DMCA.com Protection Status
preloader

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại FULLHOUSE

Vẻ đẹp riêng về thương hiệu và phong cách hoạt động của mỗi công ty có thể kế đến một nhân tố tạo nên vẻ đẹp này đấy chính là nội thất văn phòng. Vậy làm sao để công ty mình có thể sở hữu được một thiết kế nội thất đẹp nhất? Và tìm đâu để chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp nhất? Nếu bạn vẫn đang còn nhiều băn khoăn về vấn đề này thì có thể tìm đến với FULLHOUSE chúng tôi để có những giải pháp thiết kế tuyệt nhất nhé.

Quy trình thi công nội thất văn phòng:

1.Chúng tôi sẽ dự toán báo giá được xây dựng dựa trên hồ sơ bên quý khách gửi bản thiết kế

 1. Ký hợp đồng thi công nội thất văn phòng

– Quý khách sẽ ứng trước 50% giá trị hợp đồng

 1. Chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách hàng 1 buổi để trao đổi toàn bộ về các hạng mục thi công gồm.

– Thống nhất lại toàn bộ các hạng mục thi công (như thi công phần thô, phần hoàn thiện, nội thất và các hạng mục quý khách muốn làm và không muốn làm theo bản vẽ thiết kế 3D)

Tại sao chúng tôi phải có 1 buổi hẹn gặp trực tiếp quý khách hàng để trao đổi vì có nhiều trường hợp thiết kế 3D sẽ theo 1 chuẩn nào đó nhưng khi vào thực tế lại phải có sự thay đổi để phù hợp với quý khách.  Ví dụ: Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì chúng tôi sẽ góp ý giảm chiều cao và khoảng cách cho hệ thống sản phẩm thi công như: giá sách, kệ trang trí, chiều cao bàn, ghế,…

– Chốt lại toàn bộ vật liệu thi công nội thất văn phòng trong từng hạng mục dựa trên cơ sở tư vấn của kiến trúc sư phụ trách thi công như: lựa chọn chất liệu gỗ như nào hợp lý: gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, chọn sofa da hay giả da hay nỉ, hoặc chọn loại gỗ có vân nào, màu nào thì đúng với bản vẽ thiết kế,…Đây là yếu tố quan trọng nhất trong quyết định kinh phí đầu tư và lên báo giá, đơn giá thi công nội thất văn phòng hợp lý nhất trong toàn bộ hạng mục như: Thi công nội thất đồ gỗ văn phòng như: bàn ghế phòng giám đốc, sofa gỗ, sofa da, sofa nỉ, sofa giả da, tủ đựng đồ; thi công vách ngăn, vách kính văn phòng; thi công điện nước; thi công hệ thống ánh sáng; thi công thảm văn phòng; sửa chữa văn phòng; lên báo giá chi tiết cho công trình thi công.

Những điều cần lưu ý trong thi công nội thất văn phòng

Phân chia không gian văn phòng hợp lý

Phân chia, bố trí không gian văn phòng hợp lý cũng chính là một trong những điều đầu tiên cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng cho khách hàng.

Văn phòng cần được bố trí thiết kế theo một cách nào đó để thuận tiện nhất cho mọi người có thể làm việc, và tạo được không gian thoải mái thuận tiện nhất. Thiết kế và thi công nội thất văn phòng cũng cần đặc biệt quan tâm đến tạo được không gian sáng tạo, như vậy thì văn phòng mới có thể trở thành nơi làm việc lý tưởng.

Chú ý đến vật liệu và thiết kế thi công văn phòng

Vật liệu để xây dựng văn phòng là vô cùng phong phú và đa dạng, hiện nay xu hướng thi công nội thất với gỗ tự nhiên đang được đánh giá rất cao.

Ngoài ra, các văn phòng làm việc hiện nay cũng thường được thiết kế nôi thất văn phòng giá rẻ bằng các vách ngăn kính cường lực để thuận tiện cho việc theo dõi cũng như trao đổi giữa các thành viên trong công ty.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp với hình ảnh của công ty

Hình ảnh của công ty cũng chính là một trong những yếu tố ưu tiên đầu tiên mà chủ đầu tư nên quan tâm. Chính vì thế, khi thiết kế và thi công nội thất cần chú ý nhiều đến màu sắc, phong thủy, biểu tượng… liên quan đến hình ảnh của công ty nhất.

Nghệ thuật phân bố ánh sáng trong thi công

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng làm việc cũng cần đủ ánh sáng để dễ dàng làm việc và mang lại nguồn cảm hứng lớn để làm việc. Vì vậy, khi thiết kế thi công nội thất văn phòng ngoài việc chú ý đến thiết kế ánh sáng đèn cho văn phòng thì cũng cần tận dụng tất cả ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn rất nhiều cho công việc.

Những hạng mục trong thi công thiết kế văn phòng

Đối với thiết kế và thi công nội thất, dưới đây là những phòng chính được ưu tiên thiết kế để mang lại không gian làm việc tốt nhất cũng như mang lại hình ảnh đẹp nhất cho công ty:

 • Phòng họp
 • Quầy lễ tân
 • Phòng giám đốc
 • Phòng làm việc nhân viên
 • Phòng phụ trợ khác

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc phổ biến nhất hiện nay

Phong cách mở

Phong cách mở được sử dụng cho thiết kế và thi công nội thất giúp cho các bộ phận trong công ty dễ dàng tương tác với nhau. Ngoài ra, ở phong cách thiết kế này còn giúp cho văn phòng có được một cảm giác mới mẻ, năng động.

Phong cách đơn giản

Không gian làm việc của văn phòng cũng không nên quá cầu kỳ, sự đơn giản vẫn là tối ưu nhất đối với không gian làm việc. dễ dàng đem lại hiệu suất làm việc hơn.

Phong cách cá nhân

Sự tự do cá nhân được sử dụng ở văn phòng cũng là một ý tưởng hay, với thiết kế thi công theo phong cách này sẽ khiến sự sáng tạo của mỗi cá nhân được thể hiện dễ dàng hơn.

Phong cách hòa hợp thiên nhiên

Thiết kế văn phòng theo phong cách hòa hợp với thiên nhiên cũng quả là một ý tưởng không tồi. Trong thi công văn phòng, có thể thiết kế đặt các chậu cây xanh cạnh bàn làm việc, ở lối đi hay cũng có thể là những giàn lan cảnh trên tầng.

Phong cách văn phòng hòa hợp với thiên nhiên này sẽ tạo được hiệu ứng tốt, tạo cảm giác thoải mái trong môi trường làm việc và giải tỏa những căng thẳng.

Các gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu tại FULLHOUSE

+ Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói: đây là 1 trong số những gói dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bởi với gói dịch vụ này, các công ty và doanh nghiệp sẽ được nhận rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

 • Đầu tiên đó là khoản chi phí thiết kế nội thất (sẽ được giảm từ 50% – 100% chi phí)
 • Bạn sẽ được tư vấn phương pháp tối ưu không gian nội thất chung cư mà vẫn đảm bảo nhu cầu cá nhân và tính thẩm mỹ.
 • Tiết kiệm đáng kể thời gian tìm kiếm đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, tìm mua đồ nội thất, giám sát thi công và kiểm định chất lượng.
 • Tối ưu chi phí một cách tốt nhất, hạn chế tối đa chi phí phát sinh.
 •  FULLHOUSE cam kết đảm bảo thời gian nhận bàn giao công trình theo đúng tiến độ như đã ký kết.

+ Thiết kế nội thất văn phòng theo yêu cầu: Với gói dịch vụ này, kiến trúc sư của KFA sẽ lắng nghe mong muốn của khách hàng về mẫu thiết kế và tiến hành thiết kế theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành sẽ gửi khách hàng kiểm duyệt và sửa theo yêu cầu.

+ Thi công nội thất văn phòng theo yêu cầu: Gói dịch vụ này thường áp dụng cho những khách hàng đã có bản thiết kế nội thất văn phòng sẵn. KFA sẽ tiếp nhận bản thiết kế và thi công lắp đặt nội thất, sau đó bàn giao cho khách hàng

+ Sản xuất đồ nội thất văn phòng theo yêu cầu: Ngoài những gói dịch vụ trên, KFA còn nhận sản xuất đồ nội thất văn phòng theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, KFA chỉ nhận sản xuất đồ nội thất văn phòng theo combo, số lượng lớn

Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng mới nhất 2022 của FULLHOUSE

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng mới nhất của FULLHOUSE bạn có thể tham khảo, để ước tính được số chi phí mình cần bỏ ra:

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THEO DIỆN TÍCH
Diện tích Đơn giá
Văn phòng nhỏ hơn 100m2 200.000Vnđ/m2
Văn phòng từ 100m2 – 200m2 180.000Vnđ/m2
Văn phòng từ 200m2 – 400m2 150.000Vnđ/m2
Văn phòng lớn hơn 400m2 100.000Vnđ/m2

Có thể dễ dàng nhận thấy, với các văn phòng có diện tích lớn hơn thì giá thiết kế nội thất /1m2 rẻ hơn so với những văn phòng diện tích nhỏ. Đây là 1 trong số những ưu đãi mà KFA áp dụng cho những văn phòng công ty lớn

Báo giá thi công nội thất văn phòng

Giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 • Gói dịch vụ mà bạn lựa chọn là gì?
 • Diện tích thi công nội thất lớn hay nhỏ
 • Bản thiết kế nội thất văn phòng đơn giản hay phức tạp cầu kì, đòi hỏi độ tinh xảo cao
 • Số lượng đồ nội thất trong văn phòng của bạn nhiều hay ít….
Phân loại Chi phí thiết kế thi công văn phòng trọn gói theo m2
Thi công nội thất văn phòng phổ thông 1.500.000đ – 2.500.000đ /m2
Thi công nội thất văn phòng cao cấp 2.800.000đ – 5.000.000đ /m2

Kết luận

FULLHOUSE là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng với quy mô từ nhỏ đến lớn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội hay bất kỳ nơi đâu, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ