DMCA.com Protection Status
preloader

Chống thấm nhà vệ sinh triệt để hiệu quả 2022

Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh là biện pháp chống thấm cấp thiết phải tiến hành khi xây dựng công trình. Ngoài ra nếu khi xây dựng không có biện pháp chống thấm hiệu quả thì trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra tình trạng nhà vệ sinh ,nhà tắm bị thấm. Điều này gây rất nhiều phiền toái cho chủ đầu tư hay chủ nhà trong sinh hoạt cũng như thẩm mỹ.

Hãy cùng Chống Thấm FULLHOUSE nêu ra những lý do cũng như cách để chống thấm nhà tắm, nhà vệ sinh sao cho hiệu quả ngay từ khâu bắt đầu xây dựng cũng như khắc phục nhà vệ sinh bị thấm sau khi đi vào sử dụng.

Tại sao cần chống thấm nhà vệ sinh??

Nước có thể gây ra nhiều thiệt hại trong một tòa nhà dân cư, đặc biệt là khi nó không bị phát hiện trong một thời gian dài. Nếu khu vực ẩm ướt không được chống thấm hoặc chống thấm không đúng cách, nước có thể thấm ra các khu vực khác trong nhà mà không bị phát hiện. Điều này có thể gây ra:

 1. Độ ẩm gia tăng – nơi nước dâng lên qua tường, sàn và khối xây thông qua hoạt động của mao dẫn, đối lập với trọng lực.
 2. Độ ẩm gia tăng do rò rỉ phòng tắm
 3. Nấm mốc – những thứ này có thể giải phóng bào tử vào không khí có thể gây hại cho những người có vấn đề về hô hấp như hen suyễn, và trong thời đại ngày nay với Đại dịch Covid’19 này thì điều đó càng trở nên quan trọng hơn.
 4. Cong vênh và mục nát của các thành phần kết cấu và bê tông – Theo thời gian các thành phần kết cấu bị hư hỏng. Nó mở rộng và thay thế bê tông xung quanh nó.
 5. Ăn mòn hệ thống ống nước – các đường ống bị rỉ sét có thể dẫn đến rò rỉ nước tiếp theo, làm phức tạp thêm vấn đề.
 6. Đường điện bị hỏng – nước nhỏ giọt vào các phụ kiện đèn và đọng lại trên trần nhà có thể gây ra nguy cơ hỏa hoạn cao.
 7. Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống như đêm mất ngủ- Đúng vậy, nó có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn, đặc biệt là nếu nước nhỏ giọt.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh có thể được thực hiện bởi các nhà thầu chống thấm chuyên nghiệp và cần được ưu tiên khi nó xảy ra. Điều quan trọng cần lưu ý là trong trường hợp rò rỉ nước trong nhà tắm hoặc khu vực ẩm ướt khác, nước có thể xâm nhập qua các vết nứt một cách dễ dàng và ảnh hưởng đến các khu vực khác trong nhà.

XEM THÊM: Dịch vụ chống thấm

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh giúp:

 1. Ngăn chặn rò rỉ – cung cấp một miếng đệm kín nước sẽ ngăn nước rò rỉ qua bất kỳ vết nứt / khe hở nào trên sàn và tường, do đó có thể tiết kiệm việc sửa chữa kết cấu trên đường ray.
 2. Ngăn ẩm và nấm mốc – bổ sung một rào cản chống thấm nước giúp ngăn chặn sự tích tụ hơi nước và hơi ẩm dưới gạch, có thể xâm nhập vào gỗ, thạch cao và gạch.
 3. Cung cấp khả năng cách nhiệt – chống thấm tường thường bao gồm việc bịt các khe hở và vết nứt giúp giữ ấm và giảm chi phí sưởi ấm trong gia đình vào mùa đông.
 4. Làm tăng giá trị tài sản của bạn – một phòng tắm được trang bị đầy đủ làm tăng giá trị cho tài sản của bạn, cũng như một phòng tắm không thấm nước kém sẽ làm giảm giá trị và ngăn cản những người mua tiềm năng.

Để khắc phục và cải thiện tình trạng thấm dột này, bạn phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Đó là chưa kể quá trình sửa chữa rất phức tạp, phải tháo dỡ toàn bộ thiết bị nhà vệ sinh, bồn tắm, bồn rửa, đục nền, đục tườn,… gây mất thời gian, công sức và phiền toái cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Nếu như sau một thời gian mới xảy ra hiện tượng này thì cũng có thể sửa chữa bằng các cách chống thấm nhưng như đã nói là sẽ mất thời gian.

Do đó, ngay từ khi mới xây, vấn đề xử lý chống thấm nhà vệ sinh nên được coi trọng và đưa lên hàng đầu để đảm bảo độ bền cho công trình cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa về sau.

Cách chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò

Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-1.jpg

1. Ưu điểm

 • Thi công nhanh
 • Gía thành rẻ, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình

2. Nhược điểm

 • Tuổi thọ lớp chống thấm ngắn.
 • Lớp màng chống thấm không liên tục, bị cắt nhỏ ra ở những đoạn nối với các cổ ống thoát sàn, hộp kỹ thuật.
 • Các yếu tố như nước, kỹ thuật khò kém dẫn đến phần giáp lai giữa các tấm màng chồng lên nhau thường bị hở hoặc sau này bị tách.
 • Lớp màng bitum và lớp bê tông khác chất liệu nên tách nhau, nước từ đường ống bị rò rỉ hoặc nước thấm từ chân tường luồn qua lớp màng sẽ gây thấm. Lớp màng không còn tác dụng.
 • Do phụ thuộc vào cả tay nghề thợ, chất lượng màng và các tác động khác thì phương pháp này rủi ro bị thấm lại rất cao.

3. Nguyên lí chống thấm

Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-2.jpg
Nguyên lý của cách thi công theo phương pháp này là làm sạch bề mặt sàn vệ sinh rồi quét lớp lót Primer gốc bitum lên và khò trực tiếp để nhựa bitum lỏng thấm đều vào mặt sàn rồi lăn màng chống thấm. Cuối cùng trát lớp xi măng cát lên để bảo về lớp màng.

4. Các bước chống thấm nhà vệ sinh bằng cách sử dụng màng khó nóng

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công :

 • Vệ sinh, làm sạch bề mặt thi công để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất.
 • Các vị trí lồi lõm cần được làm bằng phẳng và sạch sẽ bằng các loại vữa pha trộn phụ gia

Bước 2: Dùng đèn khò khí gas làm nóng mặt sàn trước khi thi công chống thấm.
Bước 3: Quét lớp lót Primer gốc bitum lên trên mặt sàn.
Bước 4: Dùng máy khò đốt trực tiếp lên bề mặt tấm trải cho nhựa bitum chảy lỏng đều sau đó dính xuống mặt sàn. Đốt nhựa bitum chảy đến đâu thi lăn màng chống thấm đến đó.
Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-3.jpg
Bước 5: Tại các cổ ống nước phải dán bo kỹ ở trong và ngoài miệng ống để tránh nước thấm xung quanh cổ ống. Để đảm bảo tốt nhất, nên dùng gioăng trương nở quấn xung quanh để chặn nước rò rỉ ra.
Bước 6: Tại các chân tường dán vén lên 15 – 20 cm để vị trí tiếp giáp giữa sàn và tường khít, hạn chế nguy cơ tạo kẽ hở, nứt gây thấm dột. Các cổ ống nước dán kín cả trong lẫn ngoài, tốt nhất quấn gioăng trương nở xung quanh
Bước 7: Sau khi thi công xong tiến hành trát một lớp ximăng cát lên trên để bảo vệ lớp màng chống thấm, hoàn trả mặt bằng
Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-4.jpg

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng hóa chất

1. Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng sơn chống thấm Water Seal

Vật liệu sử dụng:

 • Dung dịch chống thấm Water Seal (Nhập khẩu Anh Quốc): Là dung dịch chống thấm dạng lỏng gốc polymer Silane và Siloxane, tác dụng thẩm thấu vào bê tông giúp bê tông tạo thành Gel bịt kín các vết nứt nhỏ (< 0,2 mm) giúp đặc chắc bê tông, đồng thời chống thấm ngăn nước hiệu quả, đây là cách chống thấm hiệu quả nhất hiện nay
 • Chất chống thấm tạo màng hai thành phần Master Seal 540 (nhập khẩu Đức).
 • Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass, co giãn, đàn hồi tốt, chống nứt cực kỳ hiệu quả.
 • Phụ gia chống thấm Sika Latex.
 • Keo trám cổ ống Sikaflex Constructions.
 • Vữa rót tự san Grout không co ngót, sử dụng để đổ cổ ống.

Ưu nhược điểm của phương pháp:
– Ưu điểm:

 • Đây là phương pháp chống thấm tốt nhất hiện nay.
 • Thẩm thấu sâu vào bê tông, vữa và gạch xây nên rất bền.
 • Toàn bộ các vị trí hộp kỹ thuật, cổ ống thoát nước sàn, chân tường, sàn vệ sinh được xử lý với vật liệu màng Master Seal co giãn đàn hồ cao chịu được các vết nứt của sàn bê tông từ 1 – 2 mm.
 • Chịu được các tác động cơ học tác động khác lên sàn mà không ảnh hưởng lớp chống thấm.
 • Bịt kín tất cả các vết nứt nhỏ của sàn vệ sinh, giúp đặc chắc bê tông.
 • Lớp chống thấm đồng khối với bê tông nên không bị tách lớp.
 • Tạo ra lớp chống thấm kín, liên tục với bề mặt.
 • Ngăn sự thẩm thấu hay thâm nhập của nước.
 • Tuổi thọ chống thấm sàn nhà vệ sinh được đảm bảo từ 15 – 20 năm.

– Nhược điểm:
Phương pháp này có thời gian lâu hơn các phương pháp khác, có 4 lớp chống thấm nên từng công đoạn phải có thời gian vật liệu khô mới chuyển sang thi công lớp khác được

Các bước thi công chống thấm:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công:
Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-6.jpg

 • Loại bỏ sạch bụi bẩn, vữa thừa, tạp chất trên bề mặt. Đánh và thổi sạch bụi, đục tẩy các vị trí lồi lõm.
 • Bề mặt phải bằng phẳng, cứng, sạch, sửa chữa những nơi bề mặt bị rỗ.
 • Đối với các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa sửa chữa có phụ gia.

Bước 2: Chống thấm cổ ống thoát nước sàn: sử dụng máy mục đục cổ ống cách ống 2 – 3 cm, đục tỉa nhẹ theo hình chữ V, thổi sạch bụi bẩn và vệ sinh sạch sẽ cổ ống. Sau đó dùng xốp hoặc giấy chèn bên dưới cổ ống để đổ vữa không bị chảy. Sau khi chèn kín cổ ống, chúng ta trộn vữa Grout và tiến hành đổ vữa vào cổ ống thoát sàn đã được chèn kín, đổ vữa sao cho cách bề mặt sàn bê tông chừng 2 – 3 cm thì dừng lại. Sau khi vữa Grout khô tiếp tục trám cổ ống bằng keo trám Sikaflex constructions.
Bước 3: Trộn hồ dầu Sika Latex với xi măng và tiến hành quét lớp hồ dầu lên bề mặt sàn và phần chân tường sau đó dải lưới Fiber Glass lên trên. Sau 2 giờ tiếp tục trộn Sika Latex với vữa hồ dầu xi măng hơi sệt rồi cán lên bề mặt đã dải lưới.
Bước 4: Sau 10 – 12 giờ tiến hành lắc đều rồi phun dung dịch chống thấm Water Seal lên bề mặt sàn bê tông sàn và tường nhà vệ sinh, từ chân tường lên khoảng 40 – 50 cm. Sau 2 – 3 giờ tiếp tục phun lớp thứ 2. Với định mức 1lit/ 5m2.
Bước 5: Sau khi phun Water Seal 4 -5 giờ, tiếp tục trộn đều và quét 02 lớp Master Seal 540 lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông, chân tường, hộp kỹ thuật đã được dải lưới. Quét sao cho lớp sau vuông góc với lớp trước. Đợt lớp màng chống thấm Master Seal 540 khô (từ 10 – 12 giờ) thì tiến hành trộn vữa latex với xi măng hồ dầu quét lên bề mặt trên cùng để bảo vệ lớp chống thấm.
Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-7.jpg
Bước 6: Sau 12 giờ thi công chống thấm hòa thành tiến hành phun ngâm thử nước trong vòng 24h rồi tiến hành nghiệm thu

2. Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107

Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-8.jpg
Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-9.jpg
Ưu điểm :

 • Dễ quét
 • Không cần thêm nước
 • Trộn nhanh,
 • Dính bám chặt,
 • Ngăn nước thấm qua

Vật liệu cần sử dụng:

 • Vữa chống thấm và đàn hồi Sikatop Seal 107 ( đây là loại vữa gồm 5kg thành phần A dạng chất lỏng màu trắng và 20kg thành phần B dạng bột màu xám)
 • 01 chiếc thùng sạch
 • Máy khuấy sơn
 • Chổi quét sơn, cọ lăn, bay
 • Bàn chải sắt hoặc máy chà tường
 • Ca nhựa hoặc máy phun nước, máy phun ẩm
 • Máy thổi hoặc máy hút bụi

Các bước thực hiện cách thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng cách sử dụng hóa chất sika
Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công
Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-10.jpg

 • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi thi công bằng bàn chải sắt, máy thổi cầm tay hoặc máy hút bụi công nghiệp.
 • Làm ẩm bề mặt bằng cách tưới, dùng máy phun nước áp lực hoặc máy phun ẩm rửa bề mặt bê tông bão hòa nước

Bước 2: Pha trộn vữa chống thấm Sika top Seal 107

 • Đổ thành phần A ra một chiếc thùng sạch
 • Cho từ từ Thành phần B vữa chống thấm Sika top Seal 107 vào thành phần A theo tỷ lệ 1kg thành phần A : 4Kg thành phần B
 • Khuấy đều đến khi hỗn hợp tạo thành một khối đồng nhất có độ sánh mịn

Bước 3: Thi công lớp 1
Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-11.jpg
Dùng cọ lăn hoặc chổi quét sơn lăn từ từ hỗn hợp vữa chống thấm vừa trộn ở công đoạn trên tường và sàn nhà vệ sinh với định mức 2kg/m2/lớp
Lưu ý: Chỉ nên thi công theo một chiều từ dưới lên để vừa tiết kiệm nguyên liệu vừa có lớp màng mịn đều.
Bước 4: Thi công lớp thứ 2
Lớp thứ hai thi công sau lớp thứ nhất khoảng 3-4 giờ tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời ( đây là thời điểm bề mặt sơn của lớp thứ nhất đã khô nhưng chưa hoàn toàn cứng)
Lưu ý: Khi thi công trên sàn nhà vệ sinh bạn có thể thay chổi quét hằng bay.
Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm
Sau khi lớp thứ hai hoàn toàn khô dùng miếng xốp làm để làm sạch và nhẵn bề mặt
Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-12.jpg
Cách thi công chống thấm bằng sika sẽ hiệu quả hơn nếu sử dụng mẹo nhỏ sau: Sau khi thi công xong nên dùng nilong, bao tải ướt hoặc máy phun ẩm liên tục để tránh hiện tượng vật liệu chống thấm bị khô nhanh. Bởi vật liệu càng lâu khô thì sẽ đảm bảo được chất lượng càng đều và khả năng chống thấm càng tốt.

3. Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng phương pháp dùng hóa chất kết tinh gốc xi măng kết hợp với màng đàn hồi gốc xi măng

Vật liệu sử dụng

 • Hawa Seal B01: Chất chống thấm tinh thể gốc xi măng, tác dụng thẩm thấu vào bê tông giúp bê tông không bị rạn nứt, đặc chắc, đồng thời chống thấm ngăn nước hiệu quả.
 • Màng gốc xi măng SBR 003 (hoặc màng xi măng Materseal 540 của Đức): Tạo ra lớp màng gốc xi măng bám chặt đồng nhất với bê tông, chống thấm cực kỳ hiệu quả và lâu dài.

Quy trình thi công
Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-13.jpg

 • Làm ẩm bề mặt trước khi thi công, Tiến hành quét hóa chất chống thấm lên toàn bộ bề mặt thi công.
 • Đối với các cổ ống nước đục rộng ra từ 20 – 30 mm, đổ vữa Sikagrout 214 -11 không co ngót, sau đó trám trên bề mặt bằng Sikaflex Construction, mục đích để sau này cổ ống nhựa không tách lớp với sàn bê tông.
 • Quét chất chống thấm tinh thể thẩm thấu Hawa Seal B01 từ 1 – 1,5 Kg/ m2 lên toàn bộ bề mặt sàn và chân nhà vệ sinh. Thi công 2 lớp cách nhau từ 2h đến 3h , quét lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất lên bề mặt cần thi công.
 • Thi công 2 -3 lớp màng đàn hồi gốc xi măng với định mức 2 – 2,5 Kg/ m2 lên toàn bộ bề mặt sàn. Lớp trước cách lớp sau từ 3 – 4 giờ đồng hồ, thi công quét vuông góc.

Kỹ-thuật-thi-công-chống-thấm-nhà-vệ-sinh-14.jpg

 • Sau khi vật liệu khô, thông thường sau 12h tiến hành ngâm thử nước. Ngâm thử nước trong vòng 24h.

Ưu nhược điểm của cách thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng phương pháp kết hợp

 • Hóa chất tinh thể gốc xi măng giúp bê tông không bị nứt rạn, tăng khả năng chống thấm, độ bền của bê tông.
 • Lớp màng đàn hồi gốc xi giúp ngăn nước bền vững, đồng thời có thể chịu được một số co, nứt nhất định của bê tông.
 • Lớp hóa chất tạo màng bám chặt vào bê tông thành một khối, vì thế không sợ bị tách lớp.
 • Tạo ra lớp chống thấm kín liên tục, không phân tách lớp
 • Độ bền chống thấm từ 20 – 30 năm (95% các tòa nhà cao tầng, các biệt thự cao cấp sử dụng phương pháp này).
 • Đòi hỏi thi công phải thật tỉ mỉ, từ việc trộn hóa chất cho đúng tỉ lệ cho đến việc quét xử lý hóa chất trên sàn.
 • Thời gian thi công bảo dưỡng lâu hơn, thông thường một sàn vệ sinh thi công đảm bảo các khâu từ 6 – 8 tiếng đồng hồ. Thời gian bảo dưỡng từ 1 -2 tiếng.

4. Xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường

Ngoài những biện pháp trên có thể áp dụng giải pháp quét nhựa đường chống thấm. Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: Khả năng bám dính mạnh trong điều kiện khí hậu và nhiệt độ của nước ta; đàn hồi tốt, tính dẻo dai cao; chịu được áp lực của nước; khả năng trám bít các vết nứt và khe hở tốt; khả năng chống thấm tuyệt đối; an toàn, không độc hại; có tính bền vững, tuổi thọ cao.

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường:

– Vệ sinh bề mặt sạch sẽ, đục phẳng những nơi gồ ghề, loại bỏ những nơi có vữa non, yếu.

– Thực hiện đục hình chữ V với độ sâu 2cm với những vết nét, lỗ.

– Làm sạch bề mặt chống thấm, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất như dầu, bụi bẩn và vữa non.

– Trám bít các kẽ, khe bằng nhựa đường.

– Thi công phủ, láng nhựa đường lên sàn nhà vệ sinh, vách tường theo đúng tiêu chuẩn.

C𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̂́𝒎 𝒕𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒗𝒆̣̂ 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒔𝒐̛𝒏 𝒄𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̂́𝒎 đ𝒖́𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏

𝗖𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻 𝗯𝗶̣ 𝘃𝗮̣̂𝘁 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂
• Sơn hoặc chất chống thấm
• Xi măng
• Dụng cụ thi công: cọ, lăn, bay,..
𝗖𝗮́𝗰𝗵 𝘁𝗵𝘂̛̣𝗰 𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻
✅Bước 1: Vệ sinh xử lý bề mặt sàn
• Với sàn cũ: sử dụng cọ ráp hay chổi sắt để loại bỏ nấm mốc, mài sạch các vết nứt rồi trám lại bằng bột bả.
• Với sàn mới: nên tiến hành chống thấm sau khi đổ khoảng 1 tháng
✅Bước 2: Tiến hành thi công
• Sử dụng hỗn hợp cát + xi măng để trát bo dốc đều chân tường
• Pha hỗn hợp sơn chống thấm với hỗn hợp vữa xi măng và cát đã được trộn đều (định lượng theo hướng dẫn từng loại sơn) thành hỗn hợp sệt.
• Dùng bay để phủ hỗn hợp lên trên bề mặt những vị trí cần xử lý. Với những vị trí phức tạp như cổ ống xuyên sàn nhà vệ sinh cần được phủ kỹ, đều.
• Lớp thứ 2 cần quét cách lớp thứ nhất khoảng từ 2-3 giờ với định mức 1,8 – 2 kg/m2/2 lớp, độ dày của màng từ 1 – 1,2 mm. Khi quét cần lưu ý sao cho lớp sau được vuông góc với lớp trước để tránh lỗ mọt bọt khí.
✅Bước 3: Nghiệm thu và thử nước
• Khi lớp chống thấm đã khô, tiến hành ngâm thử nước trong khoảng 1 ngày và nghiệm thu chất lượng thi công.

Dịch vụ xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại FULLHOUSE

Sử dụng dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại FULLHOUSE là biện pháp chống thấm tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ thi công sửa chữa nhà ở dày dặn kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn sâu rộng về cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả cao – tiết kiệm chi phí, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh hàng đầu trên toàn quốc với giá cả phải chăng, cạnh tranh với thị trường. Đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, uy tín cũng như hiệu quả chống thấm mốc cho nhà vệ sinh của bạn.

Báo giá dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh 2021

Hạng mục chống thấm Vật liệu chống thấm Đơn giá (VNĐ/m2)
Nhà vệ sinh Màng khò nóng gốc bitum dày 3mm 175.000
Sân vườn, Ban công Sika chống thấm gốc Polyurethane – Mriseal 275.000
Nhà vệ sinh Màng khò nóng gốc bitum dày 4mm 185.000
Nhà vệ sinh Màng nhũ tương chống thấm đàn hồi 155.000

Tại sao bạn nên sử dụng cách chống thấm nhà vệ sinh tại FULLHOUSE

– Chúng tôi cung cấp vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay, bảo hành lâu năm không bị thấm lại.

– Chúng tôi đã tham gia xử lý hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư giàu kinh nghiệm,đội thợ năng động,nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu

Ngoài ra khi liên hệ FULLHOUSE, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh đi kèm như:

– Được tư vấn, thiết kế, xây mới, sửa cũ các công trình nhà ở, sửa chữa nhà vệ sinh, cách phối màu sơn nhà vệ sinh miễn phí.

– Xử lý chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sê nô, mái chéo, chống thấm sân thượng, mái bê tông, nhà WC.

– Tư vấn biện pháp chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy…

– Hướng dẫn gia chủ chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng

– Cung cấp thợ thi công chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sê nô, sân thượng dày dặn kinh nghiệm.

– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.

– Cho thuê nhân lực, nhân công, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin hữu ích chia sẻ về một số cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về từng giải pháp, từng loại vật liệu thi công hay quy trình chống thấm nhà vệ sinh cụ thể và tiết kiệm thời gian, chi phí. Quý khách hàng vui lòng liên hệ FULLHOUSE để được tư vấn và báo giá chống thấm nhà vệ sinh miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ