DMCA.com Protection Status
preloader

Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy lọc nước tổng đầu nguồn gia đình MYCO

Hệ thống lọc nước tổng gia đình MYCO

Hiện nay, việc lắp đặt máy lọc nước tổng mang lại rất nhiều các ưu điểm nổi bật như: thanh lọc, làm sạch cả hệ thống nước đầu vào của gia đình hay tòa nhà, loại bỏ các thành phần hóa học, kim loại nặng giảm đi các chất cặn bã, khắc phục những nguy hại do nguồn nước bẩn gây ra. Bảo vệ các thiết bị trong gia đình bạn một cách tốt nhất từ đó tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Chính vì vậy việc lắp đặt và sử dụng một hệ thống lọc nước tổng cho gia đình hay cả tòa nhà là điều cần thiết và đã được mọi người lựa chọn để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình. Cùng với đó là rất nhiều các đơn vị thi công lắp đặt máy lọc nước tổng, vậy đâu là đơn vị uy tín đáng được tin tưởng?

Tại FULLHOUSE, chúng tôi cung cấp và lắp đặt các hệ thống máy lọc nước tổng hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách hàng:

Chúng tôi cung cấp:

• Cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước tổng tại hộ gia đình

• Cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước tổng tại chung cư

• Cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước tổng tại bệnh viện

• Cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước tổng tại trường học….

Ưu điểm của Hệ thống Lọc nước tổng đầu nguồn gia đình

Giúp gia đình có được nước sạch cho các mục đích sử dụng khác nhau như để uống, khi tắm và cho mục đích nấu ăn. Tuổi thọ thích hợp của hệ thống như vậy là khoảng 3 đến 5 năm. Một số hệ thống lọc nước tổng toàn nhà sử dụng nhiều công đoạn để lọc, giúp loại bỏ các chất ô nhiễm khác khỏi nước.

Lọc nước tổng cho khách sạn

Cách lắp đặt Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn gia đình

Bạn đã chọn đúng Hệ thống lọc nước tồng gia đình cho sự lựa chọn của mình, và bây giờ muốn bắt đầu lắp đặt. Đầu tiên, bạn cần lắp đặt toàn bộ hệ thống lọc nước. Cách dễ dàng sẽ là tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp thực hiện việc lắp đặt. Tuy nhiên, bằng cách làm theo các bước nhất định, bạn cũng có thể lắp lập hệ thống lọc nước tổng cho cả ngôi nhà.

Hệ thống lọc nước tồng đầu nguồn gia đình này được lắp đặt trên đường cấp nước chính và quá trình lọc xảy ra tại thời điểm này. Sau đây là các bước để lắp đặt.

Bước 1: Chọn đúng vị trí. Địa điểm không nên là loại tắc nghẽn. Chọn một nơi như vậy mà hệ thống lọc nước gia đình sẽ được bạn dễ dàng tiếp cận. Và bên dưới bể lọc cũng cần có khoảng trống để các công việc tháo và lắp trở lại của bộ lọc được thực hiện thuận lợi. Nên lắp hệ thống lọc nước gần van đóng ngắt.

Bước 2: Làm trống hệ thống. Vì điều này, hãy tắt nguồn cung cấp chính từ nơi nước vào nhà của bạn. Tìm điểm thấp nhất tại nhà của bạn cùng với vòi. Khởi động nó và đợi cho nước được lấy ra khỏi hệ thống lọc nước. Điều này sẽ giúp loại bỏ áp suất dư thừa nếu còn lại trong đường ống.

Bước 3: Rạch đường ống cẩn thận. Đọc sách hướng dẫn về việc di chuyển này. Sử dụng máy cắt ống, cắt đường nước gần van ngắt. Bạn có thể tận dụng bất kỳ bộ dụng cụ nào để đánh dấu vị trí của vết cắt và yên tâm rằng bạn đã cắt phần cần thiết để bộ lọc lắp vào. Nếu có nước nhỏ giọt trong khi cắt, hãy bảo quản bằng cách đặt một cái xô bên dưới nó .

Bước 4: Một số phụ kiện cần được thực hiện. Có một phụ kiện đẩy cần được thực hiện. Nó sẽ có chiều dài 1 inch. Nếu các phụ kiện bộ lọc nhất định không khớp tốt với đường ống của bạn, thì bạn chỉ có thể sử dụng bộ chuyển đổi để khắc phục sự cố này. Làm cho các mối nối chặt chẽ và bạn cũng có thể sử dụng băng Teflon để gắn chặt giữa van lọc và phụ kiện. Sau khi thực hiện tất cả các phụ kiện cần thiết, hãy lấy mảnh cuối cùng được gắn và đánh dấu bằng cách đặt nó đối diện với vùng cuối của van đóng.

Bước 5: Định hướng của bộ lọc. Khi bạn lắp đặt hệ thống lọc nước này, hãy đảm bảo rằng bạn đã bố trí nó một cách hợp lý, tức là nước chỉ vào qua cổng IN và chỉ ra qua cổng OUT. Nếu bạn cài đặt nó ngược lại, hệ thống của bạn sẽ không hoạt động theo đúng cách. Điều khác cần chú ý là, các vòng nén. Các vòng này phải được cố định chặt chẽ và được gắn đúng cách với các đai ốc.

Bước 6: Thử nghiệm với hệ thống lọc nước toàn nhà đã lắp đặt. Bật van nước. Bạn có một tay cầm trên bộ lọc để bạn có thể tác động lên nước theo ba cách; chúng được lọc, tắt và bỏ qua. Thử thay các van trên bộ lọc. Trước hết, sau đó bật nó lên, tại thời điểm này, hãy kiểm tra xem có rò rỉ nào không nếu có. Sau đó chọn tùy chọn bộ lọc, vì vậy bây giờ nước sẽ bắt đầu quá trình lọc. Sau đó, một lần nữa kiểm tra xem có rò rỉ không và nếu có, hãy siết chặt các phụ kiện một lần nữa và lặp lại.

Tại sao gia đình cần lắp đặt hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn?

Hệ thống lọc nước tổng mà chúng ta có thể sử dụng cho ngôi nhà của mình có nhiều loại khác nhau. Phạm vi về hình dạng, kích thước, mục đích, v.v. Một số bộ lọc được đính kèm để sử dụng vòi; một số sửa nó dưới khu vực bồn rửa. Nếu bạn cũng đang cân nhắc mua một bộ lọc khác cho đầu vòi sen, sẽ tốt hơn nếu bạn chọn hệ thống bộ lọc cho cả ngôi nhà.

Hệ thống lọc nước tổng gia đình được đặt tại cùng một vị trí mà nguồn nước cấp vào và sau đó quá trình lọc chỉ được thực hiện tại điểm đó. Thay vì có nhiều bộ lọc khác nhau cho nhiều thiết bị, bạn chỉ cần gắn một bộ lọc chính sẽ cố định nước và cung cấp nước ở bất cứ nơi nào sử dụng nước trong nhà. Vì vậy, có thể là nước tắm, để rửa bát, bạn sẽ nhận được nước an toàn ở mỗi nơi.

Các chất ô nhiễm nước có thể gây chết người như chì và radium có thể có nồng độ cao như được tìm thấy ở một số nơi. Các mầm bệnh nếu có, lây lan bệnh tật cũng sẽ được loại bỏ dễ dàng nhờ hệ thống lọc này.

Bây giờ nói về cung cấp nước của chính phủ, họ xử lý nước đúng cách và phân phối nó cho người dân. Nhưng những gì về nguyên tố clo được sử dụng để giữ nước an toàn. Clo này có thể trở nên có hại cho cơ thể của bạn nên bộ lọc có thể giúp bạn làm điều này.

Các loại lọc nước tổng khác nhau cho ngôi nhà của bạn

Để bắt đầu, bộ lọc nước chủ yếu được sử dụng để loại bỏ các chất cặn. Các chất cặn cố gắng tạo thành một tập hợp và mắc kẹt bên trong các máy khác nhau như máy giặt, máy rửa bát, v.v. Bạn có thể biết trong vòi nước khi nào áp suất của nước giảm đáng kể.

Bạn có thể nghĩ rằng Bộ làm mềm nước và bộ lọc nước hoạt động các chức năng tương tự nhau. Câu trả lời cho điều này là có, nhưng cả hai đều khác nhau. Trong thiết bị làm mềm nước, chỉ loại bỏ các yếu tố gây ra đóng cặn như canxi và magiê, trong khi trong bộ lọc nước, tất cả các khoáng chất có hại được loại bỏ để làm cho nước có thể uống được.

Hấp thụ cacbon – Lọc thông thường được thực hiện bằng phương pháp này. Có nhiều loại bộ lọc carbon khác nhau. Trong khi chúng ta đã thấy một số bộ lọc sử dụng than hoạt tính , một số bộ lọc sử dụng chất carbon rắn để lọc và loại cuối cùng trông giống như dạng sỏi rời. Ý tưởng được sử dụng giống nhau, hiệu quả khác nhau. Carbon là một thứ xốp, nước đi qua nó, các chất lọc được lưu trữ bên trong carbon này. Do đó, nó vẫn còn bên trong bộ lọc. Tốt nhất để loại bỏ mùi không mong muốn nếu tìm thấy trong nước. Ngoài ra, các vi sinh vật cũng bị loại bỏ, mặc dù các khoáng chất dồi dào không được làm sạch bằng phương pháp này.

Lọc cơ bản vi xốp – Hoạt động gần giống như hấp thụ carbon trong này. Nước được đưa qua bộ lọc carbon, các hạt có kích thước lớn so với các lỗ rỗng hiện tại không được loại bỏ đúng cách. Bộ lọc Nước Toàn Nhà này lọc ra nhiều hạt hơn so với phương pháp hấp thụ cacbon. Hiệu quả hơn hấp thụ carbon và trong bộ lọc này cũng nên được thay thế thường xuyên.
Thẩm thấu ngược – Ở đây nước được đi qua một màng bán thấm được sử dụng như một bộ lọc. Nó lọc bỏ tất cả các chất ô nhiễm chết người và cho ra nước sạch. Điều đó có nghĩa là hai vách ngăn được tạo ra với một bên là nước ô nhiễm và một bên là nước ngọt. Nguồn nước ô nhiễm này sẽ được đưa ra khỏi Máy Lọc Nước Toàn Nhà. Đây là một quá trình chậm nhưng là kỹ thuật lọc hiệu quả nhất.

Đây là các loại cơ chế lọc nước chính được sử dụng cho nhu cầu gia đình.

Hệ thống lọc nước tổng gia đình MYCO

Xuất xứ: Mycogroup
Mô tả:
  • Nguồn nước nhiễm sắt, phèn chua, đá vôi ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe
  • Gây ra các hiện tượng dị ứng da, khô da, tóc sơ rụng,da chân tay nứt nẻ,…
  • Tiếp xúc với nước phèn thường xuyên, gậy hư hại đồ dùng trang thiết bị trong nhà
  • Quần áo dễ ố vàng, vải dễ bị hủy hoại,.

Nước nhiễm phèn sắt có mang tính kiềm, dùng để sinh hoạt và ăn uống làm khô da, tróc vẩy, phồng rộp và các bệnh về đường tiêu hoá. Nước có màu vàng, mùi tanh gây ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Sử dụng nguồn nước nhiễm phèn sắt gây ố vàng quần áo, mục và hỏng quần áo. Khi nấu nướng làm giảm mùi vị thức ăn, gây cảm giác khó tiêu, giảm khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Nước nhiễm phèn sắt có mang tính kiềm, dùng để sinh hoạt và ăn uống làm khô da, tróc vẩy, phồng rộp và các bệnh về đường tiêu hoá. Vật liệu xử lý: Sử dụng vật liệu khử sắt như cát mangan hay vật liệu filox.

Hệ thống xử lý: Sử dụng 2 cột composite và 1 cốc lọc tinh. Cột composite thứ nhất chứa vật liệu cát mangan (Filox), cát thạch anh, sỏi.  Cột composite thứ 2 chứa than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi. Sau đó nước được lọc tinh bằng cốc lọc PP <5µm.

Hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt MYCO

Nước nhiễm phèn sắt có mang tính kiềm, nguồn nước dùng để sinh hoạt và ăn uống làm khô da, tróc vẩy, phồng rộp và  liên quan ảnh hưởng gây nên các bệnh về đường tiêu hoá. Nước có màu vàng, mùi tanh gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Sử dụng trong thời gian dài và liên tục gây ố vàng quần áo, làm mục, làm hỏng quần áo. Khi sử dụng nước nấu ăn sẽ làm giảm mùi vị thức ăn, gây khó tiêu và hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Tùy vào mỗi vùng miền mà nguồn nước ở từng nơi thì mức độ, tính chất ô nhiễm là hoàn toàn khác nhau, cần có những phương pháp cách thức xử lý khác nhau. Hệ thống xử lý nước giếng khoan sẽ được nghiên cứu, lắp đặt phù hợp tùy thuộc vào kết quả khảo sát thực nghiệm nguồn nước để lắp đặt, bố trí cột lọc thuận tiện, phù hợp lọc hiệu quả và đặc biệt sẽ tiết kiệm chi phí nhất cho người tiêu dùng. Khi mà nguồn nước nhà bạn phát hiện nhiễm sắt, nhiễm mangan, nhiễm phèn,..

Với mỗi đặc điểm sẽ có phương hướng xử lý cụ thể. Rồi khi mà cùng là nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan dành cho một hộ gia đình nhưng mục đích sử dụng lại khác nhau. Có gia đình dùng nguồn nước sau lọc để sinh hoạt hàng ngày, với gia đình khác thì nguồn nước này lại được dùng với mục đích kinh doanh, mở hàng quán, các dịch vụ khác,.. với mỗi nhu cầu các tư vấn viên sẽ đưa ra các giải pháp và có hướng thị sát cụ thể để đi tới thống nhất lựa chọn lắp đặt hệ thống máy lọc nước giếng khoan có công suất phù hợp, tránh những bất cập, trục trặc cho người dùng

Hệ thông xử lý chủ yếu sử dụng 2 cột composite và 1 cốc lọc tinh. Cột composite thứ nhất chứa vật liệu cát mangan (Filox), cát thạch anh, sỏi. Cột composite thứ 2 chứa than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi. Sau đó nước được lọc tinh bằng cốc lọc PP <5µm.Việt Nam một quốc gia có nguồn nước ngầm khá phong phú về mặt trữ lượng cũng như khá tốt về chất lượng. Nguồn nước ngầm tồn tại trong các khe, lỗ hổng, các khe nứt của đất đá, hình thành trong giai đoạn trầm tích đất đá, do sự thẩm thấu, độ thấm của nguồn nước mặt ,nước mưa ngấm vào lòng đất,…Nguồn nước ngầm tồn tại cách mặt đất từ vài mét cho tới vài chục mét, trăm mét.

Trong nước ngầm, thành phần sắt phản ứng với một số thành phần khác sẽ tạo thành hiện tượng nước bị nhiễm sắt, lúc này nước có màu nâu đậm,các vật liệu tiếp xúc với nước giếng nhiễm sắt thông thường bị ố vàng nâu, dễ han dỉ. Ở các vùng đất trũng nước ngầm thường chứa nhiều sắt gây tổn hại cho sức khỏe.

Hiện tượng thường thấy khi nguồn nước bị nhiễm sắt

Nguồn nước nhiễm sắt, nước sinh hoạt thường ngày sẽ hay có màu vàng, vẩn đục, nước để lâu chứa đựng trong các dụng cụ chứa đựng thường có mùi  tanh, nổi váng bám. Các dụng cụ chứa đựng bằng nhôm, nhựa, sắt, các thiết bị bằng sứ, bồn tắm, chậu rửa, hệ thống van vòi nước trong nhà,.. tuổi thọ thường không lâu, dễ hỏng, xuất hiện các cáu bẩn, han gỉ,.. Đó là dấu hiện dễ phát hiện qua trực quan cho biết nước nhà bạn khả năng cao đang nhiễm sắt.
Nước nhiễm sắt tắm giặt mỗi ngày da khô, nứt nẻ thiếu sức sống. Tóc sơ rối dễ gẫy, và yếu  gây nên cảm giác khố chịu cho người sử dụng. Mặc dù sắt gây ra nhiều tác hại nhưng việc để xử lý triệt để nó thì cũng thật đơn giản với mô hình kết hợp giữa bể lắng, bể lọc kèm giàn phun mưa với biện pháp này tốn khá nhiều diện tích và mức độ lọc sạch cũng không hoàn toàn tuyệt đối. Với ưu điểm nhỏ gọn dễ dàng vận hành, không tốn quá nhiều diện tích hệ thống lọc nước giếng khoan lọc sạch hiệu quả, loại bỏ triệt để lượng sắt trong nước, mô hình hệ thống thẩm mỹ, chất lượng lọc ổn định được nhiều hộ gia đình sử dụng
Với những tác hại mà nước nhiễm sắt đã gây ra, mọi người quan tâm tới biện pháp xử lý nước giếng nhiễm sắt phục vụ nhu cầu sinh hoạt hiệu quả. Phương pháp xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt phổ biến

Phương pháp xử lý lọc nước giếng nhiễm sắt bằng giàn phun mưa

Nước nguồn sau khi bơm lấy từ dưới giếng lên được phun xuống nhờ vào hệ thống máng có đục lỗ giống như một giàn phun mưa. Nguyên tắc của phương pháp này là oxy hoá Fe2+ dạng hoà tan thành Fe3+ kết tủa bằng cách cho nước tiếp xúc trực tiếp với oxi trong không khí. Nước sau làm thoáng được lọc qua cát, sỏi, than hoạt tính và lấy nước trong để sử dụng.

Phương pháp khử sắt bằng cách lọc qua lớp vật liệu lọc

Nếu như các phương pháp trên đều có nhược điểm thì phương pháp này lại tỏ ra hiệu quả và được áp dụng phổ biến nhất. Các vật liệu đặc biệt có khả năng xúc tác, đẩy nhanh quá trình Oxy hoá Fe2+ dạng hoà tan thành Fe3+ và giữ lại trong tầng lọc. Quá trình diễn ra rất nhanh chóng và có hiệu quả cao.
Màng lọc thường hay bị cặn bẩn làm tắc, theo một chu kì nhất định việc tiến hành rửa lọc là cần thiết.

Biện pháp khử sắt bằng phương pháp vi sinh

Với một số loại vi sinh vật có khả năng Oxy hoá sắt trong điều kiện mà quá trình Oxy hóa diễn ra khá khó. Khi đó qua biện pháp khử sắt bằng phương pháp vi sinh, ta cho cấy các mầm khuẩn sắt trong lớp cát lọc của bể lọc, thông qua hoạt động của các vi khuẩn, sắt được loại ra khỏi nước. Thường sẽ sử dụng thiết bị bể lọc chậm để khử sắt.

Phương pháp xử lý nguồn nước giếng khoan 4 cấp

Đối với nước giếng khoan thì có hàm lượng các ion hoàn tan tương đối cao nên việc xử lý sẽ có một số đặc trưng riêng. Tekcom giới thiệu bộ sản phẩm hệ thống lọc nước giếng khoan do công ty sản xuất ra “Hệ thống lọc nước giếng khoan 4 cấp”.
  • Nước được hút trực tiếp từ nước ngầm hay từ bồn chứa nước gia đình sẽ cho chảy qua  cột lọc thô bằng bơm nước. Tại đây, cột lọc sẽ phân tầng các lớp cát mangan, cát thạch anh, Sỏi nước chảy qua cá lớp này sẽ được loại bỏ các thành phần rắn có trong nước, và oxy hóa hàm lượng các kim loại hòa tan như Fe, Mn,…. Nước sau đó sẽ được hút vào đường ống lên nhờ áp lực đẩy từ dưới.
  • Nước này sẽ được vận chuyển qua van chảy vào cột lọc than hoạt tính. Ở cột lọc than hoạt tính, các hạt than được hoạt hóa sẽ khử mùi, màu nước, đồng thời loại bỏ các vi khuẩn, hấp phụ các chất độc có trong nước và giúp cân bằng pH cho nước.
  • Sau đó nước được hút lên đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Tại đây các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ … sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, nước sau xử lý sẽ mất hết các cation gây cứng nước tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe, cũng như sinh hoạt hằng ngày.
  • Sau khi loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước giếng khoan, thì nước sẽ cho chảy qua cột lọc tinh. Cộc lọc này có màng lọc kích thước 5 µm nên sẽ loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra một nguồn nước sạch cho sinh hoạt.
  • Nguồn nước này sẽ được chứa vào bình dự trữ và có nắp kín để tránh bụi bẩn, vi khuẩn tiếp xúc làm ô nhiễm nguồn nước đã qua xử lý.
  • Sau tất cả các quá trình xử lý nước giếng khoan thì định kỳ vặn các van để sục rửa vật liệu. Quá trình này sẽ diễn ra thường xuyên để làm tăng hiệu quả, cũng như tuổi thọ của vật liệu lọc. Và sau một thời gian dài sẽ tiến hành thay thế vật liệu lọc mới để hệ thống luôn duy trì ổn định.

Đối với cột lọc làm mềm sẽ có thêm một bồn muối để hoàn nguyên, các hạt nhựa sau khi trao đổi cation sẽ mất dần tác dụng, nên cần phải có thời gian hoàn nguyên lại. Sau một thời gian sử dụng các hạt cation này sẽ mất dần tác dụng và phải thay thế.Khi bạn còn có thêm bất kỳ những thắc mắc về thông tin sản phẩm cũng như dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0904210508 – 0962590060 hoặc bạn có thể để lại số điện thoại liên hệ cá nhân để bộ phân chăm sóc khách hàng, đội ngũ tư vấn kỹ thuật viên sẽ liên hệ hỗ trợ trực tiếp những thông tin cần thiết tới bạn. Liên hệ với Máy lọc nước Mycogroup để nhận báo giá và những tư vấn cụ thể , tận tâm nhất về sản phẩm, dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ