DMCA.com Protection Status
preloader

Báo giá chống thấm sân thượng 2022

Báo giá chống thấm sân thượng

Sân thượng là phần lớn nhất của các ngôi nhà chịu mưa nắng. Chống thấm sân thượng cho các công trình đóng vai trò như một hàng rào bảo vệ trước thời tiết mưa ẩm. Do đó, cách nhiệt mái bằng vật liệu cách nhiệt mái phù hợp sẽ bảo vệ ngôi nhà khỏi mưa bằng cách duy trì tuổi thọ và hiệu suất của ngôi nhà.

Cách nhiệt sân thượng là một quá trình bảo vệ được thiết kế để áp dụng trên sân thượng của các ngôi nhà, sử dụng các vật liệu chống thấm.

Vật liệu chống thấm trên sân thượng ngăn chặn sự rò rỉ có thể xảy ra. Bằng cách này, ngôi nhà được bảo vệ bởi một hệ thống bền, không bị rò rỉ hoặc hình thành nấm mốc và không bị mất công năng.

Nguyên nhân gây thấm dột sân thượng

Có rất nhiều nguyên nhân gây thấm dột sân thượng, phổ biến nhất có thể kể đến những nguyên nhân sau đây:

  • Đặc thù sân thượng thường xuyên phải tiếp xúc nhiều nguồn nước khác nhau như nước mưa, nước từ hệ thống ống dẫn. Ban đầu, nguồn nước ứ đọng chưa thể gây những tác hại nghiêm trọng, nhưng lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng bong tróc mặt sân và tạo điều kiện cho nguồn nước dễ dàng thẩm thấu qua bề mặt bê tông hay xi măng gây nên hiện tượng thấm dột.
  • Do gia chủ chưa thi công chấm thấm cho sân thượng hoặc sử dụng vật liệu chống thấm không đạt chất lượng.
    Sân thượng thi công đã lâu, bị xuống cấp, nứt nẻ khiến nước mưa thấm dột qua các khe nứt.
  • Thiết kế sân thượng không đúng kỹ thuật, không đạt chuẩn độ dốc yêu cầu hoặc không có máng hứng thoát nước, khiến nước ứ đọng lâu ngày và thấm dột xuống sàn.
    Một số gia đình sử dụng sân thượng để trồng rau thủy canh nhưng không thiết kế hệ thống thoát nước đúng chuẩn khiến nước thẩm thấu qua bề mặt sân.
  • Thông thường thì khi mới xây dựng, sân thượng sẽ không có tình trạng thấm dột. Do vậy mà nhiều gia chủ thường khá chủ quan quan không thi công chống thấm ngay từ đầu để tiết kiệm chi phí. Chỉ khi tình trạng thấm dột diễn ra nghiêm trọng mới cuồng cuống tìm dịch vụ chống thấm sân thượng. Lúc này quá trình chống thấm sẽ khó hơn, đòi hỏi nhiều chi phí hơn.

Làm thế nào để chống thấm sân thượng ?

ứng dụng chống thấm mái

Một trường hợp rất có thể xảy ra là một tòa nhà có lớp cách nhiệt sân thượng không được thực hiện triệt để , bị rò rỉ nước khi trời mưa . Nước thấm vào tòa nhà qua các lỗ và vết lõm trên mái và làm hỏng tòa nhà .

Cách nhiệt mái nên được thực hiện bởi các chuyên gia bằng cách sử dụng các vật liệu phù hợp. Bê tông nên được làm chống thấm bằng vật liệu chống thấm thích hợp cho sân thượng, nên sơn lớp phủ, các cạnh của lớp phủ phải được vát, lắp đặt hệ thống thoát nước để ngăn sự hình thành các vũng nước và quá trình hoàn thiện phải bằng lớp sơn phù hợp. hoặc vật liệu phủ làm lớp trên cùng.

Vật liệu nào được sử dụng để chống thấm sân thượng?

Điều quan trọng là sử dụng đúng vật liệu cách nhiệt để bảo vệ sân thượng. Khi nói đến cách nhiệt , câu hỏi bạn nên sử dụng màng chống thấm nào cho sân thượng là một câu hỏi quan trọng khác được đặt ra để xác định hệ thống cách nhiệt phù hợp.

Khi đề cập đến vật liệu chống thấm sân thượng , hãy chú ý đến các vật liệu lỏng dựa trên nhựa đường và bitum được sử dụng để chống thấm, màng, sơn và các vật liệu bổ sung như băng vát cạnh, mastic . Ngoài ra, các vật liệu như mạ ngói và ngói lợp cũng được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho mái nhà.

cách nhiệt mái nhà

Màng chống thấm là một trong những vật liệu phủ được ưa chuộng nhất để cách nhiệt cho mái nhà. Màng chống thấm cũng xuất hiện dưới dạng vỏ chống thấm và màng chất lỏng gốc bitum.

Vật liệu chống thấm gốc bitum là một trong những vật liệu chống thấm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Vật liệu này rất được ưa chuộng để cách nhiệt cho mái nhà nhờ tính dễ sử dụng, lợi thế về giá cả / hiệu suất.

Màng chống thấm gốc bitum, một trong những vật liệu chống thấm sân thượng nổi tiếng nhất , có thể được sản xuất ở dạng lỏng và dạng lăn. Màng chống thấm gốc bitum là vật liệu được sử dụng ở dạng cuộn, dùng mỏ hàn thi công, bám dính rất tốt trên bề mặt và bảo vệ công trình khỏi nước. Nó có thể được sản xuất với độ dày và kiểu mẫu khác nhau tùy theo khu vực ứng dụng. Các mặt trên có thể được làm bằng đá khoáng để tạo vẻ thẩm mỹ.

Màng chống thấm gốc bitum lỏng là vật liệu thường được sử dụng như một lớp sơn lót và cũng cung cấp khả năng chống thấm trên bề mặt được thi công.

ứng dụng màng chống thấm lỏng lên bề mặt

Bitum là vật liệu chống thấm tốt do bản chất của nó. Nó rất dễ áp ​​dụng và tiết kiệm. Vật liệu màng lỏng gốc bitum và vật liệu màng cuộn dựa trên bitum là những vật liệu nổi tiếng nhất, kinh tế nhất và hiệu suất cao được sử dụng để cách nhiệt mái.

Để hoàn thành việc chống thấm cho mái một cách hoàn hảo, cần phải sử dụng màng chống thấm gốc bitum, cũng như băng keo cho các góc dột, hệ thống thoát nước để ngăn tích nước, vật liệu phủ để bảo vệ lớp trên cùng, và các loại xi măng- dựa trên vật liệu chống thấm để làm cho bê tông chống thấm.

FULLHOUSE với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp về xây dựng sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn vật liệu phù hợp cho toàn bộ hệ thống chống thấm này. Tham khảo báo giá chống thấm sân thượng của chúng tôi:

Bảng giá dịch vụ chống thấm sân thượng

Chống thấm bằng SIKA 110.000 – 150.000 VNĐ/m2
Chống thấm bằng Maxbond 1211 160.000 – 180.000 VNĐ/m2
Chống thấm bằng Epoxy 300.000 – 350.000 VNĐ/m2
Chống thấm bằng Polydek 280.000 – 320.000 VNĐ/m2
Sử dụng gạch lát chống thấm 400.000 – 500.000 VNĐ/m2
Dùng Intoc chống thấm 155.000 – 175.000 VNĐ/m2
Chống thấm bằng màng dán bitum 250.000 – 290.000 VNĐ/m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ