DMCA.com Protection Status

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói 2021

Xây nhà và sửa nhà là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu như xây nhà chỉ cần theo bản thiết kế, nguyên vật liệu và xây lên thì việc sửa nhà lại phức tạp hơn xây rất nhiều. Vì gia chủ cần phải cải tạo lại ngôi nhà đang có sẵn sao cho hợp lý với tổng thể, mà lại mang lại công năng sử dụng tốt nhất.

Nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà ngày nay là rất lớn, và ý thức sửa nhà luôn thường trực trong mỗi chúng ta vì nhiều khi nhà không có vấn đề gì, nhưng gia chủ lại không thích kiểu thiết kế ấy nữa, hoặc cần sửa cho hợp với xu thế hiện đại…Tuy nhiên, việc sửa nhà không hề đơn giản, khi sửa nhà, thường sẽ có những thắc mắc của gia chủ như:

 • Muốn sửa nhà nhưng không biết đơn giá sửa nhà ra sao, dự trù kinh phí sửa nhà như thế nào, lo ngại việc phát sinh chi phí..
 • Băn khoăn với các dịch vụ sửa chữa nhà mà không biết đâu là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp
 • Băn khoăn không biết với hạng mục sửa chữa của mình thì có cần xin giấy phép hay không
 • Không biết được các hạng mục mình sửa chữa như thế nào là hợp lý và phù hợp…

Bất cứ gia đình nào cũng muốn những ngôi nhà của mình luôn luôn tươi đẹp, tạo điều kiện sống tốt nhất cho mình và mọi người trong gia đình. Vậy dịch vụ sửa chữa nhà Hà nội cần phải lưu ý những yếu tố nào ?

Sửa chữa nhà là gì?

Khái niệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà, hoặc tu sửa nhà là quá trình cải tạo hoặc hoàn thiện cho ngôi nhà của một người, của đơn vị tập thể, của doanh nghiệp… Cải tạo nhà có thể bao gồm các dự án xây dựng các hạng mục khác nhau trong ngôi nhà, nâng cấp nội thất, ngoại thất của ngôi nhà hiện có hoặc các cải tiến hoàn thiện mới hơn đáp ứng công năng sử dụng tốt hơn.

5 lưu ý khi sửa chữa cải tạo lại nhà cũ 2021

1: Nhận biết công trình nhà ở cần phải cải tạo, sửa chữa- các hình thức cải tạo lại nhà ở

Nhận biết công trình cần phải cải tạo ​Thông thường, tuổi thọ trung bình cho một công trình nhà ở với kết cấu bê tông cốt thép hiện tại có tuổi thọ tối thiểu khoảng 50 năm sử dụng. Thời gian sử dụng khoảng 10-15 năm tùy vào chất lượng công trình sẽ phải tiến hành cải tạo và bảo dưỡng, mục đích sử dụng và điều kiện của từng gia đình mà cần phải sửa chữa, hoặc nâng cấp lại ngôi nhà. Một số hình thức sửa chữa nhà ở, hoặc nhận biết các công trình nhà ở cần cải tao, sửa chữa có thể bao gồm:

Sửa chữa nhà đang xuống cấp: Do những tác động từ môi trường, thời gian sử dụng, quá trình sử dụng mà một số bộ phận kết cấu, kiến trúc, hoặc nội thất của ngôi nhà không đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật, an toàn, yếu tố thẩm mỹ.
Sửa chữa lại nội thất nhà: Nhiều gia đình cần sửa chữa lại 1 vài không gian cá biệt trong ngôi nhà như sửa chữa phòng bếp, phòng ngủ, cải tạo lại phòng khách, ốp lại gạch lát nền nhà, sơn lại tường bong tróc…
Nâng cấp, xây dựng thêm tầng, cải tạo nhà ở để tăng thêm diện tích sử dụng:
Sửa chữa lại nhà mới trước khi đưa vào sử dụng: Điều này thường diễn ra đối với nhà chung cư ở các thành phố lớn, đặc biệt như ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

2: Chuẩn bị kỹ trước khi cải tạo nhà.

Như đã biết, công việc cải tạo nhà thường tốn khá nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc. Thậm chí nó còn tốn kém chẳng khác nào như việc bạn chuẩn bị xây nhà mới.

Chính vì thế để có quá trình cải tạo nhà ở diễn ra thuận lợi, khâu đầu tiên, chuẩn bị luôn là công việc quan trọng nhất!

Chuẩn bị thiết kế:

Điều này xảy ra nếu như bạn có ý định sửa chữa, nâng cấp lại nội thất các phòng, hoặc toàn bộ ngoại thất, kiến trúc cho ngôi nhà.

Việc chuẩn bị thiết kế trước khi cải tạo lại nhà ở thực sự rất cần thiết và quan trọng, chưa nói đến các yếu tố thẩm mỹ, kiến trúc, mà chỉ tính đến các yếu tố kỹ thuật, tính toán sao cho hợp lý về kiến trúc, công năng thì một mình bạn thực sự mà khó lòng xoay sở được. Vì thế, nhờ đến một đơn vị thiết kế nhà ở uy tín, chuyên nghiệp, và có kinh nghiệm xử lý những công trình tương đương là điều cực quan trọng.

Kiến trúc sư, kỹ sư sẽ là người trực tiếp giải quyết cho bạn những vướng mắc về mặt kiến trúc, kết cấu khi thực hiện thiết kế. Và đồng thời, tính toán cho bạn cẩn thận các yếu tố kết cấu, kỹ thuật để đảm bảo tối ưu nhất chất lượng công trình. Bạn nên chuẩn bị thật kỹ phương án thiết kế, dự toán chi tiết từng hạng mục công việc. Bạn cần nắm vững toàn bộ những công việc cần tiến hành để đảm bảo tiến độ thực hiện cũng như dự trù kinh phí hợp lý.

Chuẩn bị nhà thầu thi công đủ năng lực, chuyên môn và hiệu quả

Việc chuẩn bị nhà thầu thi công đủ năng lực; chuyên môn và hiệu quả cần được tìm hiểu rất kỹ. Thường thì những đơn vị sửa chữa nhà ở; đặc biệt là ở quê đều là những đội thợ thi công nhà ở luôn. Còn ở thành phố, khi dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn thì có những đơn vị chỉ nhận thi công nhà trọn gói, và có cả những đơn vị chuyên môn nhận cải tạo và sửa chữa nhà ở. Hãy xem, nếu bạn tìm được một đơn vị thi công, sửa chữa nhà uy tín thì sẽ nhận lại được những lợi ích gì?

 • Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động và chi phí sửa nhà
 • Tránh được những lỗi thi công, hỏng hóc do tay nghề thấp
 • Chuẩn bị tài chính, kinh phí sửa chữa rõ ràng

Điều quan trọng nhất trong những lưu ý khi cải tạo nhà ở đó là việc dự trù ngân sách. Chi phí sửa nhà là điều rất quan trọng đối với nhiều gia đình. Để tránh được những rắc rối liên quan đến phần kinh phí; bạn nên lập kế hoạch rõ ràng trước khi xây dựng; dự trù các khoản kinh phí kể cả là nhỏ nhất; hạn chế tối đa các khoảng chi phí phát sinh để tiết kiệm; và tránh được những rủi ro trong quá trình sửa chữa.

Tôi vẫn còn nhớ cách đây khoảng 5 năm, một người thân của tôi ở dưới quê có dự tính sửa chữa lại căn nhà cấp 4. Vì điều kiện ở quê của gia đình không cho phép nên chú cũng không chuẩn bị thiết kế trước khi cải tạo nhà mà chỉ dự tính là dóc ra chát lại trong và ngoài, nâng tường cao thêm 10cm và làm lại phần mái nhà, lát lại nền, sàn xây dựng. Công việc vẫn tiếp tục triển khai cho đến ngày thứ 5 khi thực hiện, vì tường nhà cấp 4 cũ, trước kia xây dựng hầu hết bằng gạch non, vữa được trộn với vôi, xi măng, cát.

Nên nếu dóc ra chát lại thì cũng chỉ được 1 thời gian ngắn là tường lại bong tróc và cũ kỹ. Sau 5 ngày thực hiện sửa chữa thì chú lại quyết định đập toàn bộ đi ;và xây lại nhà, chỉ giữ lại nguyên phần móng; và gia cố lại thêm giằng, cột để công trình thêm chắc chắn. Điều này thực sự gây nên tình trạng tốn kém chi phí cho việc cải tạo và sữa chữa nhà ở.

Vì thế, bạn nên lưu ý và chuẩn bị thật kỹ những điều mà tôi nói bên trên nhé. Để hạn chế tối đa những rắc rối sẽ gặp phải trong quá trình cải tạo lại nhà ở bạn nhé!

3: Những lưu ý về mặt kết cấu, kĩ thuật

Nguyên tắc đầu tiên cần lưu ý khi cải tạo nhà về mặt kết cấu; đó là cần phải nương theo hệ kết cấu cũ đã có. Hạn chế việc phá bỏ vì sẽ làm hỏng đến kết cấu chung của toàn bộ ngôi nhà.
Nếu trổ cửa sổ hay cửa đi phải đổ đà lanh- tô gác ngang trên đầu cửa để chịu lực. Sử dụng lam làm ô gió, cửa sổ mái nếu cần để tăng độ sáng; thoáng cho toàn bộ công trình: Điều này cũng không gây ảnh hưởng đến kết cấu cũ của công trình.
Lưu ý khi đi lại hệ thống điện, đường cấp thoát nước; Chọn vị trí thuận tiện, không bị vướng nền móng.
Những lưu ý khi cải tạo nhà, lên tầng mới cho công trình: Nếu điều chỉnh; sửa nhà thêm tầng, xây thêm gác xép hay tầng mới cho ngôi nhà; thì cần phải kiểm tra lại nền móng , đồng thời gia cố thêm cột để chịu lực. Điều này chẳng còn cách nào khác nếu như bạn không có chuyên môn; hiểu biết về vấn đề này thì việc tối ưu nhất bạn cần thực hiện; là nhờ một đơn vị tư vấn thiết kế, thi công để có thể tính toán; giúp bạn những yêu cầu kĩ thuật phức tạp như thế này. Lưu ý khi cải tạo lại nhà hoặc cơi nới thêm tầng; bạn nên sử dụng tối đã các loại vật liệu nhẹ làm tường nội bộ; như tường thạch cao, tường bao có thể làm bằng gạch nhẹ không nung để giảm tải trọng lên nền móng cũ.

4: Lưu ý về phân chia lại phòng ốc, không gian

Những lưu ý về việc phân chia lại phòng ốc; khu vực sinh hoạt nếu như bạn có ý định sửa chữa lại nhà ở. Cầu thang nhà bạn trước đây có thể quá nhỏ, quá dốc hay cần thay đổi vị trí. Trong trường hợp đó, cần cắt, phá bỏ cầu thang cũ và bít lại. Ngay lỗ sàn phải đục lòi sắt ra và câu sàn sắt mới bằng việc hàn; tuyệt đối không kết cấu nối bằng dây kẽm buộc để liên kết sàn.

Chọn vị trí tốt, thích hợp khoét lỗ cầu thang mới; ở vị trí này thường kết hợp giếng trời tạo sự thông thoáng và lấy sáng. Tránh tối đa việc phá bỏ cột hoặc dời cột. Phân chia lại phòng trong nhà phố, vốn hẹp nên hạn chế xây vách bít (trừ phòng ngủ). Với những khu vực chức năng khác; có thể dùng độ cao hay thấp của nền hay trần để phân chia.

Nếu như việc phân chia phòng ốc từ căn nhà cũ đã quá rõ ràng; bạn chỉ cần sơn sửa lại, sắp xếp và bố trí lại nội thất ngôi nhà theo như thiết kế sẵn có.

Đặc biệt, bạn cần chú ý việc cải tạo nhà; bên trong lưu ý đối với phòng bếp, phòng vệ sinh. Vì 2 khu vực này liên quan rất nhiều đến các đường điện, nước; nhiều thiết bị vệ sinh, nhà bếp; nên cần đặc biệt chú ý và quan tâm trong quá trình sửa chữa và cải tạo lại nhà ở.

5: Một vài lời khuyên phong thủy

Đôi khi quá trình sửa chữa và cải tạo lại nhà ở; khiến chủ nhà vô tình mắc phải một số lỗi cơ bản về phong thủy. Bạn cần biết một số những lưu ý này để tránh trước khi mình bị mắc phải:

Những lưu ý khi cải tạo nhà, sửa chữa nhà ở về mặt phong thủy cần chú ý​

 • Thiết kế cửa sau trùng với cửa trước
 • Cầu thang đối diện với cửa trước nhà
 • Nhà bếp không được đối diện với cửa phòng tắm, WC
 • Phòng ngủ nằm ở phía trên của nhà để xe ( gara xe)
 • Phòng tắm đối diện với cửa chính ngôi nhà
 • Phòng tắm nằm ở vị tri trung tâm ngôi nhà
 • Sử dụng cửa kính trước nhà

Cầu thang đặt ở trung tâm ngôi nhà: Theo như một vài nguyên tắc phong thủy; được nhiều người quan niệm thì cầu thang ở trung tâm nhà; là một dấu hiệu phong thủy không hề tốt. Và đây là điều mà bạn nên tránh, là một trong những lưu ý khi cải tạo nhà. Đặt cầu thang ở trung tâm ngôi nhà sẽ tạo nên sức nặng; cảm giác trì trệ khiến nguồn năng lượng khó có thể di chuyển; và ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay

FULLHOUSE là đơn vị sửa chữa nhà, cải tạo công trình hàng đầu tại Hà Nội. Năm 2021 chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu của khách hàng cũng như công trình khi thực hiện.

Sửa nhà hay cải tạo các công trình xây dựng tòa nhà văn phòng, cửa hàng hay quán cafe, showroom luôn được chủ nhà đặc biệt quan tâm thường có yêu cầu tương đối cao. Là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà và sửa chữa cải tạo công trình chúng tôi am hiểu mọi góc độ từ kỹ thuật cho đến yêu cầu từ phía khách hàng, từ đó mang đến những giải pháp tốt nhất cho công trình.

Công trình sửa chữa cải tạo thường xuyên

Sửa chữa nhà dân

Tất cả các hạng mục cần cải tạo nâng cấp hay sửa chữa lại với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau đều được chúng tôi đưa ra các phương án triển khai nhanh chóng.

Sửa chữa chung cư

Chung cư cũ cần cải tạo, chung cư mới cần thiết kế lại cho đẹp hơn, nội thất hoàn thiện thay đổi… mọi yêu cầu của quý khách hàng sẽ được triển khai thực hiên nhanh chóng. Tại Hà Nội kinh nghiệm thi công số lượng Chung cư hay nhà tập thể rất nhiều chúng tôi luôn có phương án và giá thành hợp lý khách hàng.

Sửa chữa văn phòng

Văn phòng cần thiết kế lại về nội thất, chia vách ngăn hay sơn, trang trí lại văn phòng đều là những hạng mục chúng tôi thường xuyên phục vụ khách hàng. Từ khách hàng là văn phòng nhỏ đến tòa nhà văn phòng lớn hạng mục nhiều chúng tôi thực hiện nhanh chóng, chất lượng.

Văn phòng tiến hành cải tạo ngày đầu –> Văn phòng được thiết kế lại về bố cục, sàn lát thảm, sơn lại tưởng, thi công hạng mục cửa sổ , trần thạch cao, lắp điều hòa, đường điện..–>Tiến hành lắp ráp đồ nội thất vào văn phòng …–> Hoàn thiện không gian phòng làm việc mới

( Chi tiết các hình ảnh công trình chúng tôi update thường xuyên web và kênh social )

Sửa chữa biệt thự

Thiết kế và vật liệu xây dựng biệt thự gần như luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất, tuy nhiên việc cải tạo lại một số hạng mục của biệt thự theo thời gian sử dụng hay muốn thay đổi phong thủy,  sử dụng mẫu nội thất khác nhau … nhưng yêu cầu như vậy đều được chúng tôi thực hiện với chất lượng tốt nhất công trình chủ nhà.

Sửa chữa cửa hàng

Các cửa hàng trang trí thiết kế lại tại Hà Nội rất nhiều và với đủ kiểu thiết kế khác nhau như cửa hàng bán hàng hay các đơn vị thẩm mỹ, showroom ô tô, xe máy, sản phẩm nhiều chủng loại… Xây dựng NND luôn có phương án tốt và chất lượng công trình đảm bảo khách hàng.

Những nội dung sửa chữa, cải tạo nhà khách hàng thường yêu cầu tới FULLHOUSE:

Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay bất cứ nơi nào tại Việt Nam thì các kiểu kiến trúc hết sức đa dạng về kiểu cách xây dựng cho nên việc sửa chữa nhà, công trình cũng căn cứ vào những yêu cầu và kiểu thiết kế đặc thù đó.

Những yêu cầu tư vấn sửa nhà, xây dựng từ khách hàng gửi tới gồm:

Sửa nhà cấp 4:

KH: “Tôi có nhà cấp 4 diện tích 98 m2 hiện đã xuống cấp và tôi muốn thiết kế lại để sửa chữa cho khang trang, khảo sát và báo giá giúp tôi nhé?”

KH: “Nhà tôi nhà cấp 4 tại Đống Đa, tôi muốn lát lại toàn bồ nền và làm lại trần, không biết có tốn kèm không?”…

Sửa nhà vệ sinh:

KH: ” Nhà vệ sinh gia đình tôi thường bị tràn và ẩm, cho tôi phương án khắc phục với? “

KH: ” Tôi muốn làm lại sàn cho nhà vệ sinh, chống thấm và thay cái bệt mới, liên hệ với tôi nhé?”…

Sửa nhà bếp:

KH: “Nhà bếp nhà tôi bị thấm ẩm, cần khắc phục gấp, liên hệ lại với tôi theo số điện thoại  tôi gửi các bạn nhé?”

KH: ” Tôi muốn sửa chữa lại nhà bếp, làm mới lại nội thất và đồ đặc lại toàn bộ, báo phí cho tôi? “

Sửa nhà thêm tầng:

KH: ” Nhà tôi 3 tầng rồi, giờ muốn lên tầng tum nữa, và cơi nới tầng dưới cho rộng ra, chi phí như thế nào? “

KH: ” Tôi thêm 2 tầng nữa, muốn làm bản thiết kế 3d trước có triển khai được không? “..

Sửa nhà chống thấm:

KH: ” Trần nhà bị thấm, bây giờ hướng khắc phục như thế nào? báo giá dịch vụ chống thâm khắc phục cho mình nhé? “

KH: ” Tường và sàn nhà bị thấm ướt hết mỗi khi mùa mưa đền, cho tôi phương án khắc phục giải quyết dứt điểm được không? bực mình nhiều năm rồi? “…

Sửa nhà 2 tầng:

KH: ” Nhà tôi 2 tầng muốn thêm 2 tầng nữa, tôi ở hà nội thì bây giờ có phải xin giấy phép xây dựng để triển khai không? “

KH: ” Sửa nhà 2 tầng cho nhà tôi gồm: Sơn lại, lát lại toàn bộ nền bằng gạch mới, làm trần thạch cao tầng 1 phòng khách,.. báo giá cụ thể cho tôi? ” ..

Sửa nhà 1 tầng:

KH: ” Tôi cần sửa nhà 1 tầng lại toàn bộ, làm vách thạch cao để ngăn không gian phòng, tư vấn giúp tôi? “

KH: ” Tôi cần làm lại nội thất và một số hạng mục căn nhà, nhà toàn bộ 1 tầng nhưng khá rộng, tôi muốn làm bản thiết kế trước khi triển khai, báo giá và thời gian khảo sát cho tôi? “…

Sửa nhà 1 tầng thành 2 tầng:

KH: ” Nhà tôi tầng 1 hơn 124m2 mặt sản, bây giờ lên tầng 2 nữa thì chi phí như thế nào? “

KH: ” Nhà đã có 1 tầng xây được gần 10 năm nay, bây giờ muốn lên thêm tầng nữa, không biết có đảm bảo không?”..

Sửa nhà ống 1 tầng:

KH: ” Nhà ống tôi cần sửa chữa khắc phục phần mái nhà, tôi rảnh bảo sáng chủ nhật, đến khảo sát và báo giá cho tôi? “

KH: ” Nhà ống bây giờ muốn sửa chữa lại thành nhà 2 tầng được không và chi phí như thế nào? “…

Sửa nhà cấp 4 có gác lửng:

KH: ” Tôi đang dự định làm lại mái cho cao lên để phần gác lủng thoáng hơn, báo giá sửa chữa nhé? “

KH: ” Cần đập bỏ phần gác lửng nhà, báo giá nhân công và chi phí làm mới lại các hạng mục sơn, trát lại tường?”..

Sửa nhà cấp 4 mái ngói:

KH: ” Nhà đã làm lâu năm rồi, phần mái bây giờ làm lại, tư vấn cho tôi vật liệu phù hợp nhé? “

KH: ” Chi phí để làm lại mái nhà nhà bây giờ sử dụng ngói nào là tốt nhất và bền? “..

Sửa nhà 2 tầng thành 3 tầng:

KH: ” Nhà mình ở Đan Phượng, Hà Nội, nhà 2 tầng rồi bây giờ lên 3 tầng thì chi phí và công việc nếu làm việc cùng các bạn sẽ gồm những gì? “…

KH: ” Nhà em 2 tầng xây đã cũ , lên thêm tầng 3 nữa có vấn đề gì không? tư vấn cho em nhé, em đang cần sửa chữa thêm cho nhà rộng hơn? “…

Sửa nhà 4 tầng:

KH: ” Nhà 4 tầng ở Hà Nội, tôi muốn sơn lại toàn bộ giá như thế nào, làm trọn gói luôn? “

KH: ” Kết cấu nhà tôi mỗi tầng 2 phòng ngủ, nhà có 4 tầng bây giờ muốn đạp thông các phòng để làm sang tòa nhà văn phòng, lên phương án và báo giá cho tôi nhé? “

Sửa nhà 3 tầng:

KH: ” Nhà em hay bị ẩm nguyên bề mặt tường vào mùa mưa, hỏng hết vữa và sơn, báo giá khác phục giúp em nhé? “

KH: ” Nhà mình 3 tầng, muốn làm thêm tầng tum nữa, làm chống thấm tầng 1, mình ở hoàng mai, khảo sát và báo giá cho mình? “…

Sửa nhà 3 gian:

KH: “Nhà mình 3 gian được thiết kế và xây dựng 20 năm rồi, giờ trát lại và sơn lại, chi phí như thế nào tư vấn cho mình nhé?”

KH:  ” Chi phí bây giờ từ nhà 3 gian + xây thêm hệ thống công trình phù kèm theo nữa thì giá cả như thế nào, tôi dự định làm phòng bếp, kèm khu nhà tắm vệ sinh khoảng 60m2? “..

Sửa nhà chung cư cũ:

KH: ” Nhà tôi nhà tập thể chung cư cũ ngày trước, tường nhà đã hỏng hết rồi, báo giá giúp tôi sửa chữa nhé, nhà tôi 40m2? “

KH: ” Tôi mới mua lại chung cư cũ, bây giờ muốn sơn và làm thạch cao kèm theo sửa chữa lại một số hạng mục khác nữa, cho tôi chi phí và phương án làm việc nhé? “..

Sửa nhà cho thuê:

KH: ” Tôi đang có nhà cho thuê, muốn sửa lại một số hạng mục xuống cấp và sơn lại các phòng, báo giá cho tôi nhé? ”

KH: ” Mình có hệ thống nhà cho thuê trên HN, cho mình bản giá sửa chữa và xây mới, nếu ok mình làm việc nhau lâu dài nhé? “

Sửa nhà bao nhiêu tiền:

KH: ” Sửa nhà hơn 70m2 thì khoảng bao nhiêu tiền vậy, báo giá với?  “

KH: ” Sửa nhà vệ sinh, phòng khách, phòng tăm hết bao nhiều tiền, khảo sát chủ nhật này cho tôi nhé? “

KH: ” Em có showroom đang cần sửa lại thì mất nhiều tiền không ạ? chỉ sơn thôi “

Sửa chữa nhà có cần xin phép không?

KH: “Tôi muốn sửa lại phòng ngủ và phòng khách trong nhà 4 tầng, không liên quan đến bên ngoài thì có cần xin phép không?”

KH: “Căn hộ chung cư của tôi đã xuống cấp rồi, bây giờ tôi muốn sửa lại có phải xin phép không?”

KH: Tôi mới mua chung cư và muốn sửa chữa chung cư căn hộ của tôi thì có xin phép không?

Những câu hỏi của khách hàng trên đây cũng thường là những yêu cầu công việc và các hạng mục cụ thể cho từng công trình mà chúng tôi đã và đang thực hiện trên những công trình nhà cửa, văn phòng, khách sạn, cửa hàng, showroom.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi, FULLHOUSE sẽ tư vấn miễn phí về giải pháp hữu ích nhất cho bạn !

Bảng đơn giá sửa chữa nhà trọn gói Hà Nội

Bảng báo giá chi tiết nội dung các công việc thực hiện và dự toán chi phí cho toàn bộ công trình xây dựng và sửa chữa nhà cửa, văn phòng dựa trên những khảo sát, phân tích và trao đổi cụ thể với khách hàng.

Thông thường công việc sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà cửa, công trình thường có các hạng mục CHÍNH cụ thể như:

1. Phần phá dỡ công trình

2. Hạng mục bê tông cốt thép công trình

3. Hạng mục xây trát, tô tường

4. Hạng mục ốp, lát gạch công trình

5. Hạng mục chống thấm tường, mái, sàn nhà, ban công, nhà vệ sinh, nhà tắm..

6. Hạng mục lợp mới nhà

7. Hạng mục cơi nới nâng cấp sàn thép, nhà mái tôn

8. Hạng mục thi công điện nước

9. Hạng mục thi công sơn nhà, công trình

10. Hạng mục thi thiết kế, thi công trần vách thạch cao

11. Hạng mục thiết kế, hoàn thiện nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn…

Bảng giá dưới đây là ví dụ để quý khách hàng có thể tham khảo để thấy chi tiết bóc tách từng hạng mục của công việc sửa chữa nhà cửa, công trình, văn phòng mà FULLHOUSE thực hiện công trình khách hàng.

Bảng báo giá cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội

STT Nội dung, hạng mục công việc sửa nhà trọn gói Đơn vị tính Đơn giá nhân công Đơn giá vật liệu XD Thành tiền VNĐ Ghi chú
I Phá dỡ và vận chuyển HOTLINE: 0988709907
1 Đục nền nhà + vận chuyển m2 40.000 -70.000 25.000 – 35.000 105 Tùy thuộc vào độ dày mỏng của nền nhà
2 Dóc tường nhà cũ + vận chuyển m2 50,000 35,000 85,000
3 Dóc tường nhà vệ sinh + vận chuyển m2 60,000 35,000 105,000
4 Phá dỡ tường 110 + vận chuyển m2 175,000    45,000 220,000
5 Phá dỡ tường 220 + vận chuyển nhân hệ số 1.8 Nhân hệ số 1,8
6 Phá dỡ nền, sàn BTXM + Vận chuyển m2 350,000 80,000 430,000 Tùy thuộc vào độ dày mỏng của nền hoặc sàn BTXM
7 Tháo dỡ mái tôn m2 65,000
II Cung cấp vật liệu hoàn thiện công trình HOTLINE: 0988709907
1 Xi măng Xi măng Hoàng Thạch, Hoàng Long, Duyên Hà, Chinfon
2 Cát vàng Cát vàng đổ bê tông (chuẩn cát vàng sông Lô)
3 Đá 1×2 Mỏ đá Phủ Lý – Hà Nam
4 Thép xây dựng Thép Hòa Phát, Việt Ý, Việt Úc, Việt Đức
5 Bê tông thương phẩm Bê tông Việt Hàn
6 Gạch ốp lát Gạch ốp lát xuất xứ: Viglacera, Prime, Vitto, Catalan, Mikado, Đồng Tâm, Trung Quốc
7 Gỗ tự nhiê Gỗ Lim Lào, Lim Nam Phi, gõ, trò, Xoan đào, tần bì, sồi nga, gụ, dổi.
8 Gỗ công nghiệp Gỗ An Cường chống nước, chống ẩm
9 Nhôm kính Nhôm Xingfa, Việt Pháp
10 Kính cường lực Kính Hải Long
III Xây trát hoàn thiện HOTLINE: 0988709907
1 Nhân công, vật liệu xây tường 100mm gạch ống m2  105,000 170,000 275,000 Xây thô
2 Nhân công, vật liệu xây tường 220mm gạch đặc m2 110,000 185,000 295,000 Xây thô
3 Nhân công vật liệu xây tường 220mm gạch ống m2  215,000 340,000      555,000 Xây thô
4 Nhân công, vật liệu trát tường trong nhà m2 80,000 70,000 150,000
5 Nhân công, vật liệu trát tường ngoài nhà m2 115,000 85,000 200,000 m2
IV Ốp lát HOTLINE: 0988709907
1 Nhân công, vật liệu láng nền        2-:-4cm m2 65,000 35,000 100,000
2 Nhân công, vật liệu láng nền        5-:-10cm m2 80,000 – 135,000 35,000 – 85,000 115,000 – 220,000
3 Nhân công lát nền m2 95,000 95,000 Vật liệu theo mục 1
4 Nhân công, vật liệu thô trát tường ốp m2 65,000 50,000 115,000
5 Nhân công, vật liệu thô ốp tường m2 100,000 25,000 125,000
6 Nhân công, vật liệu thô ốp len chân tường md 40,000 10,000 50,000
VI Sơn nội thất HOTLINE: 0988709907
1 Sơn nội thất Maxilite (Sơn lau chùi) m2 10,000 33,000 43,000
2 Sơn nội thất Maxilite (Sơn bóng) m2 10,000 40,000 50,000
3 Sơn nội thất Jutun (sơn lau chùi chống nấm mốc) m2 10,000 36,000 46,000
4 Sơn nội thất Jutun (sơn lau chùi, sơn bóng) m2 10,000 43,000 53,000
5 Sơn nội thất Juton (sơn lau chùi) m2 10,000 35,000 45,000
6 Sơn nội thất Juton (sơn bóng) m2 10,000 42,000 52,000
7 Sơn Dulux 5in-1 m2 10,000 45,000 55,000
8 Sơn Dulux sơn lau chùi m2 10,000 40,000 50,000
Đối với sơn bả Matit bao gồm bả 2 lớp + 01 lớp sơn lót + 02 lớp sơn phủ màu đơn giá sẽ được  cộng thêm 10.000đ/m2/từng loại sơn.
VII Sơn ngoại thất HOTLINE: 0988709907
1 Sơn ngoại thất sơn Kova chống thấm m2 15,000 45,000 60,000
2 Sơn ngoại thất sơn Jutun m2 15,000 45,000 60,000
3 Sơn ngoại thất sơn Juton m2 15,000 45,000 60,000
4 Sơn ngoại thất sơn Jutun m2 15,000 45,000 60,000
5 Sơn ngoại thất sơn Dulux m2 15,000 50,000 65,000
6 Các loại sơn khác phụ thuộc vào từng sản phẩm Liên hệ trực tiếp 098.460.1683
VIII Điện nước HOTLINE: 0988709907
1 Thi công điện nước trọn gói nhân công (vật liệu phụ thuộc vào chất lượng vật liệu và khối lượng thực tế) m2 150.000 – 185.000
2 Thi công đường nước trọn gói nhân công (Vật liệu phụ thuộc vào chất lượng vật liệu và khối lượng thực tế) phòng 2.000.000 – 3.500.000
IX Trần vách thạch cao HOTLINE: 0988709907
1 Trần thả khung xương Hà Nội m2 140.000 – 150.000
2 Trần thả khung xương Vĩnh Tường m2 150.000- 160.000
3 Trần thạch cao chìm khung xương Hà Nội m2 140.000 – 165.000
4 Trần thạch cao chìm khung xương Vĩnh Tường m2 145.000 – 175.000
5 Trần thạch cao tấm chống ẩm khung xương Hà Nội m2 180.000 – 195.000
6 Trần thạch cao tấm chống ẩm khung xương Vĩnh Tường m2 190.000 – 205.000
7 Vách thạch cao 1 mặt khung xương Hà Nội m2 170.000 – 190.000
8 Vách thạch cao 1 mặt khung xương Vĩnh Tường m2 190.000 – 210.000
9 Vách thạch cao 2 mặt khung xương Hà Nội m2 275.000 – 295.000
10 Vách thạch cao 2 mặt khung Vĩnh Tường m2 295.000 – 315.000
X Cửa nhôm kính HOTLINE: 0988709907
1 Khung nhôm cửa kính: Khung hệ nhôm thường, nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa (tùy thuộc vào chủng loại khung nhôm kính) m2 750.000 – 2.400.000
2 Cửa chống muỗi m2 Liên hệ trực tiếp
XI Nội thất gỗ tự nhiên HOTLINE: 0988709907
1 Khuôn cửa gỗ Lim Nam Phi md 650,000
2 Cửa đại, cửa thông phòng gỗ Lim Nam Phi m2 2,450,000
XII Cơi nới sàn I, khung sắt, mái tôn, Inox, sắt nghệ thuật HOTLINE: 0988709907
1 Cơi nới sàn I phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật, chất lượng vật liệu và mặt bằng thi công Liên hệ trực tiếp
2 Cửa sắt, khung sắt, mái tôn, sắt nghệ thuật… Liên hệ trực tiếp

Quy trình làm việc xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín của FULLHOUSE

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng.

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.

Việc khảo sát hiện trạngcông trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa.

Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6.Thực hiện hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên,  anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *