DMCA.com Protection Status
preloader

20 LÝ DO TẠI SAO CỬA NHÔM KÉP LÀ MỘT Ý TƯỞNG TỐT

Cửa hai cánh đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, nhưng với rất nhiều lựa chọn cửa khác trên thị trường, mỗi chủ nhà đều có sự lựa chọn lớn khi lựa chọn cửa ngoại thất mới cho tài sản của mình. Cửa gấp đôi có thể tạo ra một khoản đầu tư tuyệt vời so với cửa kiểu Pháp hoặc cửa trượt truyền thống, nhưng cuối cùng bạn cần phải tìm hiểu xem chúng có phù hợp với tài sản và nhu cầu cá nhân của bạn hay không.

Vì vậy, cửa gấp đôi có phải là một ý tưởng tốt cho ngôi nhà của bạn? Hãy cùng xem xét hàng loạt các ưu điểm của cửa xếp trượt.

 1. Bạn có thể kết hợp không gian ngoài trời và trong nhà của mình

Một trong những lợi ích lớn nhất của cửa hai cánh bên ngoài là chúng giúp loại bỏ rào cản giữa khu vườn và không gian trong nhà của bạn. Khi đóng lại, khoảng rộng lớn của kính cung cấp cho bạn tầm nhìn tuyệt vời ra ngoài trời và khi mở ra, một khẩu độ lớn được tạo ra để kết hợp hoàn hảo bên ngoài và bên trong.

Tiệc sân vườn, ăn uống ngoài trời, tiệc nướng và bất kỳ hoạt động mùa xuân và mùa hè nào khác sẽ được tăng cường khi rào cản giữa nhà và vườn của bạn được dỡ bỏ.

 1. Cửa hai cánh cho phép bạn kết hợp nhiều ánh sáng tự nhiên hơn vào nhà của bạn

Mở ra một khẩu độ lớn với cửa kính là một cách tuyệt vời để kết hợp nhiều ánh sáng tự nhiên hơn vào nhà của bạn. Đối với những không gian nhỏ, thiếu sáng, việc bổ sung cửa hai cánh có thể làm nên điều kỳ diệu cho độ sáng và bầu không khí chung của căn phòng.

Ngoài ra, nếu bạn chọn cửa nhôm gấp đôi có xu hướng có khung rất mỏng, bạn có thể giảm thiểu lượng bóng đổ bởi khung.

 1. Chúng chiếm ít không gian xung quanh lối vào

Khi xem xét cửa hai cánh hoặc cửa kiểu Pháp, một yếu tố quan trọng cần xem xét là không gian xung quanh cửa. Cửa kiểu Pháp yêu cầu một lượng lớn không gian xung quanh chúng để có thể mở hoàn toàn.

Trong khi đó, cửa gấp đôi có thể gập lại theo hiệu ứng concertina để chúng chỉ chiếm một lượng rất nhỏ không gian khi mở ra. Đối với các khu vực sinh hoạt nhỏ gọn hoặc khu vườn nhỏ, đây là một lợi ích rất lớn.

 1. Bạn sẽ có nhiều tùy chọn mở linh hoạt hơn

Với cửa hai cánh, bạn có thể chọn mở toàn bộ khẩu độ hoặc chỉ một phần của nó. Ngoài ra, bạn có thể chọn bao gồm một cửa ra vào, nghĩa là bạn có thể chỉ cần mở một lá cửa bất cứ khi nào bạn cần truy cập nhanh chóng, dễ dàng.

So với cửa trượt thông thường, chỉ có một nửa khẩu độ mở ra, cửa gấp đôi mang lại sự linh hoạt hơn nhiều.

 1. Họ cung cấp hoạt động liền mạch

Cửa hai cánh hiện đại được thiết kế với hệ thống chạy ưu việt cho phép cửa trượt và gấp mở liền mạch mà không cần dính hoặc cần nhiều lực.

Cửa gấp đôi chất lượng cao cũng thường có các tính năng an toàn cho trẻ em để ngăn chặn ngón tay út bị kẹt giữa các lá khi cửa gấp mở. Điều này làm cho cửa hai cánh trở thành một lựa chọn thông minh cho các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn bị hạn chế di chuyển vì chúng đóng mở vô cùng dễ dàng.

 1. Bạn có thể chọn để chúng mở từ trong ra ngoài

Nếu bạn có một căn phòng đặc biệt nhỏ hoặc có hình dạng khó hiểu, bạn có thể chọn mở cửa hai lớp ở bên ngoài nhà thay vì bên trong. Điều này có nghĩa là chúng sẽ không xâm phạm không gian trong nhà của bạn khi mở cửa.

 1. Bạn có thể bao gồm một cửa ra vào để ra vào dễ dàng

Khi xem xét ưu và nhược điểm của cửa hai cánh, nhiều người nghĩ rằng chúng có thể tốn nhiều công sức để mở và đóng khi bạn chỉ yêu cầu truy cập nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn chọn bao gồm một cửa ra vào, bạn không có vấn đề này phải lo lắng.

Cửa ra vào được tích hợp vào khung cửa hai mặt và hoạt động giống như các cửa hiện đại, với một tay nắm ngang thông thường. Tuy nhiên, chúng cũng có thể trượt và gập khi bạn muốn mở toàn bộ khẩu độ.

 1. Bạn có thể tạo ra một cái nhìn hiện đại, phong cách

Không gì có thể so sánh với vẻ ngoài bóng bẩy và vô cùng phong cách của cửa hai tầng. Đầu tiên, khả năng tạo ra một khẩu độ rộng với tầm nhìn gần như liền mạch ra không gian ngoài trời là một lợi ích to lớn. Thứ hai, cửa hai cánh đơn giản có kiểu dáng sang trọng, tối giản, rất phổ biến cho những ngôi nhà hiện đại.

Lắp đặt cửa hai tầng là một cách tuyệt vời để hiện đại hóa các tài sản cũ hơn, trong khi diện mạo hiện đại của những ngôi nhà mới hơn chỉ được nâng cao bởi cửa hai tầng.

 1. Bạn có thể điều chỉnh cửa gấp đôi để phù hợp với phong cách cá nhân của mình

Cửa nhôm hai cánh cung cấp một số lượng lớn sự lựa chọn khi nói đến kiểu dáng, thường nhiều hơn so với khung gỗ hoặc uPVC Pháp hoặc cửa trượt. Nhôm luôn được hoàn thiện bằng lớp sơn tĩnh điện giúp cải thiện độ bền và mang đến vẻ ngoài bóng bẩy, phong cách.

Với hàng trăm màu sơn tĩnh điện để lựa chọn, bao gồm cả các hiệu ứng vân gỗ để có một cái nhìn truyền thống hơn, thật dễ dàng để tùy chỉnh cửa hai tầng của bạn cho phù hợp với phong cách của tài sản của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn một màu ở bên ngoài khung và một màu khác ở bên trong để bổ sung cho phong cách trang trí nội thất của bạn.

 1. Bạn có thể tận hưởng an ninh vượt trội

Cửa gấp đôi có các cơ chế khóa trải rộng ở nhiều điểm khác nhau trên đường trượt mà chúng chạy trên đó. Điều đó có nghĩa là chúng có thể an toàn hơn nhiều so với cửa kiểu Pháp hoặc cửa trượt truyền thống có xu hướng chỉ có một điểm khóa.

Nếu an ninh là quan trọng khi bạn đang xem xét cửa trượt và cửa gấp kiểu Pháp, thì đây là một yếu tố quan trọng cần lưu ý.

 1. Bạn có thể tạo những bức tường kính khổng lồ

Nếu bạn có một khoảng tường lớn đối diện với không gian ngoài trời của mình, bạn sẽ nghĩ rằng cửa hai cánh là một ý tưởng hay để tạo ra một bức tường kính khổng lồ, ấn tượng. Bạn có thể tạo một khẩu độ hoàn toàn mới hoặc mở rộng một khẩu độ hiện có trên tường và lắp đặt cửa hai cánh để tạo ra một khung cảnh hùng vĩ cho khu vườn của bạn.

Cửa gấp đôi có xu hướng cung cấp một lượng lớn sự linh hoạt về kích thước của mỗi lá và tổng số lá được bao gồm, giúp tạo ra những bức tường kính rộng lớn tạo điểm nhấn tuyệt đẹp.

 1. Họ tạo ra ảo ảnh về không gian

Nhiều người tự hỏi, “những cánh cửa gấp đôi có xứng đáng với những căn phòng nhỏ không?” Câu trả lời là có.

Ngay cả trong những không gian rất nhỏ gọn, cửa hai cánh có thể giúp tạo ra ảo giác về không gian rộng rãi hơn vì khung mỏng và tấm kính lớn giúp thu hút tầm mắt ra ngoài cuối phòng và ra khu vực ngoài trời. Chúng có thể giúp làm cho các khu vực trông rộng rãi hơn nhiều so với cửa truyền thống của Pháp, vốn có xu hướng có khung lớn hơn.

 1. Họ có thể có khung hình cực kỳ mỏng

Nếu bạn chọn cửa nhôm gấp đôi, bạn sẽ có thể tối đa hóa lượng kính trong mỗi lá cửa. Điều này là do nhôm là một vật liệu cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng bao phủ ngay cả những tấm kính rất lớn và nặng trong khung mỏng.

Khung hình mỏng hơn có nghĩa là bạn có thể tận hưởng nhiều luồng ánh sáng hơn vào nhà và đường ngắm cũng tốt hơn. Thêm vào đó, khung càng nhỏ, cửa của bạn sẽ trông càng tối giản và hiện đại.

 1. Bạn có thể lắp đặt chúng bên trong và tạo không gian sống linh hoạt

Cửa hai cánh có phải là một ý tưởng tốt cho không gian trong nhà? Chắc chắn rồi. Chúng là một cách tuyệt vời để tận hưởng không gian sống có không gian mở linh hoạt. Bạn có thể sử dụng chúng để tách hai phòng – chẳng hạn như nhà bếp và phòng khách – và có tùy chọn mở chúng ngay lập tức khi cần.

Chúng có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn nhiều so với vách ngăn phòng và bạn luôn có thể thêm rèm nếu muốn giữ không gian hoàn toàn riêng tư.

 1. Chúng có thể cải thiện ánh sáng tự nhiên khi được lắp đặt trong nhà

Khi được lắp đặt trong nhà, cửa hai cánh có thể giúp tăng lượng ánh sáng tự nhiên trong những không gian hơi tối.

Giả sử một mặt của ngôi nhà của bạn nhận được nhiều ánh sáng mặt trời, trong khi mặt kia có xu hướng chìm trong bóng tối. Bằng cách lắp đặt cửa hai lớp giữa hai không gian này, khu vực mờ hơn sẽ được hưởng lợi từ việc chiếu thêm ánh sáng ban ngày qua các ô kính.

 1. Họ tạo ra không gian văn phòng tuyệt vời

Như với việc lắp đặt cửa hai cánh nội thất trong nhà, bạn có thể đạt được kế hoạch mở, linh hoạt khi chúng được lắp đặt trong không gian văn phòng. Đối với các doanh nghiệp muốn có phòng họp, phòng họp hoặc văn phòng cá nhân linh hoạt, cửa hai cánh là sự lựa chọn tuyệt vời thay vì ngăn phòng do khả năng cách âm của chúng.

 1. Chúng dễ bảo quản

Nếu bạn chọn cửa nhôm gấp đôi, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc bảo trì tối thiểu. Mỗi chiếc lá bao gồm một khung bên ngoài và một tấm kính duy nhất khiến bạn thực sự dễ dàng chỉ cần lau chúng đi lau lại nhiều lần để giữ cho chúng sạch sẽ.

Cửa hai cánh có phải là một ý tưởng hay cho những chủ nhà có ý thức về môi trường không? Một số người có thể cho rằng các tấm kính lớn dẫn đến mất nhiều nhiệt, nhưng với điều kiện bạn chọn cửa hai lớp chất lượng cao, bạn không phải lo lắng về điều này.

Cửa hai lớp do chúng tôi cung cấp có công nghệ phá nhiệt tiên tiến để giảm thiểu thất thoát nhiệt từ chính khung cửa, cũng như các ô kính bằng kính hai hoặc ba chất lượng cao cho hiệu quả nhiệt tuyệt vời.

 1. Cửa gấp đôi chất lượng cao sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ

Giá cửa nhôm gấp đôi có thể cao hơn so với cửa kiểu Pháp hoặc cửa trượt, nhưng về bản chất, nhôm là một vật liệu cực kỳ bền và có thể kéo dài đến 45 năm. Điều này làm cho cửa hai cánh của bạn trở thành một khoản đầu tư cực kỳ đáng giá.

 1. Bạn sẽ tăng giá trị cho tài sản của mình

Cửa hai cánh chất lượng cao không đặc biệt rẻ, nhưng giá trị mà chúng có thể thêm vào ngôi nhà của bạn khiến chúng trở thành một khoản đầu tư thực sự đáng giá. Nhiều người cho rằng chi phí là một trong những nhược điểm lớn nhất của cửa xếp trượt nhưng về lâu dài nó có thể mang lại lợi ích cho tài sản của bạn.

Cửa hai cánh tốt nhất, chẳng hạn như những loại được cung cấp ở đây được xây dựng bằng khung nhôm và chúng bền đến mức kéo dài hàng thập kỷ với mức bảo dưỡng tối thiểu, điều này khiến chúng trở thành một khoản đầu tư tốt hơn so với cửa trượt bằng gỗ hoặc uPVC của Pháp . Thêm vào đó, vì chúng có thể trẻ hóa và hiện đại hóa các tài sản cũ hơn, chúng có thể tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Khi so sánh chi phí của cửa trượt và cửa hai cánh kiểu Pháp, trượt và cửa gấp đôi, hãy nhớ rằng kiểu dáng thời trang và tính linh hoạt của cửa hai cánh có thể sẽ tăng giá trị nhất cho tài sản của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ