DMCA.com Protection Status
preloader

CÁCH BỐ TRÍ SẮP ĐẶT NHÀ ĐỂ XE HỢP PHONG THỦY

CÁCH BỐ TRÍ SẮP ĐẶT NHÀ ĐỂ XE HỢP PHONG THỦY

Ngày nay, đời sống mỗi ngày một lên cao nhiều gia đình đã tự sắm được ô tô cho mình. Một phần thì đi gửi , một phần có điều kiện hơn thì làm nhà để xe riêng tại nơi cư trú. Bởi vậy vấn đề bố trí và sắp đặt nhà để xe cũng rất cần lưu ý:

  1. Xe hơi trong hình tượng Bát Quái thuộc về quẻ Càn. Bát Sát Cung Vị thì Càn sợ nhất gặp Ngọ (chính Nam); bởi thế không nên đặt nhà xe ở chính Nam, cửa cũng không nên hướng về chính Nam. Nên dùng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc là tốt.
  2. Đương nhiên tốt nhất thì nên đặt tại Đông Bắc vì Đông Bắc từ năm 2004; là bắt đầu vào Vận 8 Bạch Cát Tinh, 8 Bạch lại nguyên gốc ở quẻ Cấn Đông Bắc nên tốt. Hơn nữa Càn (xe hơi) phối với Cấn là Thiên Y Cát Tinh rất tốt.
  3. Theo Phi Tinh Huyền Không Cát Hung thì nên chọn phương vị có Sơn Tinh; là Nhị Hắc, Nhất Bạch, Lục Bạch, Thất Xích, Bát Bạch là được; còn tránh nhất là Ngũ Hoàng, Cửu Tử. Nếu xét theo Tổ Hợp Sơn Hướng Phi Tinh thì các Tổ Hợp 15, 25, 23, 35, 99, 79, 57, 45; là dễ xảy ra họa Huyết Quang, rất nên tránh xa.
  4. Không nên đặt nhà cũng như chỗ nhà xe nằm trên tuyến Đại Không Vong; (Hợi Nhâm, Quý Sửu, Dần Giáp, Ất Thìn, Đinh Mùi, Thân Canh, Tân Tuất) dễ bị sự cố giao thông.
  5. Không nên đặt nhà xe ngay cạnh hoặc phía trước chỗ ở của chủ nhà; hoặc giám đốc(đối với văn phòng công ty) vì sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe chủ nhân.
  6. Tránh bố trí đặt chỗ nhà xe phương vị xung với tuổi chủ xe; (như chủ tuổi Tý không đặt nhà xe ở Ngọ (Nam); tuổi Sửu không đặt tại Mùi (Tây Nam)…..Tránh xung mệnh Cách (như hỷ dụng Thần là Ất Mộc thì tránh dùng Tân Sơn).
  7. Xe Máy Phân Khối Lớn thuộc quẻ Chấn, kỵ mở cửa hướng Thân (Tây Nam ghé Nam).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ