể khó khăn hơn. Một cách dễ dàng để biết bồn cầu của bạn có bị rò rỉ hay không là thả một viên thuốc nhuộm vào bể. Chờ khoảng nửa giờ và xem Nếu thuốc nhuộm làm thay đổi màu nước . Nếu có, bạn đã bị rò rỉ.

Thay đầu vòi hoa sen phòng tắm

Tắm vòi hoa sen lâu có thể là một cách tuyệt vời để thư giãn, nhưng cũng có thể có nghĩa là hóa đơn điện nước của bạn sẽ khiến bạn tốn chi phí không cần thiết. Thay đầu vòi hoa sen của bạn bằng một kiểu hiệu quả cao và bạn có thể tiết kiệm tới 54 lít nước/ 10 phút tắm.

Điều chỉnh thói quen của bạn

Không cần phải nói rằng thói quen phòng tắm của bạn ảnh hưởng đến lượng nước bạn sử dụng. Thay đổi thói quen và làm những việc như tắt nước trong khi đánh răng hoặc cạo râu có thể giúp bạn giảm hóa đơn điện nước.

Một cách hiệu quả khác để thay đổi thói quen và tiết kiệm tiền là cạo râu vài phút sau khi bạn sử dụng nước nóng. Làm như vậy sẽ không chỉ giảm tiêu thụ nước của bạn mà còn giúp hóa đơn năng lượng của bạn.

FULLHOUSE có sẵn nhiều tùy chọn thời trang, bao gồm cả Vòi chậu rửa rộng rãi hai tay cầm Silverton . Vòi tiết kiệm nước của TOTO đánh bại tiêu chuẩn công nghiệp chỉ sử dụng 5,55 lít nước mỗi phút so với 9,25 lít nước mỗi phút.
Thay đổi vòi nước

Chỉ cần thay vòi nước tốt hơn là một cách tuyệt vời để giảm hóa đơn điện nước và tiết kiệm năng lượng . Nếu chủ nhà không muốn thay thế thiết bị cố định của mình, hãy thử lắp một thiết bị sục khí dạng vòi.

Phòng tắm của bạn không phải tốn nhiều nước như vậy. Việc lắp đặt các thiết bị hiệu quả và thay đổi thói quen của chủ nhà có thể giúp giảm cả tiền nước và năng lượng. Hãy xem các sản phẩm tiết kiệm nước được hiển thị ở đây để biết nhà cung cấp thiết bị vệ sinh có giá cả hấp dẫn vừa thân thiện với môi trường vừa sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ