DMCA.com Protection Status
preloader

Làm thế nào để sử dụng phong thủy cho sự giàu có và thịnh vượng trong ngôi nhà của bạn

Phong thủy

Phong thủy được phát triển ở Trung Quốc cổ đại như một phương pháp thực hành để đưa các môi trường được xây dựng trở nên hài hòa với môi trường tự nhiên. Khi không gian chúng ta sống và làm việc cân bằng với thiên nhiên, điều này sẽ giúp tạo ra những hoàn cảnh tốt nhất cho sự thịnh vượng và may mắn. Toàn bộ ý tưởng của phong thủy là tạo ra một hoàn cảnh sống tốt đẹp hơn cho một người nào đó bằng cách xem ngôi nhà của họ được đặt trong môi trường như thế nào và cách mọi thứ được đặt bên trong nó.

Chúng ta có thể nghĩ về phong thủy là tận dụng tối đa các môi trường xung quanh chúng ta. Ví dụ, hãy nghĩ về một cái cây. Vị trí của cây tạo ra sự khác biệt lớn. Nếu ở nơi có thể đón được nhiều ánh sáng mặt trời nhất và có điều kiện đón nước và mưa tốt nhất thì cây sẽ sinh sôi nảy nở. Nếu nó được đặt ở nơi nó không thể nhận đủ ánh sáng hoặc sự hỗ trợ, thì nó sẽ không hoạt động tốt.

Phong thủy chỉ đơn giản là một cách nhìn để bạn có thể định vị bản thân để có thể hưng thịnh.

Dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng với môi trường trong nhà để tạo ra nhiều vượng khí, dồi dào và may mắn.

Xác định vị trí và kích hoạt khu vực giàu có
văn phòng nhà thoáng mát nhẹ
 

Có một khu vực trong Bát quái đồ phong thủy , được gọi là vị trí Tấn, liên quan đến sự giàu có, dồi dào và thịnh vượng. Để tìm khu vực giàu có của bạn, hãy đứng ở ngưỡng cửa của ngôi nhà của bạn hướng vào trong. Góc ngoài cùng bên trái là khu vực giàu có.

Một cách dễ dàng để kích hoạt khu vực này để mang lại nhiều tài lộc và may mắn là thêm cây xanh. Thực vật đại diện cho yếu tố Mộc, có liên quan đến khu vực này của Bát quái, cũng như sự phát triển và khởi đầu mới.

Khu vực giàu có cũng liên quan đến màu tím, vì vậy bạn có thể kích hoạt khu vực này bằng cách trang trí nó với các điểm nhấn màu tím. Tinh thể thạch anh tím là một cách tuyệt vời để mang màu tím vào khu vực giàu có.

Đặt cây kim tiền phong thủy trong nhà

cây giá rẻ cây kim tiền trung quốc
 

Trong khi nhiều loại cây có thể hỗ trợ trong việc mang lại sự giàu có, đặc biệt, một số loại cây thường được gọi là cây kim tiền trong phong thủy và chúng có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng.

Pilea peperomioides và cây ngọc ngân là hai trong số những giống này. Cả hai đều có lá giống đồng tiền, và cây ngọc ngân cũng giống cây ngọc thạch quý. Pachira aquatica hay còn gọi là cây kim tiền thường được dùng làm vật điều chỉnh phong thủy để đón tài lộc dồi dào.

Sơn cửa trước màu đỏ

cửa trước màu đỏ với hoa
 

Trong phong thủy, cửa trước của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của ngôi nhà của bạn vì đây là cách năng lượng và cơ hội tìm đến bạn. Điều quan trọng là làm cho nó trở nên chào đón và mời gọi, và một cách để làm điều này là cố ý chọn một màu sơn hỗ trợ cho cửa trước của bạn.

Màu đỏ là một màu tốt trong phong thủy, nó cũng mang lại sự bảo vệ và chuyển hóa năng lượng tiêu cực. Một cánh cửa màu đỏ rất đáng chú ý, vì vậy nó có thể mang lại nhiều năng lượng, sự chú ý và cơ hội cho bạn.

Đặt viên đá thạch anh vàng Citrine

tinh thể citrine
 

Citrine thường được sử dụng để thể hiện sự dồi dào và cơ hội, đồng thời tạo cảm giác tự tin và lạc quan. Khi bạn đang làm việc với sự dồi dào, điều quan trọng là bạn cũng phải nhìn lại cảm nhận của mình về bản thân. Trau dồi cảm giác tự tin và giá trị bản thân cũng sẽ hỗ trợ cho mục tiêu dồi dào vật chất của bạn.

Bạn có thể đặt citrine trong khu vực giàu có của bạn để kích hoạt nó, hoặc bạn có thể đặt citrine trên bàn làm việc để mang lại nhiều cơ hội cho sự giàu có và dồi dào trong sự nghiệp của bạn.

Đặt một con ếch tiền phong thủy

Ếch tiền phong thủy trên nền trắng
 

Con ếch tiền là một biểu tượng của Trung Quốc thường được sử dụng trong phong thủy để mời gọi sự thịnh vượng và dồi dào. Ngoài việc kết nối với sự giàu có, nó còn tượng trưng cho tuổi thọ và trí tuệ. Trong văn học dân gian Trung Quốc, có rất nhiều câu chuyện về con ếch tiền, và nó được cho là tạo ra tiền từ miệng của nó.

Như một sự điều chỉnh phong thủy, ếch đồng tiền nói chung là một bức tượng nhỏ làm bằng kim loại, ngọc bích hoặc một loại đá khác. Tốt nhất bạn nên đặt con ếch tiền trên bề mặt thấp, nhưng không đặt trực tiếp trên sàn. Nếu bạn chọn đặt một con ếch đồng tiền trong nhà của mình, hãy đảm bảo rằng bạn xử lý nó một cách cẩn thận. Đặt ý định cho con ếch ăn tiền của bạn và đảm bảo làm sạch và quét bụi cho nó thường xuyên.

Đặi một bát quất tươi trên bàn bếp

trên đĩa màu xanh lá cây quýt
 

Trong văn hóa Trung Quốc, quất là biểu tượng của sự may mắn và giàu có. Quất cũng là một nguồn năng lượng dương tích cực, nâng cao tinh thần. Năng lượng dương tươi sáng và khẳng định sự sống, giống như mặt trời giữa trưa. Hương thơm và màu sắc của quất thực sự có thể nâng cao và tạo năng lượng cho không gian, vì vậy, để một bát quất tươi trên bàn bếp của bạn có thể là một cách đơn giản và hiệu quả để tạo ra sự thịnh vượng và dồi dào hơn trong ngôi nhà và cuộc sống của bạn.

Sưu tầm tiền xu Trung Quốc
tiền xu trung quốc với sợi chỉ đỏ phong thủy

Tiền xu Trung Quốc là một biểu tượng khác của sự tích cực và may mắn. Bởi vì chúng được sử dụng làm tiền tệ ở Trung Quốc cổ đại, chúng có liên quan đến sự thịnh vượng và giàu có. Nói chung, các nhóm tiền xu được xâu lại với nhau bằng ruy băng màu đỏ hoặc vàng và treo trên tường. Màu đỏ và màu vàng đều là màu tốt trong phong thủy; màu đỏ cũng tượng trưng cho sức sống và sự bảo vệ, và màu vàng được liên kết với triều đình.

Nếu bạn muốn sử dụng tiền xu Trung Quốc để điều chỉnh trong nhà của mình, tốt nhất bạn nên tìm những đồng xu cổ chính hãng. Nếu bạn không thể tìm thấy những thứ này, hãy chọn những bản sao có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, thường được làm bằng vàng hoặc ngọc bích.

Thiết kế non bộ phun nước để giàu có
đài phun nước phong thủy
 

Thiết kế non bộ tiểu cảnh phun nước trong nhà của bạn đại diện cho yếu tố nước, gắn liền với sự giàu có. Một đài phun nước gần lối vào nhà của bạn sẽ khuyến khích dòng chảy dồi dào từ bên ngoài vào nhà của bạn. Tốt nhất, nước nên chảy lên trên hoặc hướng vào bên trong nhà của bạn, chứ không phải chảy xuống hoặc ra khỏi nhà của bạn.

Điều quan trọng là phải làm sạch đài phun nước của bạn thường xuyên và đảm bảo rằng nó không bị khô. Một đài phun nước được bảo trì kém sẽ không có những tác động tích cực về năng lượng như một đài phun được chăm sóc tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ