DMCA.com Protection Status
preloader

10 Ý tưởng Phòng tắm mới phải thử trong năm 2022

Tìm kiếm một số ý tưởng phòng tắm tuyệt vời để truyền cảm hứng cho thiết kế phòng tắm tiếp theo cho chủ nhà? Sau đó lựa chọn ý tưởng tốt nhất. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy 10 ý tưởng phòng tắm tuyệt vời và các mẹo của chuyên gia cho phong cách trang trí phòng tắm của bạn bao gồm ý tưởng gạch phòng tắm, ý tưởng bồn tắm và vòi hoa sen, bàn trang điểm trong phòng tắm và hơn thế nữa!

1. Pha trộn các kích thước gạch lát cho phòng tắm

Thêm sự đa dạng cho thiết kế phòng tắm của bạn bằng cách trộn các kích thước của gạch lát nền phòng tắm của bạn. Nhiều loại gạch ốp lát phòng tắm có cùng một lớp hoàn thiện với nhiều kích thước khác nhau. Hãy thử kết hợp các kích thước khác nhau để tăng thêm sự thú vị cho thiết kế phòng tắm của bạn mà không làm nó choáng ngợp.

Ý tưởng lát gạch phòng tắm - Gạch đá với ba kích thước khác nhau

Theo quy tắc chung, hãy trộn 2-3 kích cỡ. Sử dụng kích thước lớn nhất trên sàn và kích thước nhỏ hơn trên các bức tường. Sử dụng kích thước nhỏ nhất trên bức tường nơi bạn muốn tạo điểm nhấn.

2. Vách tắm kiểu cửa kiểu Pháp

Theo chuyên gia thiết kế nhà Nancy Mitchell của Apartment Therapy, vách tắm kính kiểu Pháp có cửa khung thép là “điều quan trọng tiếp theo cho phòng tắm”. Thép rất chắc chắn cho phép các khung tắm khá mảnh mai. Điều này cho phép vách tắm sáng và thoáng.

Ý tưởng về vòi hoa sen trong phòng tắm - Vách tắm bằng thép kiểu Pháp có cửa

Các khung thép cũng tạo thêm một chút cảm giác “ công nghiệp ”, điều mà bạn không thể ngờ tới trong phòng tắm. Để có một cái nhìn hiện đại, tối giản, hãy sử dụng vách tắm khung thép đơn giản hoặc thử một vách ngăn có đèn phân chia để có kiểu cửa kiểu Pháp cổ điển hơn. Cửa phòng tắm có bản lề thay vì thanh trượt sẽ hoàn thiện diện mạo.

3. Gương Vanity hình bầu dục

Một ý tưởng phòng tắm lấy cảm hứng từ Pháp khác là sử dụng một chiếc gương hình bầu dục trên bàn trang điểm trong phòng tắm của bạn. Gương hình bầu dục có tính trang trí cao hơn gương hình chữ nhật. Họ thêm các đường cong vào những gì có thể là một căn phòng rất hình chữ nhật.

Điều này làm cho chúng trở nên thú vị hơn về mặt thị giác và là điểm nhấn tuyệt vời cho phòng tắm của bạn. Treo gương hình bầu dục theo chiều ngang trên bàn trang điểm của bạn để tối đa hóa không gian đặt gương.

Ý tưởng thiết kế phòng tắm lấy cảm hứng từ Paris với bàn trang điểm bằng đá cẩm thạch và gương hình bầu dục

 

4. Vách ngăn phòng tắm tròn cạnh

Một cách tuyệt vời khác để thêm đường cong vào thiết kế phòng tắm của bạn là bàn trang điểm có cạnh tròn. Ngày càng có nhiều công ty thiết kế nhà tắm giới thiệu bàn trang điểm cạnh tròn như một sự thay thế cho hình chữ nhật đã phổ biến một thời gian.

Các cạnh tròn tạo ra một cái nhìn mềm mại hơn, có thể làm cho thiết kế phòng tắm hiện đại trở nên vui tươi hơn và phòng tắm truyền thống trở nên ấm cúng hơn.

Ý tưởng thiết kế phòng tắm với bàn trang điểm hiện đại treo tường với cạnh tròn

5. Phòng tắm phong cách nội thất Vanity

Bàn trang điểm trong phòng tắm với một số phong cách là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện khi thiết kế một phòng tắm mới. Bàn trang điểm là tâm điểm trong phòng tắm của bạn và là vật cố định bồn tắm mà bạn dành nhiều thời gian nhất.

Một trong những ý tưởng phòng tắm yêu thích của chúng tôi là bàn trang điểm theo phong cách nội thất. Chúng là một cách tuyệt vời để thêm phong cách cho phòng tắm của bạn.

Ý tưởng thiết kế phòng tắm với tủ trang điểm và bồn rửa chén

Nhiều công ty phòng tắm đang tạo ra phong cách nội thất phòng tắm trang điểm ngay bây giờ. Tuy nhiên, một ý tưởng phòng tắm tự làm thú vị là tạo một bàn trang điểm phòng tắm tùy chỉnh từ tủ trang điểm như thế này. Tủ đựng quần áo có lợi thế là đã được tích hợp sẵn bộ lưu trữ giá trị trong phòng tắm!

6. Hãy thử một chiếc bồn rửa kiểu máng

Cần chỗ cho hai người nhưng không có chỗ cho bàn trang điểm đôi? Hãy thử một bồn rửa kiểu máng trong phòng tắm. Bồn rửa kiểu này là một ý tưởng tuyệt vời cho những phòng tắm được sử dụng nhiều như phòng tắm dành cho trẻ em, phòng tắm giặt là hoặc phòng tắm ngoài, phòng tắm bùn.

Ý tưởng thiết kế phòng tắm với bàn trang điểm treo tường và bồn rửa chén

7. Chậu rửa ở góc

Thiếu không gian? Hãy thử một bồn rửa ở góc. Một bồn rửa ở góc là một giải pháp hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ hoặc phòng trang điểm nơi không gian sàn hoặc tường chật hẹp. Hãy tìm những bồn rửa góc thông minh kết hợp kệ hoặc một số nơi lưu trữ trong phòng tắm.

Ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ với bồn rửa ở góc

8. Phòng tắm mang lại cảm giác đang ở biển

Ngay lập tức đưa bạn đến bờ biển bằng cách tạo cho phòng tắm của bạn một vẻ ngoài bình dị. Tạo một bảng màu gồm xanh lam và trắng rõ nét với các điểm nhấn bằng gỗ ấm áp gợi nhớ đến gỗ tếch được sử dụng trên thuyền.

Thêm một chiếc gương giống cửa sổ tròn phía trên bàn trang điểm với hệ thống đèn chiếu sáng ở hai bên để hoàn thiện vẻ ngoài.

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hải lý xanh và trắng

 

9. Gạch phòng tắm mang lại cảm giác có thể di chuyển được

Bạn thích ý tưởng thiết kế phòng tắm có thể vận chuyển bạn đi xa? Sau đó, hãy thử ý tưởng phòng tắm này được lấy cảm hứng từ các phòng tắm Ottoman và các cung điện của phương đông.

Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng với gạch Iznik đẹp và phức tạp với hoa văn màu xanh và trắng. Các mẫu gạch lát nền trắng xanh của Maroc và Bồ Đào Nha cũng vậy.

Bạn có thể kết hợp một số mẫu khác nhau để tạo ra một cái nôi, một bức tường có điểm nhấn, một bức tranh tường hoặc thậm chí để thêm các chi tiết dạng lưới lên trần nhà.

Ý tưởng thiết kế phòng tắm với gạch Thổ Nhĩ Kỳ màu xanh và trắng

10. Sàn kiểu xương cá

Nếu bạn thích ý tưởng thêm hoa văn vào phòng tắm của mình, nhưng bạn muốn cái gì đó tinh tế hơn một chút, thì hãy thử mẫu sàn hình xương cá. Các mẫu xương cá có sẵn trong nhiều loại vật liệu và màu sắc lát sàn khác nhau như gốm, đá cẩm thạch và gỗ.

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại màu trắng với sàn lát gạch xương cá

Đối với phòng tắm, bạn sẽ muốn sử dụng vật liệu chịu nước như gốm, đá cẩm thạch hoặc đá. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của sàn gỗ, hãy thử một loại gạch men hiệu ứng gỗ và đặt nó theo hình xương cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ