DMCA.com Protection Status
preloader

Kích thước nhà vệ sinh tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước nhà vệ sinh tiêu chuẩn

Kích thước nhà vệ sinh tiêu chuẩn: Nhà vệ sinh/ Phòng tắm được định nghĩa là không gian có bồn cầu, bồn rửa và vòi hoa sen. Phòng tắm mà có một sức hấp dẫn về thẩm mỹ phụ thuộc vào diện tích của căn phòng. Đồ nội thất tích hợp sẵn sẽ cho phép không gian lưu trữ rộng rãi, không giống như một số không gian kín như tủ quần áo, chúng quá nhỏ để lưu trữ đồ đạc.

Nhu cầu vệ sinh của một người có thể được quan tâm trong không gian này. Một số chủ nhà có thể cần điều chỉnh bố cục nhiều hơn một chút so với những người khác để phù hợp với lối sống và nhu cầu cụ thể của riêng mình.

Để làm cho phòng tắm hiệu quả nhất có thể, điều quan trọng là phải xem xét kích thước của phòng tắm  Trước khi bạn bắt đầu lên kế hoạch thiết phòng tắm cho căn  hộ của mình, một trong những điều quan trọng nhất là phải có được kích thước của căn phòng phù hợp!

Bài viết này giúp khách hàng có được hướng dẫn đo lường phòng tắm đơn giản để đo kích thước phòng tắm chính xác.

Một phòng tắm 4m2 là kích thước phổ biến nhất của phòng tắm trong một căn hộ chung cư. Nếu bạn tình cờ có một phòng tắm nhỏ với kích thước tiêu chuẩn này, bạn có thể xem xét các cách bố trí khác nhau.

Kích thước phòng tắm

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN PHÒNG TẮM MASTER

Kích thước Đơn vị tính (m2)
Nhỏ 5m2
Trung bình 9m2
Lớn 15m2

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN PHÒNG TẮM PHỤ

Kích thước Đơn vị tính (m2)
Nhỏ 4m2
Trung bình 5.5m2
Lớn 8m2

KÍCH THƯỚC PHÒNG TẮM CHÍNH TRUNG BÌNH / KÍCH THƯỚC TÍNH BẰNG CHÂN

Phòng tắm cỡ trung bình 3,3m2-9m2 cung cấp không gian vừa đủ để tạo sự thoải mái. Phòng tắm rộng rãi này, đủ rộng cho bồn tắm cỡ lớn, bồn rửa, vòi sen và toilet, có thể biến thành nơi thư giãn thú vị để bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài.

Phòng tắm lớn này sẽ phục vụ tốt cho bạn vì nó đủ rộng để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

KÍCH THƯỚC PHÒNG TẮM CHÍNH LỚN TÍNH BẰNG FEET

Phòng tắm lớn, có diện tích từ 9m2 đến 18m2, cung cấp nhiều không gian. Tủ sách và kho lưu trữ tùy chỉnh, cửa sổ lồi khổng lồ, và sàn lát đá cẩm thạch hoặc đá granit rộng lớn là những yếu tố thiết kế phổ biến được thấy trong các phòng tắm lớn hơn mà thường không xuất hiện trong các phòng tắm nhỏ hơn.

Phòng tắm lớn với bồn rửa vệ sinh, bàn trang điểm và phòng tắm hơi không có gì lạ.

SƠ ĐỒ TẦNG PHÒNG TẮM CHÍNH 10 × 12

Sơ đồ tầng tắm chính 10x12

 

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA PHÒNG TẮM LÀ GÌ?

Một phòng tắm tiêu chuẩn thường có diện tích từ 11 m2 đến 12m2. Trong một ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, kích thước thông thường nhất cho phòng tắm dành cho khách hoặc phòng tắm chính là 4m2. Nếu bạn có một phòng tắm nhỏ có kích thước tiêu chuẩn, bạn có thể chọn giữa hai cách bố trí riêng biệt.

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN PHÒNG TẮM NHỎ LÀ BAO NHIÊU?

Một phòng tắm nhỏ có diện tích khoảng 3-4m2. Trong khi không gian bị hạn chế rõ ràng trong một phòng tắm nhỏ, thiết kế khu vực này có thể là một bài học trang trí nội thất quan trọng và thú vị trong việc tối đa hóa không gian và áp dụng màu sắc để không chỉ làm sống động mà còn làm tăng diện tích căn phòng.

KÍCH THƯỚC TỐI ƯU CHO PHÒNG TẮM LÀ GÌ?

Phòng tắm phải có kích thước ít nhất là 4m2 để chứa vòi sen, bồn rửa và nhà vệ sinh.

BẠN CẦN BAO NHIÊU KHÔNG GIAN GIỮA NHÀ VỆ SINH VÀ NHÀ TẮM?

Cho phép ít nhất 0,76m không gian sàn không bị cản trở giữa mép trước của tất cả các thiết bị, bao gồm nhà vệ sinh, nhà vệ sinh, bồn rửa vệ sinh, bồn tắm và vòi hoa sen, và bất kỳ vật cố định, tường hoặc vật cản nào đối diện với bồn tắm.

Tối thiểu 0.53m phải được thiết kế ở phía trước của nhà vệ sinh, nhà vệ sinh, bồn rửa vệ sinh và bồn tắm, theo yêu cầu của mã. Một lần nữa phải lên kế hoạch tối thiểu là 0.61m trước lối vào phòng tắm.

KÍCH THƯỚC NỬA PHÒNG TẮM NHỎ NHẤT

Kích thước của các phép đo nửa phòng tắm nhỏ nhất có bồn cầu và bồn rửa ở góc, cửa ngăn là 1,5m2.

BỐ CỤC KÍCH THƯỚC PHÒNG TẮM

Nhìn chung, kích thước bố trí Phòng tắm nhỏ nhất là 1,5m2, có thể bao gồm bồn rửa và nhà vệ sinh. Vòi hoa sen yêu cầu ít nhất 2,8m2-3,6m2 để có thể lắp đặt thiết bị

KÍCH THƯỚC PHÒNG TẮM MASTER

Phòng tắm master thường là một phòng tắm đầy đủ về cơ bản lớn hơn đáng kể để cung cấp thêm không gian. Nói chung, phòng tắm master được gắn liền với phòng ngủ chính, đó là điểm phân biệt chúng.

BỐ TRÍ & KÍCH THƯỚC PHÒNG TẮM CHUNG

Kích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắmKích thước phòng tắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ