DMCA.com Protection Status
preloader

Mẹo phong thủy cho phòng ngủ để thành công trong sự nghiệp và tiền bạc

Phong thủy trong phòng ngủ

Tìm hiểu cách nâng cao góc tài lộc trong phòng ngủ bằng cách sử dụng các nguyên tắc phong thủy. Thật dễ dàng để áp dụng những lời khuyên này để sử dụng phong thủy cho sự giàu có và sự nghiệp trong lĩnh vực phòng ngủ. Những hướng dẫn cơ bản này đưa ra những lời khuyên, chẳng hạn như vị trí đặt giường hợp phong thủy để mang lại tài lộc . Vì phòng ngủ là phòng mà bạn dành phần lớn thời gian riêng tư quý báu nên nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn.

Phong thủy phòng ngủ giúp sự nghiệp, tiền bạc và tình cảm

Phong thủy trong phòng ngủ có thể mang lại sự hài hòa mới mẻ và bất ngờ cho cuộc sống. Các lợi ích bao gồm từ tài chính, chuyên nghiệp, lãng mạn. Tuy nhiên, trước khi đặt kỳ vọng quá cao, bạn phải tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về thiết kế phong thủy phòng ngủ để sự nghiệp, tiền bạc và các loại phần thưởng khác có thể hiển hiện trong cuộc sống của bạn.

Đặt giường ở vị trí trung tâm

Giường ngủ của bạn nên được đặt ở vị trí “lệnh” hoặc xa và không lệch với cửa. Cửa phải được nhìn thấy từ giường. Vị trí này khuyến khích dòng chảy tự nhiên của chi , do đó thúc đẩy sự thư thái, giấc ngủ và động lực; tất cả đều có lợi cho một cuộc sống chuyên nghiệp thành công.

“Nếu bạn vẫn có một giấc ngủ không yên vào ban đêm, bạn có thể thêm một mái che phía trên giường. Nếu bạn không có giường có cọc cho thiết kế này, bạn có thể sử dụng một tấm che được treo trên trần nhà. Tấm tán sẽ làm chệch hướng chi bay vào từ cửa sổ và xông vào bạn khi bạn đang ngủ. ” – Trả lời câu hỏi của độc giả từ Sandra O’RourkeGlynn

Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Đi ngủ sớm, thức dậy sớm và tận hưởng ánh sáng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên là cách lý tưởng để bắt đầu ngày mới, không chỉ vì nó giải phóng năng lượng tích cực mà còn vì nó làm tăng mức serotonin, có thể làm cho ngày làm việc của bạn hiệu quả hơn.

Tránh lộn xộn

Không đặt bất kỳ loại lộn xộn nào, đặc biệt là các vật dụng liên quan đến công việc, bên dưới giường. Bất kỳ loại lộn xộn nào cũng có năng lượng tiêu cực độc đáo của riêng nó, có thể làm xáo trộn mọi thứ từ giấc ngủ đến sức khỏe.

Không có bàn trong phòng ngủ

Không đặt bàn làm việc trong phòng ngủ. Nếu điều này là không thể tránh khỏi, thì đừng chất đống giấy tờ, hóa đơn và những thứ liên quan đến công việc hoặc tài chính khác trên bàn làm việc. Nếu những vật dụng này phải có trong phòng ngủ, hãy sử dụng vải hoặc màn hình gấp để ngăn cách khu vực này với phần còn lại của phòng ngủ , đó phải là khu vực nghỉ ngơi của bạn.

Không có nước trong phòng ngủ

Nước có tác dụng mạnh mẽ đối với sự phát triển sự nghiệp trong phong thủy . Năng lượng kép và sự thanh thản của nó phản ánh những phẩm chất rất cần thiết cho một con đường chuyên nghiệp thành công. Mặc dù vậy, sự hiện diện của nó trong phòng ngủ thường không được chú ý vì nó tạo ra quá nhiều năng lượng dương. Đặt một đài phun nước nhỏ để bàn hoặc một tác phẩm nghệ thuật trang nhã mô tả nước trong văn phòng tại nhà hoặc khu vực phía Bắc của nhà bạn, nhưng không bao giờ đặt trong phòng ngủ.

Đặt gương cẩn thận

Gương cũng có lợi không kém vì chúng liên quan đến sự nghiệp và phong thủy. Tuy nhiên, chúng không nên đối diện trực tiếp với giường vì chúng có thể làm tiêu hao năng lượng của bạn. Gương cũng liên quan đến yếu tố nước, không nên đặt trong phòng ngủ. Theo chuyên gia phong thủy Lillian Too , mục đích của gương là để phản xạ năng lượng chi tiêu cực ra khỏi bạn.

“Vấn đề chính của gương là nó tượng trưng cho nước. Yếu tố nước là không tốt trong phòng ngủ vì nó tràn đầy năng lượng và quá nhiều năng lượng cho một giấc ngủ ngon.” – Trả lời câu hỏi của độc giả từ Milo

Chọn màu tập trung vào nghề nghiệp

Màu vàng là một màu kích thích dễ dàng giữ cho bộ não của bạn tập trung trong khi màu xanh lá cây đặc biệt làm dịu.

Sử dụng màu thịnh vượng làm trọng âm

Các màu như đỏ, tím và vàng có liên quan nhiều đến sự giàu có. Tuy nhiên, những màu này rất ấn tượng và sâu, do đó không nên sử dụng quá nhiều. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng làm điểm nhấn sáng tạo cho gam màu nhẹ nhàng trong phòng ngủ của bạn. Chụp đèn, nến và đồ trang sức nhỏ là những vật dụng tuyệt vời để chạm vào những màu sắc rực rỡ này.

Tầm quan trọng của phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi hiển nhiên khỏi một thế giới mệt mỏi vì nhiều lý do: Nó mang lại sự thoải mái, ấm áp và thân thuộc khi đối mặt với căng thẳng lớn, làm việc vất vả và mệt mỏi. Dù gục xuống giường, bạn vẫn thấy an ủi vì phòng ngủ là một khu vực mà bạn đã dành thời gian và tâm sức để tạo ra nó như một thứ phản ánh những lựa chọn và gu thẩm mỹ cá nhân của bạn.

Phong thủy phòng ngủ góc cao

Mặc dù chắc chắn là điều tuyệt vời khi có một căn phòng chứa đầy đồ đạc trong mơ của bạn, nhưng điều quan trọng hơn là phải giải quyết các đặc điểm phong thủy của phòng ngủ. Làm hài lòng các món đồ vật chất, vị trí của một số đồ vật nhất định, màu sắc và thậm chí cả chất liệu có thể tạo ra sự khác biệt to lớn trong trạng thái cuộc sống của bạn. Nói một cách đơn giản, phong thủy trong phòng ngủ mang lại hiệu quả cho những ai biết vận dụng nó vào những cách thiết thực hàng ngày.

Vị trí giường là chìa khóa thành công và tiền bạc

Trong khi các yếu tố thẩm mỹ là điều đầu tiên thường được chú ý trong một phòng ngủ, đặc điểm quan trọng nhất thực sự là vị trí của giường. Chìa khóa để thành công trong cả tài chính  sự nghiệp là tăng lượng năng lượng tích cực trong cuộc sống của bạn. Điều này chỉ có thể được thực hiện nếu giường của bạn được ổn định và được hỗ trợ bởi một đầu giường chắc chắn để bảo vệ cá nhân của bạn khi bạn ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ