DMCA.com Protection Status
preloader

Xu Hướng Ngành Khách Sạn Cho Thấy Sự Phục Hồi

Xu hướng xây dựng khách sạn hứa hẹn cho năm 2023

Mặc dù khách sạn bắt đầu hoạt động vào năm 2023 sẽ có tốc độ tăng trưởng chậm do nền kinh tế nói chung, nhưng ngành này đang phục hồi. Vào năm 2022, RevPAR đạt mức cao kỷ lục, vượt qua mức trước đại dịch và phòng bắt đầu tăng 37,6% sau ba năm suy giảm. Và đến năm 2023, STR và Tourism Economics dự đoán tỷ lệ lấp đầy sẽ tăng từ 62,8% năm ngoái lên 63,8% và tỷ lệ trung bình hàng ngày sẽ tăng từ $145 lên $151. Các chuyên gia trong ngành kỳ vọng việc đi công tác ngày càng tăng sẽ bù đắp cho thời gian nghỉ ngơi giảm bớt, mở đường cho các bất động sản cao cấp và sang trọng thu được lợi nhuận lớn nhất.

xu hướng triển vọng đầu tư khách sạn

thay đổi RevPAR dự kiến ​​cho năm 2023

 

 

 

Ấn tượng đầu tiên sẽ có ý nghĩa tất cả trong năm nay, định hướng xu hướng thiết kế cho công trình mới và thúc đẩy nhiều khách sạn hiện có thiết kế lại hành lang của họ. Hành lang mở với các nhà hàng và quán bar nổi tiếng sẽ cung cấp Yếu tố đó. Và các khu vực tập trung và không gian làm việc chung (tạm biệt các trung tâm kinh doanh) sẽ thu hút khách du lịch kinh doanh và thư giãn (kinh doanh cộng với giải trí) và những người du mục kỹ thuật số.

Tiện nghi công nghệ sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để phục vụ những vị khách này đồng thời giảm thiểu:

 • Virus lây lan khi khách du lịch điều khiển các tính năng trong phòng như nhiệt độ và ánh sáng từ điện thoại thông minh của họ.
 • Sự phụ thuộc vào người lao động, điều này đặc biệt quan trọng với những thách thức của thị trường lao động hiện nay.
 • Tiêu thụ năng lượng (ví dụ: tắt đèn tự động trong phòng không có người).

Một số khách sạn hiện đang điều chỉnh mạng quang thụ động gigabit. Sử dụng cáp quang, GPON tạo tiền đề để đáp ứng nhu cầu công nghệ trong tương lai mà không tốn nhiều tiền và chúng tiết kiệm năng lượng hơn 95% so với dây đồng tiêu chuẩn được sử dụng trong hầu hết các mạng.

Thiết kế khách sạn có thể sẽ rơi vào một trong hai loại chủ yếu: hoành tráng, cổ điển và xa hoa hoặc sôi nổi, mới lạ và tươi mới. Trong cả hai trường hợp, nội thất sang trọng, mềm mại sẽ là lựa chọn phù hợp.

Thiết kế và xây dựng cho:

 • Sự bền vững và sức khỏe
 • Sạch sẽ và an toàn
 • Phòng tập gym
 • Cơ sở vật chất sôi nổi và sang trọng hoặc hoành tráng và sang trọng
 • Phối màu âm dương (tông màu tự nhiên ấm áp được tô điểm bằng màu sắc phong phú)
 • Hành lang mở với các nhà hàng, quán bar, không gian làm việc chung và làm việc từ xa và các tiện nghi công nghệ
 • Công nghệ thông minh, mạng quang thụ động gigabit và điều khiển phòng kỹ thuật số

Ngành nhà hàng cũng gần đến mức trước đại dịch

Các nhà hàng vẫn chưa đạt được lưu lượng truy cập trước đại dịch, nhưng chúng đang đến gần. Cố vấn ngành thực phẩm David Portalatin từ NPD Group nói với “ Báo cáo thiết bị dịch vụ thực phẩm ”, ông dự kiến ​​năm 2022 sẽ đạt 96% lưu lượng truy cập năm 2019. Các chủ nhà hàng chỉ ra ba yếu tố rõ ràng làm chậm quá trình phục hồi: thiếu lao động, các vấn đề về chuỗi cung ứng và lạm phát.

Hiệp hội các nhà sản xuất dịch vụ thực phẩm quốc tế dự đoán mức giảm tổng thể của nhà hàng là 1%, trong đó các nhà hàng phục vụ nhanh có mức giảm nhỏ nhất là 0,8%, tiếp theo là nhà hàng bình thường và nhà hàng phục vụ nhanh. Dịch vụ ăn uống tầm trung có thể sẽ chứng kiến ​​mức giảm đáng kể nhất ở mức 2,2%. Tuy nhiên, đồng thời, IFMA dự đoán mức tăng trưởng ở các phân khúc tại chỗ là 2,4%, một phần vì chúng phục hồi chậm hơn từ năm 2020 và vì các địa điểm tại chỗ không bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế.

Do tình hình lực lượng lao động, các nhà hàng tự động hóa và tích hợp các công nghệ tiết kiệm lao động có thể sẽ hoạt động tốt hơn khi tình trạng gián đoạn lao động tiếp tục diễn ra. Và những nhà hàng mang lại trải nghiệm đáng nhớ và có thiết kế sáng tạo, đáng xem trên Instagram có thể sẽ nằm trong số những nhà hàng được người tiêu dùng lựa chọn khi họ ra ngoài, đặc biệt là trong thời kỳ lạm phát và suy thoái.

Portalatin cũng cho biết các đơn đặt hàng kỹ thuật số của nhà hàng đã tăng hơn gấp đôi vào mùa hè năm ngoái so với mùa hè năm 2019. Khi các đơn đặt hàng kỹ thuật số tiếp tục với số lượng bất thường, những căn bếp ma, nơi những người điều hành chuẩn bị thức ăn cho người tiêu dùng bên ngoài, đã trở thành một mô hình ổn định cho các nhà hàng. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn trong số đó trong tương lai.

Thiết kế và xây dựng cho:

 • Công nghệ tự động hóa và tiết kiệm lao động
 • Nội thất phi thường xem xét tất cả các giác quan
 • Những căn bếp ma và bóng tối
 • Không gian bếp tiện nghi
 • Ăn uống ngoài trời và trên sân thượng, bao gồm cả ăn uống ngoài trời bốn mùa
 • Vật liệu xây dựng và thiết kế bền vững, thân thiện với môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ