DMCA.com Protection Status
preloader

10 loại băng keo chống thấm tốt nhất năm 2021

Băng keo chống thấm tốt nhất 2021

Băng keo chống thấm là thứ cần thiết phải có trong nhà, chúng rất có ích để giúp bạn vá bất cứ thứ gì, chẳng hạn như đồ đạc ít dùng cất trong kho đến vá lại những đồ bị hư hỏng.

Tuy nhiên, vật liệu cứng cáp và có độ kết dính cao điển hình này sẽ phục vụ tốt nhất nếu được chọn phù hợp với hoạt động mà nó sẽ được sử dụng. Đây là lúc băng keo không thấm nước cần sử dụng đến. Điều tối quan trọng là phải có băng keo có đặc tính chống thấm nước mạnh nếu bạn có ý định sử dụng chúng ở ngoài trời, đặc biệt là đối với những người đam mê thể thao dưới nước.

Liên quan: Dịch vụ chống thấm

Băng keo chống thấm tốt có thể dán vào bất cứ thứ gì kể cả gỗ và gạch. Việc lựa chọn một thương hiệu băng keo chống thấm tốt và đảm bảo đôi khi có thể là một thách thức. Biết các yếu tố cần xem xét có thể còn khó khăn hơn đặc biệt là đối với những người lần đầu tiên. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê ra 10 loại băng keo chống thấm tốt nhất vào năm 2021 và mỗi loại đều nêu ra lý do tại sao chúng nổi bật – các tính năng và yếu tố được coi là tốt nhất của chúng. Vì vậy, hãy chèo thuyền và khám phá tài liệu lý tưởng để luôn mang theo bên mình trong những chuyến phiêu lưu mạo hiểm ngoài trời của bạn.

How_To_Choose_A_Waterproof_Duct_Tape

Không thấm nước

Băng keo chống thấm tốt sẽ có thể dính và giữ lâu ở những khu vực ẩm ướt mà không bị ẩm hoặc không khí xâm nhập qua. Khi tìm kiếm băng keo để sử dụng ngoài trời hoặc cho các thiết bị nước, tính năng đầu tiên cần tìm là khả năng chống thấm nước.

Chất liệu

Hầu hết băng keo được làm từ chất liệu nhựa, cao su hoặc vinyl, tuy nhiên, các đặc tính như độ bền / độ cứng và độ dính có thể khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm băng keo để sử dụng ở ngoài trời, trong một chuyến đi cắm trại,  du lịch hoặc ở sân sau của mình, hãy luôn chọn loại băng keo chắc chắn, có chất kết dính và không thấm nước.

Kích thước

Khi xem xét kích thước, hãy nghĩ xem bạn sẽ sử dụng băng keo của mình để làm gì. Băng keo có kích thước hẹp, rộng hoặc trung bình. Vì vậy, hãy chọn đúng kích cỡ để đảm bảo một con dấu phù hợp và tiện lợi (bạn không muốn nó dính vào cơ thể của bạn).

Độ Dính

Khi chọn băng keo phù hợp, hãy chọn chất liệu như cao su và nhựa vinyl vì chúng có xu hướng kết dính hơn. Độ kết dính càng nhiều thì hiệu suất càng tốt – băng keo dính mạnh có xu hướng bám lâu hơn trên bề mặt.

Độ bền

Các yếu tố như chất liệu và sức mạnh quyết định độ bền. Vì vậy, bạn muốn mua băng keo với chất liệu tốt nhất, phù hợp với chức năng của nó và tất nhiên là băng keo phải thật chắc chắn. Kích thước cũng có thể ảnh hưởng đến độ bền theo nghĩa là, nếu không chọn đúng kích thước, nó có thể không giữ được lâu.

Phân loại

Có nhiều loại băng chống thấm khác nhau, một số loại phổ biến bao gồm;

Băng cao su – được sử dụng cho các mục đích gia dụng như băng các lỗ và vết nứt với nhau. Nó giữ tốt các vật liệu như kim loại, vách thạch cao, gốm sứ, v.v.

Băng keo vách thạch cao – cũng dành cho các công trình vách thạch cao như sửa chữa các lỗ thủng

Gắn băng dính – để gắn các vật dụng khác nhau lên tường thay cho vít, v.v.

Băng keo của thợ sửa ống nước – cho công việc sửa ống nước

Băng vinyl – chống thấm nước và chống điện, lý tưởng cho công việc điện gia dụng.  

 Câu hỏi thường gặp

How_Waterproof_Tape_Works

 

Q: Băng chống thấm hoạt động như thế nào?

Trả lời: Băng keo chống thấm hoạt động bằng cách dán kín hoàn toàn bề mặt mà nó bị dính vào, tránh để nước, hơi ẩm hoặc không khí thấm qua. Đến lượt nó, điều này sẽ giữ băng và ngăn nó từ từ bong ra trong một khoảng thời gian.

Q: Băng Không Thấm Nước Có Thể Ngăn Rò Rò Không?

Trả lời: Đúng. Nếu băng chống thấm phù hợp được sử dụng thì có, vết rò rỉ sẽ được khắc phục. Ví dụ; Nếu cố gắng sửa đường ống bị rò rỉ, hãy dùng băng dính của thợ sửa ống nước chống thấm tốt.

Q: Tôi Có Thể Sử Dụng Băng Không Thấm Nước Ở Đâu?

Trả lời: Tùy thuộc vào mục đích mà nó được tạo ra, băng keo chống thấm có thể được sử dụng để vá các thiết bị ngoài trời, các vật dụng gia đình để che vết thương (băng y tế).

Kết luận

Chúng tôi đã một lần nữa chứng minh lý do tại sao điều quan trọng là phải luôn có băng keo chống thấm nước tốt trong người – cho dù được cất giữ trong bộ dụng cụ ở nhà hay ba lô của bạn khi bạn tham gia một trong những chuyến du lịch ngoài trời. Những dụng cụ cứu sinh này thực sự hữu ích cho dù bạn đang cố gắng vá lại chiếc lều hơi rách hoặc đường ống bị rò rỉ của mình với áp lực nước xung động trong tầng hầm của bạn. Với những yếu tố phù hợp được đặt ra, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy đồng hành của 10 loại băng keo chống thấm nước tốt nhất trên đây vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ