DMCA.com Protection Status
preloader

46 Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Công Ty Hấp Dẫn Để Truyền Cảm Hứng Năng Suất Làm việc

Không còn là bí mật nữa khi một thiết kế văn phòng hấp dẫn và thú vị giúp tăng năng suất của nhân viên. Bạn đã bao giờ tự hỏi: “Làm cách nào để văn phòng của tôi trông chuyên nghiệp và bắt mắt cùng một lúc?”

Các doanh nghiệp trẻ có xu hường tìm kiếm các tông màu xám và trắng truyền thống và các tủ văn phòng chung chung. Bằng cách tích hợp các bảng hiệu văn phòng hấp dẫn và các ý tưởng thiết kế văn phòng công ty khác, bạn sẽ nâng cao tâm trạng và hiệu suất làm việc của nhân viên.

Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Ngày nay, các công ty hàng đầu không cắt giảm các bản thiết kế hấp dẫn. Chúng truyền cảm hứng cho mọi người bằng màu sắc sống động, trang trí đẹp mắt và truyền cho họ tâm trạng vui vẻ. Điều đầu tiên đầu tiên. Hãy bắt đầu với thiết kế lối vào văn phòng.

 • Ý tưởng thiết kế lối vào văn phòng

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, đặc biệt đối với những người muốn hợp tác kinh doanh với công ty của bạn. Thật đáng để nhấn mạnh vào các dấu hiệu ở sảnh của bạn trong khi thiết kế nội thất.   Khơi gợi cảm giác lạc quan cho khách truy cập ngay khi họ bước vào tòa nhà của bạn vì điều này sẽ quyết định phần còn lại của trải nghiệm của họ.

Điều đầu tiên đầu tiên. Hãy cùng điểm qua những ý tưởng thiết kế lối vào văn phòng sáng tạo nhất.

Ý tưởng 1. Sử dụng các biển mời lớn để tạo bầu không khí chào đón

Bạn muốn truyền cho khách của mình cảm giác gì khi bạn có họ trước cửa nhà? An ủi? Lòng tin? Động lực? Vui vẻ? Biển quảng cáo 3D luôn luôn theo xu hướng. Bạn có thể lấy chúng theo kiểu hộp vuông trong khu vực tiếp tân văn phòng của bạn. Chào đón khách của bạn bằng các ngôn ngữ khác nhau. Đây là một ý tưởng thiết kế khu vực lễ tân văn phòng chắc chắn sẽ thu hút họ.

Bảng treo đa ngôn ngữ cho thiết kế nội thất văn phòng công ty

Ý tưởng 2. Trộn các yếu tố thiết kế khác nhau để có giao diện tùy chỉnh

Các yếu tố nội thất ngộ nghĩnh như ghế ô tô đồ chơi là một lựa chọn dễ thương. Họ sẽ nói chuyện với thương hiệu của bạn và làm nổi bật bản sắc của bạn. Trộn và kết hợp các tính năng yêu thích của bạn từ các chương trình, chủ đề hoặc bất kỳ thứ gì khác có thể thu hút sự chú ý của bạn.

Lối vào văn phòng thiết kế tùy chỉnh với một chiếc ô tô màu vàng và các yếu tố được chiếu sáng

Ý tưởng 3. Thiết lập khu vui chơi giải trí để vui chơi cùng khách

Giải trí cho khách của bạn trong khi họ đang đợi ở sảnh văn phòng. Tạo khu trò chơi, sân chơi cho trẻ em, ghế xích đu hay thậm chí có thể là cầu trượt lớn? Động não những ý tưởng hoang dã để giết thời gian một cách thú vị và chúng tôi sẽ biến chúng thành hiện thực cho bạn.

Ý tưởng khu vực giải trí văn phòng cho thiết kế nội thất

Ý tưởng 4. Xây dựng một bãi đậu xe đạp để tăng thêm âm lượng cho tên của bạn

Tận dụng không gian tiền sảnh miễn phí của bạn để có thêm một cú đấm xanh. Xây dựng một khu vực đỗ xe đạp để tạo niềm tin cho khách truy cập của bạn. Giảm bớt lo lắng của họ về nơi đỗ xe đạp và đồng thời thêm một điểm nhấn thân thiện với môi trường.

Nếu bạn thành công trong việc tạo ấn tượng tốt đầu tiên, bạn sẽ có được lòng tin của mọi người và có thể cung cấp dịch vụ cho họ. Nếu được triển khai đúng cách, những ý tưởng thiết kế lối vào văn phòng này sẽ làm nổi bật tính độc đáo và độ tin cậy của bạn.

Ý tưởng thiết kế lối vào văn phòng với bãi đậu xe đạp để làm nổi bật nét độc đáo của công ty

Tiếp theo là thiết kế sảnh văn phòng. Dưới đây bạn sẽ tìm ra  những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng công ty sẽ hướng khách của bạn đến không gian làm việc chính của bạn một cách sáng tạo.

Ý tưởng 5. Mang các biển báo môi trường đầy mê hoặc vào để làm vui mắt

Các yếu tố bảng hiệu tùy chỉnh nói lên âm lượng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Đặc biệt khi chúng được sử dụng để thêm các yếu tố hấp dẫn vào bảng hiệu văn phòng của bạn .

Chọn từ một loạt các ví dụ thiết kế văn phòng từ các vật liệu khác nhau như bảng hiệu bằng gỗ và duy trì sự hiện diện táo bạo.

Ý tưởng thiết kế bảng hiệu gỗ lối vào văn phòng từ Imperial

Ý tưởng 6. Áp dụng độ sáng tinh tế để chiếu sáng lối đi trong hành lang

Bạn khó có thể tìm thấy ai thích đi dạo qua những hành lang tối. Đó là nơi ưu tiên tầm quan trọng của việc chiếu sáng lối đi trong văn phòng dài của bạn.

Hành lang văn phòng là một nơi khiêm tốn để tạo ra tác động lớn.

Ý tưởng thiết kế hành lang nội thất văn phòng sơn màu vàng
 • Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng

Một khu vực làm việc đầy cảm hứng là điều bạn cần nếu bạn đang tìm cách khuyến khích nhân viên của mình. Kiểm tra những ý tưởng thiết kế không gian văn phòng công ty khéo léo này và tận dụng chúng để tạo ra tác động lớn!

 • Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng với các tính năng sáng tạo

Biến không gian làm việc văn phòng của bạn thành nơi mà nhân viên của bạn không thể chờ đợi để đến và làm việc. Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng điều hành sắp tới được đảm bảo sẽ giúp bạn biến tầm nhìn này thành hiện thực.

Ý tưởng 7. Bao gồm các yếu tố kết cấu kiến ​​trúc để châm ngòi cho sự đổi mới trong khu vực làm việc của bạn

Sử dụng các cấu trúc vải sáng tạo này để tạo ra bầu không khí dễ chịu với nhiều lớp chiếu sáng. Họ giống như xây dựng một cái gì đó từ con số không; một cái gì đó độc đáo quyến rũ ở đó.

Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng tùy chỉnh với cấu trúc kiến ​​trúc hình học

Ý tưởng 8. Chỉ định các không gian cụ thể trong khi xem xét cách thiết kế bố cục không gian văn phòng

Xây dựng các khu vực tùy chỉnh trong phòng làm việc công ty của bạn để phản ánh các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp bạn. Ví dụ: nếu bạn là văn phòng thông tin du lịch, hãy tạo một không gian máy bay tùy chỉnh để khách của bạn cảm thấy thích thú khi đi máy bay.

Ý tưởng thiết kế chuyên đề không gian văn phòng theo phong cách sân bay

Ý tưởng 9. Sử dụng vách ngăn hình khối để phá vỡ khuôn mẫu hình khối nhàm chán. 

Đôi khi nhân viên khám phá lại giá trị của sự im lặng trong các văn phòng chia sẻ và tìm kiếm những góc để tập trung.

Trong trường hợp này, các công trình thiết kế hình khối vuông hoạt động tốt. Chúng không làm biến dạng cảm giác không gian mở mà vẫn tạo ra một nơi ấm cúng để tập trung.

Văn phòng cấu trúc khối màu xanh lá cây cho thiết kế nội thất
 • Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng với trang trí cửa

Biến những cánh cửa văn phòng kiểu cũ của bạn thành những chi tiết thiết kế ấn tượng bằng cách cá nhân hóa những ý tưởng thiết kế không gian làm việc văn phòng của chúng tôi.

Ý tưởng 10. Thêm chữ vinyl để mang lại bầu không khí mát mẻ.

Dán những vật liệu này lên cửa văn phòng bằng kính của bạn để truyền tải thông điệp chào đón tươi sáng đến những vị khách của bạn.

Ví dụ thiết kế cửa văn phòng với chữ

Ý tưởng 11. Làm cửa trang trí trông sang trọng.

Thiết kế một cánh cửa gỗ thật trong không gian nội thất văn phòng của bạn và làm cho nó trở nên sang trọng hơn bằng cách khắc tên công ty hoặc thông điệp của bạn lên đó.

Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng với cửa gỗ phong cách cổ kính
 • Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng với giải pháp bàn làm việc

Tích hợp các ý tưởng thiết kế bàn làm việc tuyệt vời vào không gian làm việc văn phòng của bạn và biến chúng trở nên vui tươi để đạt hiệu quả tối đa. Sử dụng không gian văn phòng của bạn trong khả năng tối đa của nó. Sắp tới là một số ý tưởng thiết kế bàn làm việc văn phòng đẹp để xem xét. Hãy bắt đầu!

Ý tưởng 12. Tạo thiết kế bàn làm việc theo hình chữ cái trông thật hiện đại

Điều này có vẻ điên rồ! Có lẽ là… nhưng hãy tưởng tượng sẽ vui như thế nào khi được ngồi trên những chiếc bàn được xếp thành các chữ cái khác nhau trong bảng chữ cái. Thiên tài và hay thay đổi!

Giải pháp thiết kế bàn làm việc hình chữ cái tạo không khí sáng tạo nơi làm việc

Ý tưởng 13. Xây dựng bàn làm việc văn phòng được phân chia để cung cấp cả sự cô lập và tương tác

Áp dụng kiểu thiết kế bàn văn phòng này và cải thiện khả năng giao tiếp của nhân viên của bạn. Đừng quên thêm các hàng rào cách ly. Cung cấp một khu vực cá nhân vẫn là một phần của cấu trúc thống nhất.

Ý tưởng thiết kế không gian bàn làm việc để tạo sự cô lập

Không chỉ bàn làm việc mà thiết kế không gian tổng thể cũng là một phần nổi bật trong ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng doanh nghiệp. Đừng bỏ lỡ một điều. Hãy xem xét nhiều lựa chọn hơn!

 • Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng với cấu trúc treo

Các mặt hàng treo sẽ bổ sung cho các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng thương mại khác.

Hãy khám phá một số trong số họ!

Ý tưởng 14. Chọn bảng hiệu được chiếu sáng hình tam giác để hiện đại hóa diện mạo văn phòng của bạn

Thắp sáng văn phòng của bạn với những ‘ngọn đuốc’ treo sáng tạo lớn. Hình dạng tam giác hùng vĩ của chúng mang lại một khía cạnh nguyên bản cho toàn bộ nội thất văn phòng.

Cấu trúc chiếu sáng văn phòng tam giác cho thiết kế nội thất

Ý tưởng 15. Treo biển chỉ dẫn các phòng ban trong văn phòng

Những dấu hiệu bền này là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí trần văn phòng của bạn một cách chức năng. Đơn giản nhưng hấp dẫn, họ sẽ hướng dẫn khách truy cập của bạn mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Mẫu biển treo phòng họp cho thiết kế nội thất văn phòng

Ý tưởng 16. Áp dụng các yếu tố treo đầy màu sắc để thể hiện phương châm của công ty bạn

Hãy xem xét tùy chọn này khi bạn nghĩ về cách thiết kế văn phòng của mình theo phong cách đầy cảm hứng. Giao tiếp với khách của bạn bằng những trích dẫn đầy động lực từ trần văn phòng của bạn.

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng với các cấu trúc treo đầy màu sắc hiển thị các cụm từ tạo động lực
 • Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng với hiệu ứng ánh sáng

Văn phòng của bạn là sự phản ánh thương hiệu của bạn. Hãy ghi nhớ điều này trong khi tạo ý tưởng thiết kế văn phòng của bạn. Chiếu sáng không gian văn phòng công ty của bạn với các yếu tố ánh sáng. Đọc để tìm hiểu những gì tiếp theo.

Ý tưởng 17. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhiều lớp để làm bừng sáng không gian làm việc

Kết hợp các tác phẩm điêu khắc ánh sáng thẩm mỹ. Cung cấp một môi trường sáng khắp văn phòng của bạn với các tiêu điểm khác nhau.

Cấu trúc chiếu sáng không gian văn phòng tùy chỉnh để thiết kế bố cục không gian văn phòng

Ý tưởng 18. Sử dụng các ký hiệu chữ được chiếu sáng rực rỡ để tạo bầu không khí hấp dẫn 

Luôn luôn là một ý tưởng hay khi áp dụng các bảng hiệu phát sáng bằng chữ cái, logo hoặc đồ họa hoặc bảng hiệu hộp đèn để trang trí không gian văn phòng của bạn. Chọn một khu vực mà biển báo sẽ hòa hợp với môi trường. Làm cho nó trông tự nhiên nhất có thể!

Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng với ánh sáng cùng với các cấu trúc bằng gỗ tùy chỉnh

Ý tưởng 19. Khuôn đèn hình vòm tạo cảm giác vui vẻ

Trí tưởng tượng của con người không có giới hạn. Nhìn vào tùy chọn thiết kế ánh sáng mê hoặc này. Đó là trang trí những bức tường trống và tạo hiệu ứng vòm. Nó hấp dẫn, ấn tượng và chỉ là khởi đầu của những gì chúng ta có thể làm.

Ý tưởng thiết kế ánh sáng hình vòm cho không gian văn phòng
 • Ý tưởng thiết kế tường văn phòng

Bây giờ bạn đã biết cách thiết kế không gian làm việc của mình, đã đến lúc chuyển sang các bức tường. Chúng tôi đã tập hợp một số ý tưởng thiết kế tường văn phòng thú vị dành cho bạn!

 • Ý tưởng thiết kế tường văn phòng với đề can

Tường văn phòng của bạn được nhìn thấy từ bất kỳ góc độ nào của không gian. Thay vì để trống, hãy khéo léo trang trí chúng bằng cách dán đề can tường tùy chỉnh . Với in khổ lớn , bạn có thể nhận được bất kỳ thiết kế tùy chỉnh nào cho các bức tường văn phòng của mình.

Ý tưởng 20. Pha trộn các yếu tố thể thao để hoàn thiện ý tưởng thiết kế tường văn phòng công ty của bạn

Gắn các vòng bóng rổ treo tường trên tường văn phòng của bạn để bắn một số vòng hoặc trang trí chúng bằng các biển hiệu ván lướt sóng kỳ lạ. Hãy để nhân viên của bạn thoát khỏi thói quen công việc nhàm chán. Thắp sáng trí tưởng tượng của họ, loại bỏ năng lượng trì trệ và tận hưởng kết quả đôi bên cùng có lợi.

Các yếu tố thiết kế tường văn phòng công ty theo phong cách thể thao vui nhộn

Ý tưởng 21. Đính kèm các trích dẫn khắc chữ đơn giản hoặc được tô điểm để nói chuyện lạ mắt

Bạn có thể diễn đạt ý tưởng ngắn gọn nhưng có ý nghĩa không? Sau đó, bạn là một thiên tài. Minh họa một số thông điệp cốt lõi đến điểm chính cho nhóm của bạn!

Báo giá tường Albert Einstain cho thiết kế tường nội thất văn phòng
 • Ý tưởng thiết kế tường văn phòng với bảng tên

Biển hiệu giống hệt nhau cho nhóm rất quan trọng trong các công ty lớn. Làm cho khách hàng và khách truy cập của bạn điều hướng đến đúng nhân viên một cách dễ dàng. Tìm một số ý tưởng thiết kế bảng tên văn phòng tốt nhất dưới đây.

Ý tưởng 22. Hợp nhất các đồ trang trí tường có chữ phức tạp để kích thích sự sáng tạo

Tạo cảm giác hài hòa với nét chữ đẹp. Chọn phông chữ thư pháp trang nhã để lấy tên công ty hoặc thương hiệu của bạn trên bức tường phía trước văn phòng của bạn. Tạo ấn tượng khó quên!

Ý tưởng thiết kế tường văn phòng công ty từ Infinite Beauty hiển thị tên thương hiệu

Ý tưởng 23. Sử dụng các chữ cái đơn giản, rõ ràng nhưng đậm nét 

Nếu bạn không có ý tưởng thiết kế văn phòng kinh doanh hoặc chỉ thích một cái nhìn gọn gàng hơn, hãy xem xét tùy chọn đơn giản này. Làm cho sự hiện diện của bạn được in đậm bằng các chữ cái lớn, thú vị, chẳng hạn như các chữ cái kênh .

Thiết kế bảng tên văn phòng đơn giản của Shengerian & Associates

Ý tưởng 24. Sử dụng bảng tên trong suốt có màu

Làm cho nó có tầm nhìn với thiết kế bảng acrylic. Sử dụng màu sắc của thương hiệu của bạn để mô tả khẩu hiệu và logo độc đáo của bạn trên các bảng hiệu acrylic trong suốt .

Ý tưởng thiết kế bảng tên acrylic văn phòng cho cảm hứng

Ý tưởng 25. Sử dụng các từ 3D để tạo cảm giác sống động  

Thiết kế bảng tên của bạn trong văn bản 3D để thêm chiều sâu cho thương hiệu của bạn. Chúng là một cách tiếp cận phong cách, hiện đại và đa chiều để đặt tên cho thiết kế.

Thiết kế tường văn phòng tùy chỉnh với bảng tên chiều

Ý tưởng 26. Thực hiện bảng tên tối giản để có phong cách gọn gàng hơn

Chỉ đặt tên của nhân viên trên các bảng tên bắt mắt này. Đi tối thiểu với chữ trang nhã. Nâng cao ý thức về giá trị bản thân của các thành viên trong nhóm của bạn bằng các bảng tên được cá nhân hóa.

Ý tưởng thiết kế bảng tên văn phòng tối giản bắt mắt từ Golden Ink
 • Ý tưởng thiết kế tường văn phòng với các yếu tố tìm đường

Điều hướng một không gian mới có thể gặp rắc rối nếu không được đánh dấu chính xác. Đây là nơi các yếu tố chỉ thị phát huy tác dụng. Hãy xem các ví dụ về thiết kế tìm đường cho văn phòng sau đây.

Ý tưởng 27. Sử dụng bảng văn phòng hình vuông để truyền thông tin định hướng

Thông tin đơn giản về vị trí của các phòng ban là những gì khách hàng của bạn cần. Bạn có thể tránh trông tầm thường bằng cách thêm hương vị cá nhân vào thiết kế của mình bằng cách sử dụng màu sắc và chủ đề của thương hiệu.

Bảng hướng dẫn văn phòng vuông cho cảm hứng thiết kế tường

Ý tưởng 28. Kết hợp các hình thức và tính năng độc đáo để thu hút thị giác

Bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của hai hoặc nhiều loại biển báo chỉ đường cùng một lúc. Chúng có vẻ hơi thừa nhưng chúng sẽ giúp những người mới tìm đường mà không bị lỡ nhịp và phải hỏi xung quanh.

Ý tưởng thiết kế bảng định hướng treo văn phòng để thu hút thị giác

Ý tưởng 29. Làm bừng sáng tâm trạng với các dấu hiệu kiểu cầu vồng cho tường và sàn nhà

Áp dụng các con đường định hướng đầy màu sắc cho không gian văn phòng của bạn bằng cách sử dụng đề can. Hướng dẫn khách hàng của bạn dọc theo mọi lối đi và rẽ để đến đích một cách tinh nghịch và chào đón bạn với tâm trạng tốt hơn.

Trang trí hướng tường đầy màu sắc cho thiết kế tường văn phòng
 • Ý tưởng thiết kế tường văn phòng với các yếu tố xây dựng

Biến bức tường văn phòng trống của bạn thành một kiệt tác đáng kinh ngạc. Cấu trúc tường độc đáo luôn là mốt. Bắt kịp xu hướng với những ý tưởng sau đây. Hãy xem chúng ta có gì ở đây…

Ý tưởng 30. Xếp lớp các hộp nhôm-gỗ nhiều màu cho thẩm mỹ đô thị

Thiết kế tường sáng tạo này thuận tiện cho mọi loại hình công ty. Cách tiếp cận hiện đại sẽ được đánh giá cao về giá trị lưu trữ trực quan cũng như tiện dụng của nó.

Cấu trúc hộp gỗ nhiều màu cho cảm hứng thiết kế tường văn phòng

Ý tưởng 31. Ghép các hình khối lại với nhau để đưa ra bức tranh toàn cảnh

Lập bản đồ nội thất văn phòng của bạn với các mảnh sơn, gạch, khối, hình dạng và dấu hiệu. Họ vui tươi, hấp dẫn và hấp dẫn. Tạo một góc làm việc hoặc đi chơi mong muốn cho công ty của bạn.

Thiết kế tường văn phòng hình câu đố cho góc đi chơi

Ý tưởng 32. Thu hút khách của bạn bằng các thủ thuật thị giác

Nói chuyện với khách truy cập của bạn với hình ảnh. Hãy cho họ biết về các dịch vụ của bạn bằng cách làm theo các mẫu hoặc chỉ đơn giản bằng cách lướt qua các đoạn văn bản.

Thiết kế tường văn phòng tùy chỉnh với nền màu xanh

Ý tưởng 33. Các yếu tố tự nhiên để trông thật đáng yêu

Hãy tưởng tượng bạn làm việc 8 tiếng đồng hồ mà thậm chí không có thời gian để nghĩ về bất cứ điều gì ngoài các nhiệm vụ trước mắt. Điều tối thiểu bạn có thể làm là để nhân viên của mình cảm thấy thoải mái một chút bằng cách tích hợp cấu trúc tường bằng gỗ và màu xanh lá cây để làm dịu tâm trí của họ với các yếu tố tự nhiên.

Ý tưởng thiết kế tường văn phòng với các yếu tố tự nhiên

Ý tưởng 34. Tiết lộ các yếu tố cốt lõi với một chip xanh lớn

Tất cả dữ liệu đều có ý nghĩa ‘chip’. Tìm cách phù hợp để thể hiện các trích dẫn của bạn, những gì bạn đang cung cấp và cách bạn đang làm. Bức tường định dạng chip này là một trong những ví dụ, đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến CNTT!

Ý tưởng thiết kế tường phong cách chip với các yếu tố cốt lõi cho không gian nội thất văn phòng

Ý tưởng 35. Luôn đúng tiến độ với ‘đồng hồ lịch trình’ hình tròn

Theo dõi chương trình làm việc hàng ngày của bạn với một chiếc đồng hồ quá khổ. Động não càng nhiều ý tưởng hay càng tốt để biến công việc thành một trải nghiệm thú vị. Đặt các thông báo vui nhộn để nhắc nhở nhân viên uống nước hoặc thực hiện một số động tác kéo dài. Bất cứ điều gì thúc đẩy xây dựng đội ngũ sẽ làm tăng sản lượng.

Ý tưởng thiết kế tường nội thất văn phòng hiển thị đồng hồ chương trình nghị sự

Chúng tôi đã hoàn thành thiết kế tường văn phòng nhưng có nhiều khu vực cần xem xét. Chỉ cần nghĩ về tất cả các cửa sổ đơn giản trong văn phòng của bạn đang cầu xin các giải pháp thiết kế thông minh! 

 • Ý tưởng thiết kế cửa sổ văn phòng

Cửa sổ văn phòng của bạn kết nối thế giới bên trong và bên ngoài, mang lại cho chúng khả năng tiếp xúc gấp đôi. Tìm hiểu cách thiết kế không gian văn phòng bằng cách trang trí các cửa sổ thường bị bỏ quên của bạn.

Ý tưởng 36. Thoát khỏi quy chuẩn với nhãn dán phong cách sống thành phố

Hình dán cửa sổ về cảnh quan thành phố sẽ tăng thêm đẳng cấp cho thiết kế nội thất của bạn cũng như tạo cảm giác đô thị. Hãy xem xét tùy chọn đề can cửa sổ nếu phạm vi hoạt động của bạn được kết nối với cuộc sống thành phố!

Nhãn dán cửa sổ phong cách thành phố cho thiết kế không gian văn phòng

Ý tưởng 37. Trang trí cửa sổ mờ để tránh bị nhìn thấy từ bên trong

Tạo bố cục văn phòng theo phong cách không gian mở nhưng tăng thêm sự thoải mái về quyền riêng tư với các nhãn dán bán trong suốt này. Chúng rất dễ dính và không để lại bất kỳ dư lượng nào trong trường hợp bạn muốn loại bỏ chúng.

Thiết kế đề can riêng tư cho cửa sổ văn phòng để lấy cảm hứng

Ý tưởng 38. Tô điểm cho cửa sổ văn phòng của bạn bằng những hình ảnh tự dính

Hè đến rồi nhưng không có thời gian đi biển? Mang bãi biển đến với bạn với đề can sóng tự dính! Dù có thể không phải là sự thay thế hoàn hảo nhưng chắc chắn nó sẽ xoa dịu tâm hồn trong mỗi ánh nhìn.

Giải pháp thiết kế dán sóng cửa sổ văn phòng

Ý tưởng 39. Nói về thành công của công ty bạn với đồ trang trí tùy chỉnh

Tại sao không ăn mừng bạn có bao nhiêu khách hàng trong năm nay hoặc những thành tựu đáng trân trọng khác như thứ hạng cao của bạn? ? Chữ trên cửa sổ có thể trông bóng bẩy và kể những câu chuyện thành công, đặc biệt là đối với ngành ngân hàng. Hãy tiếp tục và trang trí các cửa sổ kính trống bằng điểm số doanh thu và chất lượng dịch vụ hàng đầu của bạn.

Ý tưởng thiết kế chữ vinyl cửa sổ văn phòng với những con số và thành tích của công ty

Ngoài ra, hãy tham khảo 27 Ý tưởng Thiết kế và Tiếp thị Ngân hàng để Xây dựng Thương hiệu Hiệu quả để biết thêm thông tin chi tiết.

Ý tưởng 40. Thể hiện niềm đam mê CNTT bằng thiết kế số 0-1

Bất kỳ công ty CNTT cung cấp dịch vụ IT nào cũng có thể sử dụng loại nhãn cửa sổ này. Họ sẽ trông sáng tạo và gợi ý cho mọi người về những gì doanh nghiệp của bạn hướng tới. Hãy nhớ rằng bản thân vỏ bọc là một yếu tố thiết kế văn phòng tuyệt vời.

Thiết kế dán số cửa sổ văn phòng cho nội thất văn phòng
 • Ý tưởng thiết kế sàn văn phòng

Trang trí sàn là điều cần thiết trong khi thiết kế nội thất văn phòng của bạn. Chúng có thể vui nhộn, hấp dẫn, định hướng, cung cấp thông tin hay tất cả cùng một lúc?

Vì vậy, hãy xem những cảm hứng thiết kế mà bạn có thể nhận được trong phần này!

Ý tưởng 41. Trang trí nội thất văn phòng của bạn với các mẫu đường trên sàn nhà

Đừng ngại thiết lập bầu không khí này trong văn phòng của bạn. Nó hấp dẫn và thiết thực. Bên cạnh đó, họ sẽ đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ không phải bận tâm đến bất kỳ ai về việc làm thế nào để tìm đúng địa điểm.

Các yếu tố trang trí sàn đường văn phòng cho thiết kế

Ý tưởng 42. Nâng bước thành công bằng đường băng sân bay

Dán một đường băng trên sàn văn phòng của bạn. Thiết kế trang trí giành chiến thắng này của đề can sàn sẽ kể về chiến thắng mà mọi người sẽ trải nghiệm cùng bạn. Rốt cuộc, bầu trời thực sự là giới hạn của bạn.

Các yếu tố trang trí đường băng sàn văn phòng cho thiết kế

Ý tưởng 43. Kết hợp trang trí sàn nhà của bạn với sàn văn phòng được thiết kế bằng vi mạch

Đây là một công cụ phong cách giá cả phải chăng khác. Làm cho sàn văn phòng của bạn phù hợp với chủ đề thiết kế tổng thể. Dải dữ liệu và vi mạch sẽ tích hợp liền mạch vào toàn bộ mô hình văn phòng.

Bạn nên có vô số ý tưởng về cách thiết kế nội thất văn phòng vào thời điểm này. Bây giờ là lúc để kiểm tra một số ý tưởng thiết kế bên ngoài văn phòng ấn tượng.

Các yếu tố trang trí sàn kiểu vi mạch cho thiết kế văn phòng

Ý Tưởng Thiết Kế Ngoại Thất Văn Phòng

Trong phần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng về cách thiết kế bên ngoài văn phòng của bạn. Tạo chỗ đứng với thương hiệu bên ngoài nổi bật. Đánh dấu lãnh thổ của bạn với những ý tưởng thiết kế bên ngoài văn phòng sau đây.

Ý tưởng 44. Thể hiện bản sắc công ty của bạn bằng các giải pháp thiết kế đáng chú ý

Suy nghĩ về cách thiết kế bên ngoài văn phòng? Hiển thị tên công ty của bạn bằng các biển quảng cáo bằng nhôm lớn để tạo ấn tượng lớn đầu tiên cho dù đó là khách hàng hiện tại , khách hàng tiềm năng hay người qua đường tò mò.

Ý tưởng thiết kế ngoại thất văn phòng hiển thị tên công ty từ GLI Logistics

Ý tưởng 45. Đặt tên và địa chỉ văn phòng của bạn trên các trường hợp quảng cáo hình chữ nhật phát sáng

Chúng ta có thể đồng ý rằng mọi văn phòng nên có biển hiệu chào đón nhưng làm thế nào để bạn thiết kế tính năng này vào bên ngoài văn phòng của mình để tạo ấn tượng lâu dài? Đáp án đơn giản. Sử dụng định dạng 3D với hiệu ứng ánh sáng để tăng khả năng hiển thị, pizazz và mức độ tương tác.

Ý tưởng bảng tên vuông cho thiết kế văn phòng ngoài trời

Ý tưởng 46. Cung cấp điều hướng bên ngoài vào văn phòng của bạn với các áp phích dính lớn bên ngoài

Dán đề can bên ngoài bắt mắt và gây ảnh hưởng lớn đến khách hàng của bạn. Hiển thị thông tin cơ bản về tính khả dụng, chi tiết liên hệ hoặc thông báo đặc biệt của bạn. Cho mọi người biết về giờ hoạt động, địa chỉ hoặc các trang mạng xã hội của bạn. Hãy mạnh dạn với sự hiện diện của bạn.

Giải pháp poster ngoại thất hiệu quả của Ameriabank tạo ấn tượng lớn với khách hàng

Cuối cùng, hãy nhớ tạo một trung tâm riêng với các yếu tố thiết kế văn phòng của bạn. Hãy để nhân viên của bạn trốn thoát để nghỉ ngơi tinh thần. Không có gì mãn nguyện hơn là nhìn thấy các thành viên trong nhóm của bạn có tinh thần được cải thiện. Thiết lập văn hóa công ty tích cực sẽ khiến nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn.

Chúng tôi mong muốn giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng không gian văn phòng mơ ước của họ.

Liên hệ với chúng tôi tại FULLHOUSE để chọn một ý tưởng thiết kế văn phòng đơn giản nhưng hấp dẫn để phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn. Giúp nhân viên của bạn luôn có tâm trạng tốt nhất có thể trong khi làm việc và khiến mọi trải nghiệm của khách hàng đều thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ