DMCA.com Protection Status
preloader

AUTODESK BIM 360 LÀ GÌ ?

Autodesk BIM 360 là nền tảng bao gồm một loạt các công cụ giúp đẩy nhanh công việc phân công dự án, đồng thời, giảm những rủi ro trong quá trình làm việc bằng cách tăng cường sự kết nối giữa các phòng ban. Trong bài viết dưới đây, sẽ giúp các bạn cập nhật những thông tin mới nhất về Autodesk BIM 360. Tham khảo ngay nhé!

1. Autodesk BIM 360 là gì?

Autodesk bim 360 là gì ?
Autodesk BIM 360 là nền tảng tích hợp các công cụ giúp thúc đẩy tiến độ các công việc phân công dự án.

Autodesk BIM 360 là nền tảng tích hợp các công cụ giúp thúc đẩy tiến độ các công việc phân công dự án. Bên cạnh đó, nền tảng này còn giúp giảm thiểu những rủi ro trong quá trình làm việc bằng cách tăng cường sự kết nối làm việc giữa các phòng bạn. Sự kết nối giữa các văn phòng, tới công trường diễn ra xuyên suốt và đảm bảo nguồn dữ liệu đồng nhất.

2. Các Module của Autodesk BIM 360

BIM 360 Docs

Autodesk bim 360 là gì ?
BIM 360 Docs hỗ trợ các kỹ sư trong nhóm thiết kế luôn cập nhật được những kế hoạch mới nhất. 

BIM 360 Docs cho phép nhân viên xem, truy cập và cập nhật những tài liệu thiết kế mới nhất. Từ đó, giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình thiết kế dự án được giảm thiểu, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều lần.Bên cạnh đó, BIM 360 Docs hỗ trợ các kỹ sư trong nhóm thiết kế luôn cập nhật được những kế hoạch mới nhất. Trước đây, các kỹ sư thường dành khá nhiều thời xem lại kế hoạch làm việc từ đầu dự án, gây lãng phí thời gian.

Với BIM 360 Docs, các kỹ sư có thể xem và làm việc với các bản vẽ 2D và 3D một cách dễ dàng, cập nhật tài liệu thiết kế đến các thành viên trong nhóm.BIM 360 Design

Autodesk bim 360 là gì ?
BIM 360 Design còn cho phép truy cập trực tuyến và ngoại tuyến trên website, máy tính bảng và điện thoại.

Đây là công cụ kết nối và đồng bộ giữa phần mềm Revit và BIM 360 Docs. BIM 360 Design không giới hạn người dùng, không giới hạn bộ nhớ, hỗ trợ tất cả các loại tệp.

Bên cạnh đó, BIM 360 Design cho phép người dùng xác định quyền truy cập theo từng vai trò như công ty, người dùng, theo dõi dự án để tránh rework.BIM 360 Design còn cho phép truy cập trực tuyến và ngoại tuyến trên website, máy tính bảng và điện thoại. Đồng thời, điều hướng tài liệu mà không cần đóng trình xem, hỗ trợ xem mô hình trên file PDF.

BIM 360 Build

Autodesk bim 360 là gì ?
BIM 360 Build là bộ công cụ hỗ trợ cho việc đọc dữ liệu trên công trường

BIM 360 Build là phiên bản nâng cấp của BIM Field. Đây là bộ công cụ hỗ trợ cho việc đọc dữ liệu trên công trường; phản hồi báo cáo từ công trường về phòng thiết kế hằng ngày; đọc dữ liệu trên công trường, phản hồi báo cáo từ công trường về phòng thiết kế thường xuyên.

  • Giúp kiểm soát chất lượng công trình xây dựng và giảm Rework,
  • Theo dõi hiệu suất công trình với báo cáo gửi về hằng ngày
  • Tạo, gán và quản lý các vấn đề, RFI và Submittals
  • Hỗ trợ lên lịch cho các thành viên trong nhóm

BIM 360 Glue

Autodesk bim 360 là gì ?
BIM 360 Glue giúp các nhà thầu tránh xung đột thông qua việc kết hợp các bên của dự án

Đây là công cụ hỗ trợ cho nhóm dự án, giúp kiểm tra lại mô hình; đo đạc, kiểm tra xung đột, tiến hành đánh giá khả năng xây dựng; trên công trường cũng như trong văn phòng, xác định chi phí trong giai đoạn tiền xây dựng.

Không chỉ phát hiện xung đột, BIM 360 Glue giúp các nhà thầu; tránh xung đột thông qua việc kết hợp các bên của dự án; phối hợp với các bên để xem xét đối tượng xung đột ;mà không cần chờ đợi các cuộc họp, lọc xung đột mô hình ;để tăng tốc độ xử lý xung đột.

BIM 360 Ops

Đây là ứng dụng di động hỗ trợ giải pháp quản trị công việc; bảo trì thiết bị trong cách công trình.

BIM 360 Layout

BIM 360 Layout là một ứng dụng miễn phí của iPad dành cho người dùng BIM 360 Glue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ