DMCA.com Protection Status
preloader

Kích thước cửa sổ 3 cánh mở quay phù hợp không gian nào?

Cửa sổ 3 cánh mở quay thiết kế với cánh cửa quay quanh 1 trục bản lề cố định. Cửa sử dụng kiểu bản lề chữ A nên có nhiều góc mở khác nhau. Kiểu cửa này rất phù hợp với nhà có diện tích rộng, muốn không gian mở xung quanh để đón ánh sáng, đón gió vào nhà. Bài viết sau đây cung cấp một số thông tin kích thước cửa sổ mở quay ba cánh phù hợp cho nhà biệt thự hoặc nhà liền kề.

Giới thiệu chung về cửa sổ 3 cánh mở quay

 Cửa sổ mở quay ba cánh là loại cửa sổ cấu tạo bởi khung nhôm và kính, cùng các phụ kiện phù hợp (như bản lề chữ A ma sát, thanh chốt, tay nắm) để có thể tạo một sản phẩm đạt chất lượng cao và đạt chuẩn về độ khít. Sở dĩ có tên gọi này vì nó được mở bằng sự quay của các cánh cửa trên một trục, góc mở tối đa của cửa là 90 độ giúp đảm bảo có thể mở tối đa, tận dụng được toàn bộ diện tích khung cửa.

Một vài đặc điểm nổi bật của cửa sổ ba cánh mở quay

Đây là loại cửa sổ có khả năng chống chịu rung và va đập tốt trong điều kiện thời tiết không thuận lợi như gió bão bởi chúng được thiết kế với các khoang rỗng và sống gia cường.

Do đặc điểm của hệ khung và gioăng kép khiến loại cửa này cách âm và cách nhiệt tốt và độ khít cao.

Được sơn phủ theo chuẩn châu Âu, đảm bảo chống ăn mòn và hạn chế phai màu dưới sự tác động của thời tiết.

Đặc biệt phù hợp với nhà biệt thự hoặc nhà liền kề bởi sự sang trọng, hiện đại và đặc biệt, không ảnh hưởng đến không gian bên trong căn nhà, 3 cánh mở quay linh động giúp không gian được mở tối đa và tạo tầm nhìn rộng thoáng cho căn nhà.

Kích thước cửa sổ mở quay phù hợp với nhà biệt thự hoặc liền kề

Đối với mọi công trình nhà ở thì cửa sổ đều giữ một vai trò quan trọng vì nó giúp lấy ánh sáng và gió vào nhà.

Kích thước cửa sổ ba cánh mở quay

Kích thước cửa sổ 3 cánh mở quay chuẩn mà bạn có thể tham khảo là: với kích thước khung bì của cửa là 1395 x 1995 (mm) sẽ phù hợp với kích thước ô xây chờ lắp cửa sổ của căn nhà bạn là 1400 x 2000 (mm), kích thước lỗ ban lọt lòng phù hợp là: 1279 x 579 (mm).

Để có thể đo kích thước một cách chuẩn xác nhất. Bạn nên sử dụng thước đo chuyên dụng, chúng tôi khuyên dùng thước lỗ ban 52.2 cm.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách chọn kích thước cửa sổ 3 cánh mở quay phù hợp cho nhà biệt thự hoặc nhà liền kề. Tham khảo các sản phẩm cửa nhôm kính, cường lực,… khác tại Grand Windows, truy cập website: http://grandwindows.vn/ để tìm hiểu thêm.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0899 356 456 với chúng tôi, để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ