DMCA.com Protection Status
preloader

Lợi ích của việc chống thấm tầng hầm

Ngôi nhà mơ ước của bạn cuối cùng đã hoàn thành, hoặc có thể bạn sắp chuyển đến một ngôi nhà mới. Mọi thứ đều theo ý thích của bạn, và bạn không thể chờ đợi để tận hưởng không gian bên gia đình và bạn bè của mình.

Bên dưới là một tầng hầm, mặc dù không phải là trọng tâm thẩm mỹ của khu nhà, nhưng vẫn là một tầng quan trọng và chức năng. Bạn nghĩ rằng bạn sẽ chỉ sử dụng nó để lưu trữ. Hoặc có thể nó có khả năng được chuyển đổi thành một phòng phụ cho khách. Dù thế nào đi nữa, đó không phải là điều quan trọng nhất lúc này.

Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không quan trọng. Trước khi tập trung vào những thứ khác quan trọng hơn trong ngôi nhà mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã chăm sóc tầng hầm trước. Nếu không, bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề lớn hơn nhiều so với những gì bạn có thể mong đợi. Bằng cách chăm sóc tầng hầm của bạn, chúng tôi có nghĩa là chống thấm nó. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn không nên trì hoãn nó nữa.

Ngăn lũ lụt ở tầng hầm

Một trong những vấn đề lớn nhất mà bất kỳ chủ nhà nào cũng có thể gặp phải là tình trạng ngập lụt ở tầng hầm. Nó có thể là do đường ống bị rò rỉ, hoặc lũ lụt do bão gây ra. Dù nguyên nhân gây ra lũ lụt có thể là gì, chắc chắn rằng việc dọn dẹp và khôi phục nó sẽ rất tốn kém.

Đặc biệt nếu bạn chuyển đổi nó thành một căn phòng khác, hoặc sử dụng nó để lưu trữ, khả năng hư hỏng có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền. Chống thấm tầng hầm của bạn cho phép bạn không phải lo lắng, ngay cả khi có nguy cơ ngập lụt.

Bảo vệ và bảo tồn tính toàn vẹn của cấu trúc

Nơi nào có nước bị hư hại, ở đó sẽ có thiệt hại về cấu trúc. Nước có thể làm thối gỗ và ăn mòn thép. Ngay cả khi không có ngập nước, độ ẩm và độ ẩm có thể đủ để làm hỏng vật liệu trong tầng hầm.

Phần khó khăn về điều này là đây không phải là điều bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy ngay lập tức, ngay cả khi bạn dành nhiều thời gian ở tầng hầm, điều này khó có thể xảy ra. Do đó, vào thời điểm bạn phát hiện ra vấn đề, nó đã trở nên tồi tệ hơn và chi phí sửa chữa sẽ cao.

Không chỉ vậy, bất kỳ hư hỏng nào đối với các bộ phận kết cấu chắc chắn có thể ảnh hưởng đến các khu vực khác của ngôi nhà, từ đó khiến tài sản của bạn có nguy cơ bị hư hỏng nặng.

Duy trì một môi trường gia đình trong lành

Ngoài việc làm hư hỏng nền móng và các vật liệu trong tầng hầm, ẩm ướt ngoài việc ngập úng còn có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc. Điều này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của mọi người ở nhà, gây ra các phản ứng dị ứng hoặc gây ra các vấn đề về hô hấp.

Và cũng giống như thiệt hại về cấu trúc, bạn sẽ không thể tìm ra điều này cho đến khi quá muộn. Vì vậy, chống thấm tầng hầm của bạn đưa ra rất nhiều biện pháp phòng ngừa mà bạn không nhất thiết phải nghĩ đến đầu tiên và quan trọng nhất.

Nhưng bây giờ bạn đã biết, đã đến lúc bạn phải xem xét nghiêm túc, không chỉ vì việc bảo toàn tài sản của bạn mà còn để bảo vệ gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ