DMCA.com Protection Status
preloader

27 Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Hàng

Những ý tưởng thiết kế nhà hàng mới mẻ và theo xu hướng không nên là suy nghĩ muộn màng sau hậu quả của Covid-19. Mọi người đang trải qua một sự thay đổi mô hình lớn trong đời sống xã hội của họ ngay bây giờ. Khi đại dịch qua đi, họ sẽ lại khao khát văn hóa ăn uống bình thường.

Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách gồm 27 ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo hàng đầu cho dịp này. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố mới nhất như đồ trang trí nội thất, bảng hiệu nhà hàng thương mại , thiết kế ngoại thất và nội thất được yêu thích.

Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng

Thiết kế nội thất là điều cần thiết cho bất kỳ hoạt động kinh doanh nhà hàng thịnh vượng nào. Dưới đây là một số ý tưởng để theo kịp xu hướng hiện tại.

  • Ý tưởng thiết kế mục tùy chỉnh và theo chủ đề

Điều đầu tiên mọi người nhìn thấy sau khi bước vào nhà hàng của bạn sẽ quyết định cách họ cảm nhận về nó. Ấn tượng đầu tiên này sẽ khiến họ phát cuồng hoặc rời đi mà không thèm liếc nhìn lần thứ hai. Đây là lý do tại sao không nên xem nhẹ những ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo và ấn tượng.

Cố gắng làm cho nó được chào đón nhất có thể.

Xem thêm: Báo giá làm biển quảng cáo Hà Nam

Ý tưởng 1. Chào đón khách của bạn bằng những biển hiệu ấn tượng được làm đặc biệt cho nhà hàng của bạn

Ý tưởng thiết kế bảng hiệu nhà hàng tùy chỉnh giúp bạn truyền đạt thông điệp thương hiệu của mình. Chúng được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn để bạn có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Hiển thị bất kỳ thông tin nào bạn muốn, có thể là tên nhà hàng, khẩu hiệu, logo hoặc một câu trích dẫn mô tả nó.

Ý tưởng thiết kế Himalayan Cousine của Tara cho thiết kế nhà hàng với các yếu tố tùy chỉnh
Ý tưởng 2. Làm nổi bật khu vực lối vào và phân chia không gian bằng các cấu trúc tùy chỉnh và độc quyền

Trong số các giải pháp mới nhất là cấu trúc đặc biệt. Họ sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ngay khi họ bước vào nhà hàng của bạn. Chọn một cấu trúc phù hợp với chủ đề thiết kế tổng thể của bạn. Nó có thể là bất cứ thứ gì, từ một tác phẩm điêu khắc xe đạp khổng lồ đến một công trình đầy màu sắc.

Rất nhiều nhà hàng ngày nay nổi tiếng và được công nhận bởi những tác phẩm nghệ thuật này. Chúng là một cách chắc chắn để làm cho nhà hàng của bạn nổi tiếng trên Insta.

Ý tưởng thiết kế khu vực lối vào nhà hàng với cấu trúc hình lục giác tùy chỉnh
Ý tưởng 3. Kết hợp các yếu tố thiết kế sống động và bằng gỗ

Sử dụng các kết hợp khác nhau của các dấu hiệu nội thất và các yếu tố thiết kế. Điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng với khách ngay khi bước vào. Một lựa chọn phổ biến là hiển thị tên nhà hàng của bạn bằng các chữ cái phát sáng. Kết hợp nó với những tán lá xanh và biển hiệu bằng gỗ cho môi trường xung quanh và thế là xong. Điều này sẽ làm cho nhà hàng của bạn trông tươi mới, tự nhiên và đồng thời sang trọng.

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng bằng gỗ với các yếu tố được chiếu sáng
Ý tưởng 4. Kết hợp tông màu đơn sắc với logo nhôm

Sự đơn giản cũng trông thanh lịch ở lối vào của một nhà hàng. Ví dụ, kết hợp màu hồng đơn sắc với logo nhôm. Những bảng hiệu ở sảnh như vậy sẽ tạo ra một bầu không khí thanh bình và hấp dẫn cho khách của bạn.

Thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản và sang trọng với logo

Ý tưởng thiết kế không gian nhà hàng

Mục nhập là rất quan trọng nhưng phần còn lại của không gian của bạn cũng vậy. Hãy nghĩ về các khu vực khác nhau trong nhà hàng của bạn như một cơ hội để thể hiện tầm nhìn của bạn.

Tình hình hiện tại trên thế giới có thể gây ra những thay đổi trong xu hướng. Chẳng hạn, mọi người trong ngành đều mong đợi sự điều chỉnh về công suất sử dụng. Xu hướng thiết kế cũng có thể bị ảnh hưởng. Với những ý tưởng thiết kế bảng hiệu nhà hàng hiện đại dưới đây, bạn sẽ không phải lo lắng. 

  • Ý tưởng thiết kế quầy bar nhà hàng

Trong mọi nền văn hóa ăn uống, quầy rượu là một khu vực hoạt động và chức năng cao. Cân nhắc sử dụng các ý tưởng thiết kế quầy bar nhà hàng hợp thời trang để tận dụng lợi thế của nó.

Ý tưởng 5. Thắp sáng

Nhận các hiệu ứng ánh sáng mờ hơn cho bức tường phía sau của bạn. Thay vì sử dụng hệ thống trên cao, hãy làm nổi bật quầy bar của bạn bằng các yếu tố thiết kế ánh sáng. Đèn neon là một trong những xu hướng cổ điển của ngành và chắc chắn phải có trong khu vực quầy bar của bạn. Họ đảm bảo sự rung cảm cổ điển và bầu không khí thư giãn mà mọi quán bar đều cần.

Stay Wild neon bướm cho thiết kế quầy bar nhà hàng

 

Đừng ngại sử dụng nhiều yếu tố ánh sáng trong một khu vực. Lắp đặt các bảng hiệu phát sáng và  bảng hiệu hộp đèn hiển thị tên nhà hàng của bạn và hơn thế nữa. Đèn treo cũng đang là mốt hiện nay. Chúng hoàn hảo để chiếu sáng quầy hoặc bàn riêng lẻ trong khu vực ăn uống. Các cơ sở có trần nhà cao đặc biệt phù hợp với loại ánh sáng này. Bạn cũng có thể chỉ định “quầy bar” bằng chữ đẹp bên dưới hoặc phía sau quầy của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả các tính năng bổ sung cho nhau.

Tôi đề nghị 6. Cân nhắc việc bố trí một khu vực tiếp khách tại quầy bar của bạn

Khu vực tiếp khách tại quầy bar không chỉ là một nơi thông thường – đó là một yếu tố không thể thiếu của văn hóa uống. Chỉ cần nhìn thấy một chiếc ghế quầy bar mát lạnh cũng khiến người ta thèm một ly đồ uống nhanh trước bữa tối. Đây cũng là địa điểm kinh điển trong phim khi mọi người gặp gỡ những người bạn mới khi đi uống nước, và tại sao không, tăng doanh số bán cocktail.

Nhà hàng thiết kế quầy bar mát mẻ với ghế và các yếu tố chiếu sáng LED
Ý tưởng 7. Thiết kế tường quán bar bằng đèn neon hoặc nghệ thuật treo tường

Không phải tất cả du khách đều thích buổi biểu diễn và tiếng ồn xung quanh khu vực quầy bar. Để chứa chúng, bạn có thể sắp xếp khu vực chỗ ngồi của mình cạnh bức tường gần nhất. Nhưng đừng để trống bức tường này; đưa ra những ý tưởng nghệ thuật treo tường nhà hàng tuyệt vời. Một lựa chọn phổ biến là có hình nền ‘gạch’ để giữ cho cảm giác cổ điển tồn tại.

Một ý tưởng hấp dẫn khác là viết một câu trích dẫn hoặc tên nhà hàng của bạn trên bức tường trung tâm có đèn neon. 

Thiết kế quầy bar nhà hàng với bảng hiệu đèn neon
Ý tưởng 8. Trưng bày đồ uống của bạn

Đối với mặt sau quầy bar của bạn, hãy xem xét các màn hình đồ uống truyền thống với một chút hiện đại. Trong số các xu hướng mới là kệ nổi và giá đỡ ly rượu. Bạn cũng có thể khuấy động sự kết hợp của cả hai. Thêm đèn LED vào các cạnh hoặc đế cũng chiếu sáng chúng một cách nổi bật. Điều này sẽ làm cho chai và ly rượu giống như đồ trang trí.

Không có một bức tường phía sau quầy bar của bạn cho đồ uống của bạn? Bạn luôn có thể treo chúng từ trần nhà bằng các bảng hiệu nhôm đặc biệt . Đảm bảo rằng tất cả các tính năng phù hợp với ý tưởng thiết kế quầy bar nhà hàng của bạn. Đừng sợ để có được sáng tạo.

Nhà hàng trưng bày đồ uống được chiếu sáng với các đường xoắn hiện đại cho thiết kế quầy bar
  • Ý tưởng thiết kế khu vực ăn uống

Thiết kế khu vực ăn uống là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ loại hình nhà hàng, quán cà phê hay quán ăn nào. Đây là khu vực mà mọi người dành phần lớn thời gian của họ. Vì lý do này, thiết kế nên tập trung vào bầu không khí và sự tiện lợi của dịch vụ ăn uống. Mục đích của nó là để thiết lập tâm trạng và nâng cao trải nghiệm ăn uống.

Trước tiên, hãy kiểm tra kỹ lượng chỗ ngồi tối đa cho phép. Tiếp theo, tìm cảm hứng thiết kế thương hiệu nhà hàng của bạn và cuối cùng, bắt đầu tu sửa. 

Ý tưởng 9. Bám sát chủ đề của bạn cho nội thất nhà hàng

Đôi khi bạn có thể thích nhiều yếu tố thiết kế và cảm thấy khó chọn. Các khái niệm khác nhau dưới một mái nhà có thể áp đảo. Điều quan trọng là phải bám sát các chủ đề trung tâm cho nội thất nhà hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn buộc mọi thứ lại với nhau. Luôn giữ ý tưởng thiết kế bảng hiệu nhà hàng gần với tầm nhìn ban đầu của bạn.

Chủ đề thiết kế nội thất nhà hàng với thực đơn và trích dẫn tường động lực
Ý tưởng 10. Chọn nội thất dựa trên khu vực ẩm thực của nhà hàng của bạn

Tập trung vào sự riêng tư của khách của bạn. Cho dù bạn chọn bàn ấm cúng và yên tĩnh cho hai người hay sắp xếp phù hợp cho đám đông, bạn nên duy trì khoảng cách phù hợp ở giữa. Chọn màu sắc và vật liệu phù hợp với không gian.

Thiết kế không gian nhà hàng Fish Club với nội thất màu vàng
Ý tưởng 11. Làm cho địa điểm trông thân thiện với môi trường hơn

Cây trồng trong nhà là thứ không thể thiếu trong mùa. Bạn chắc chắn nên có một số yếu tố xanh trong khu vực ăn uống của mình. Nếu thực vật không phù hợp với thiết kế nội thất của bạn, hãy thêm các tác phẩm điêu khắc. Các yếu tố xanh hoặc tái chế chắc chắn sẽ thu hút mọi người. 

Ý tưởng thiết kế không gian nhà hàng thân thiện với môi trường cho cảm hứng
Ý tưởng 12. Sử dụng trần nhà của bạn để treo tác phẩm điêu khắc

Treo các yếu tố trang trí từ trần nhà của bạn để thêm pizazz. Các yếu tố bằng gỗ thích hợp trong trường hợp phòng thiếu sáng. Những cái vàng sẽ chiếu sáng trong không gian sáng hơn. Đèn treo là một cách phổ biến để sử dụng trần nhà hàng để tăng tính thẩm mỹ.

Thiết kế trần nhà hàng có treo đèn trang trí
Ý tưởng 13. Trưng bày các món tráng miệng để thu hút khách tham quan bằng sự hảo ngọt 

Đặt tiêu chuẩn lành mạnh cho trải nghiệm của khách truy cập không có nghĩa là bạn không thể trưng bày đồ ăn của mình. Trưng bày những món tráng miệng ngon nhất của bạn trong một chiếc giỏ quyến rũ. Thu hút khách truy cập mới và sử dụng thiết bị bảo vệ hắt hơi để bảo vệ họ khỏi vi trùng. 

Chúng cũng có thể đóng vai trò là vách ngăn không gian an toàn cho không gian nhà hàng của bạn.

Hiển thị khu vực ẩm thực nhà hàng với ý tưởng thiết kế tùy chỉnh
Ý tưởng 14. Viết một câu trích dẫn trên tường bằng các yếu tố thiết kế in trên tường

Những ý tưởng nghệ thuật treo tường nhà hàng luôn đặc biệt và thu hút sự chú ý của thực khách. Bên cạnh việc đại diện cho tác phẩm của nghệ sĩ địa phương, bạn có thể trang trí một câu trích dẫn trên tường. Hãy để nó phản ánh bản chất của nhà hàng của bạn và chỉ định không gian trưng bày. Sử dụng bản in khổ lớn cho đề can dán tường , chữ cái hoặc chỉ một số bảng hiệu đèn neon kiểu cũ.

Ý tưởng nghệ thuật treo tường nhà hàng với dấu ngoặc kép tùy chỉnh

 

Ý tưởng 15. Sử dụng hình nền gạch

Kiểu dáng tường rất linh hoạt, vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ bản in canvas theo chủ đề hoặc bảng hiệu acrylic nào phù hợp với ý tưởng mong muốn của bạn. Các bản in gạch một lần nữa là một lựa chọn cổ điển ở đây nhưng để nâng tầm phong cách đương đại, hãy biến chúng thành màu đen. Bạn có thể sử dụng hình nền gạch cùng với ý tưởng thiết kế tường nhà hàng như trang trí được chiếu sáng. Cùng với nhau, những thứ này sẽ tạo nên sự tương phản rõ rệt.

Cảm hứng thiết kế tường nhà hàng với giấy dán tường gạch

 

Ý tưởng 16. Chọn tranh tường cho thiết kế nghệ thuật treo tường hoành tráng

Không có gì làm cho nhà hàng của bạn trông cao cấp hơn nghệ thuật treo tường theo ý tưởng. Bạn có thể sử dụng những bức tranh tường với các chủ đề như Ukiyo-e của Nhật Bản sẽ phù hợp với phong cách và ẩm thực của bạn.

Nếu bạn không có không gian cho tác phẩm nghệ thuật bên trong nhà hàng của mình, bạn luôn có thể trưng bày nó bên ngoài tòa nhà.

Ý tưởng nghệ thuật thiết kế tường nhà hàng cho cảm hứng
  • Ý tưởng thiết kế nội thất bếp nhà hàng

Các nhà hàng có không gian mở thường trưng bày nhà bếp của họ bên cạnh khu vực ăn uống. Ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp nhà hàng chức năng có thể làm cho nơi này trở nên phổ biến hơn. Họ xây dựng lòng tin giữa du khách và nhà hàng, tăng thêm sự hấp dẫn cho trải nghiệm ăn uống. Mọi người đều thích xem các bữa ăn được nấu như thế nào. Đó là một cách khéo léo để giải trí cho mọi người khi họ đang háo hức chờ thức ăn đến.

Để mang nó đến gần hơn nữa, bạn có thể giới thiệu những ý tưởng thiết kế chỗ ngồi của nhà hàng xung quanh khu vực nhà bếp.

Ý tưởng 17. Cố gắng giữ cho nó đơn giản và sạch sẽ

Có quá nhiều yếu tố thiết kế trong nhà bếp có thể đánh cắp sự chú ý của đầu bếp. Bên cạnh đó, các cơ sở nấu ăn đã chiếm rất nhiều không gian. Tốt hơn là sử dụng các yếu tố thiết kế tối giản. Một quầy độc đáo, đèn treo công nghiệp, giá rượu điêu khắc và một số đồ trưng bày dụng cụ nấu nướng thú vị sẽ là đủ.

Bạn cũng có thể kết hợp ý tưởng thiết kế chỗ ngồi nhà hàng xung quanh khu vực nhà bếp. 

Đầu bếp làm việc trong không gian bếp thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản
Ý tưởng 18. Thêm màu sắc mạnh mẽ cho nhà bếp của bạn

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng đơn sắc màu trắng trong nhà bếp luôn là một chủ đề phổ biến. Tuy nhiên, những màu tối hơn đang dần trở thành xu hướng thiết kế 2020-2021. Sử dụng màu xanh hải quân, xanh ngọc lục bảo hoặc các màu quyền lực khác. Chọn những cái phù hợp nhất với khái niệm thiết kế nhà hàng tổng thể của bạn. Chúng sẽ thêm phần sang trọng và hiện đại hóa căn bếp của bạn.

Ý tưởng thiết kế bếp nhà hàng độc đáo với tông màu xanh
Ý tưởng 19. Sử dụng trang trí được chiếu sáng để phân tách khu vực nhà bếp của bạn Nhà bếp ở giữa nhà hàng của bạn cần tín dụng khi đến hạn. Thật thiết thực và chiến lược để phân biệt nó một cách trang nhã với phần còn lại của nhà hàng. Hãy làm điều đó với sự trợ giúp của các yếu tố thiết kế chiếu sáng như một chiếc hộp được chiếu sáng treo phía trên quầy.

Dấu hiệu chiếu sáng nhà bếp cho thiết kế bếp nhà hàng
  • Ý tưởng thiết kế phòng vệ sinh nhà hàng 

Tất cả du khách đều có một hoặc hai bức ảnh trong nhà vệ sinh của một nhà hàng; nó nổi tiếng với ánh sáng tốt. Những ý tưởng thiết kế phòng vệ sinh nhà hàng thú vị có thể làm cho địa điểm của bạn trở nên nổi tiếng. Đáng ngạc nhiên, đây là nơi bạn có thể thực sự sáng tạo.

Ý tưởng 20. Có một phòng tắm thân thiện với Instagram

Ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh nhà hàng sáng tạo có thể khiến bạn nổi tiếng trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram. Với sự trợ giúp của một số hình nền táo bạo, bạn có thể có tất cả danh tiếng mà bạn hằng mong muốn. Một bức tường được bao phủ bởi những hoa văn lớn là thiên đường cho những người yêu thích chụp ảnh tự sướng. Đừng ngại sử dụng màu sắc bắt mắt và bản in sẽ nổi bật trong ảnh.

Bạn có thể ghép các thiết kế hình nền và đề can sàn với các văn bản hài hước hoặc truyền cảm hứng hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn thấy phù hợp.

Thiết kế phòng tắm nhà hàng với giấy dán tường hình học đen trắng
Ý tưởng 21. Thêm đèn và gương cổ điển

Đèn neon và gương cổ điển là sự lựa chọn cổ điển cho thiết kế nội thất nhà hàng tốt nhất. Chúng không đắt tiền nhưng trông hoàn toàn sang trọng và hợp thời trang.  

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng phụ thuộc vào loại cơ sở và món ăn được cung cấp. Chúng tôi đã cố gắng trình bày những ý tưởng có thể áp dụng cho cả những địa điểm ăn uống bình dân và cao cấp. Đọc để có thêm cảm hứng với các khái niệm thiết kế bên ngoài.

Wow nhà hàng nhà vệ sinh dấu hiệu neon màu hồng cho thiết kế

Ý Tưởng Thiết Kế Ngoại Thất Nhà Hàng 

Phong cách nội thất và ngoại thất đều quan trọng như nhau trong kinh doanh nhà hàng. Tuy nhiên, như đã nói, việc khiến nhà hàng của bạn được chú ý ngay từ đầu mới là điều quan trọng. Nếu không có những ý tưởng thiết kế ngoại thất nhà hàng nổi bật, bạn sẽ không thể đưa thực khách vào qua cửa.

Một số thành phần của khái niệm thiết kế ngoại thất nhà hàng hiện đại như sau: không gian mở, kiến ​​trúc đơn giản nhưng ấn tượng, sử dụng hợp lý mặt tiền của tòa nhà và các tính năng ngoài trời độc đáo.

  • Ý tưởng và yếu tố thiết kế ngoài trời để thu hút triển vọng mới

Tăng tác động trực quan của bạn và thúc đẩy thương hiệu của bạn với các dấu hiệu ngoài trời .

Ý tưởng 22. Hiển thị tên của bạn trên tòa nhà

Có một số tùy chọn bảng hiệu kinh doanh để hiển thị tên nhà hàng của bạn trên tòa nhà. Trong số các dấu hiệu xây dựng hiệu quả nhất là dấu hiệu 3D cho doanh nghiệp .  Chúng sẽ đảm bảo khả năng hiển thị và giúp nhà hàng của bạn dễ dàng được phát hiện trên đường phố. Những biển báo này có thể biến những người qua đường đói khát thành khách quen suốt đời.

Các nhà hàng có cửa sổ lớn có công cụ xây dựng thương hiệu tích hợp. Chúng là một yếu tố thiết kế tuyệt vời và là nguồn ánh sáng mặt trời. Họ cũng cung cấp một cơ hội bổ sung cho các giải pháp thiết kế bên ngoài.

Ý tưởng thiết kế ngoại thất nhà hàng Gourmet Kitchen
Ý tưởng 23. Hiển thị thông tin liên quan trên Windows

Đề can cửa sổ là một cách độc đáo để hiển thị tên nhà hàng của bạn bằng một phông chữ riêng biệt. Cân nhắc bao gồm cả thông tin liên quan về chúng. Bạn có thể bao gồm giờ mở cửa, các mục menu phổ biến hoặc trích dẫn đại diện cho các giá trị cốt lõi của bạn. Bạn cũng có thể hiển thị các yếu tố đèn neon trên chúng. Hướng dẫn định hướng để tăng khả năng hiển thị vào ban đêm là mẹo chuyên nghiệp.

Đề can cửa sổ Gourmet Kitchen áp dụng cho thiết kế ngoại thất nhà hàng
Ý tưởng 24. Thể hiện gu thẩm mỹ có văn hóa với các yếu tố thiết kế vượt thời gian

Bảng hiệu Marquee là một phương pháp đã được chứng minh là đúng để quảng cáo thương hiệu của bạn và thu hút trí tưởng tượng. Những dấu hiệu tùy chỉnh này không bao giờ mất đi sự phổ biến nhờ vẻ ngoài cổ điển của chúng. Chúng sẽ làm nổi bật hương vị thanh lịch của nhà hàng của bạn và đáp ứng các yêu cầu về môi trường vì chúng thân thiện với môi trường và an toàn cho cả việc sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời. 

Bảng hiệu cột này là một trong những ý tưởng bảng hiệu nhà hàng hiệu quả nhất để tăng thêm sự khéo léo cho ngoại thất nhà hàng của bạn. Nó cho phép bạn tự do hiển thị các thông báo tĩnh hoặc có thể hoán đổi cho nhau để cho khách truy cập biết những gì họ có thể mong đợi từ quán ăn của bạn. Hãy táo bạo trong thiết kế nhà hàng của bạn bằng cách trưng bày một bảng hiệu rực rỡ. 

Ý tưởng biển quảng cáo The Liquor Fountain cho nhà hàng

Ý tưởng thiết kế khu vực tiếp khách ngoài trời 

Ý tưởng thiết kế chỗ ngồi ngoài trời cho nhà hàng có thể cứu doanh nghiệp của bạn trong thời kỳ đại dịch. Một số quốc gia hiện chỉ cho phép ăn uống tại các nhà hàng ngoài trời. Hãy suy nghĩ thêm về thiết kế sân hiên vào thời điểm này.

Ý tưởng 25. Dựng lều bên ngoài nhà hàng của bạn

Khu vực riêng với lều và ghế ngồi bằng gỗ là lựa chọn cổ điển cho các nhà hàng. Thêm một chút cây xanh sống động và coi như thiết kế của bạn đã hoàn thành.

Thiết kế khu vực tiếp khách của nhà hàng với một chiếc lều khổng lồ
Ý tưởng 26. Đối xử với tất cả khách truy cập của bạn như những người nổi tiếng

Có một phông nền gần khu vực chỗ ngồi của bạn là một thủ thuật cũ nhưng hay. Đây luôn là một cách thông minh để trình bày và truyền bá nhận thức về thương hiệu. Mọi người không thể không chụp ảnh trước nó. Điều này làm tăng khả năng tên nhà hàng của bạn sẽ được nhìn thấy hoặc thậm chí lan truyền trên internet. Chọn một giá đỡ đơn giản hoặc cấu trúc phức tạp – bất cứ thứ gì làm nổi bật phong cách của bạn.

Nếu bạn không có không gian thích hợp cho phông nền thì hãy sử dụng ý tưởng thiết kế tường nhà hàng làm kế hoạch dự phòng của bạn.

Chúng sẽ giúp bạn thu hút người đi bộ và ngăn chặn tình trạng mù biển báo.

Backdrop nhà hàng ngoài trời cho thiết kế khu vực tiếp khách
Ý tưởng 27. Sử dụng ý tưởng thiết kế bảng nhà hàng để hiển thị ưu đãi đặc biệt của bạn ngoài trời

Sử dụng thực phẩm hoặc bảng hiệu khung hình thực đơn . Ý tưởng thiết kế bảng nhà hàng cung cấp những cách hiệu quả để trình bày thực đơn hoặc các món đặc biệt hàng ngày cho khách hàng của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng các yếu tố thiết kế bổ sung như đèn dây buộc vào chúng làm dải phân cách. Điều này sẽ tạo ra một môi trường vi mô và duy trì khoảng cách thích hợp trong các khu vực chỗ ngồi ngoài trời.

Ý tưởng hiển thị menu ngoài trời cho thiết kế ngoại thất nhà hàng

Tìm cảm hứng thiết kế thương hiệu nhà hàng bổ sung trước khi bạn đưa ra quyết định lớn. Duyệt ảnh nhà hàng hiện đại, theo xu hướng hiện tại và đọc thêm các bài đăng trên blog về chủ đề này. Bằng cách này, việc tìm kiếm các khái niệm độc đáo và mới mẻ của bạn chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận.

Cần thêm cảm hứng thiết kế nhà hàng? Chỉ cần kiểm tra các dự án làm biển quảng cáo của chúng tôi và để chúng tôi cộng tác trên các khái niệm tiên tiến cùng nhau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ