DMCA.com Protection Status
preloader

Lắp đặt và sửa chữa mặt bàn bếp đá Granite

Lắp đặt và sửa chữa mặt bàn bếp đá Granite

Lắp đặt và sửa chữa mặt bàn bếp đá Granite: Để có một bề mặt nhà bếp đẹp và bền, bạn không thể sai lầm với mặt bàn bằng đá granite. Loại đá tự nhiên này chống lại nhiệt, vết bẩn và trầy xước, là bề mặt làm việc lý tưởng cho những căn bếp bận rộn.

Sẵn sàng cho một cái nhìn mới trong nhà bếp của bạn? Hãy gọi cho FULLHOUSE để được lắp đặt mặt bàn đá granite chuyên nghiệp.

Dịch vụ lắp đặt mặt bàn đá Granite của chúng tôi

Các dịch vụ lắp đặt mặt bàn bằng đá granite bắt đầu từ đầu đến cuối của chúng tôi bắt đầu bằng việc loại bỏ mặt bàn cũ và không kết thúc cho đến khi chúng tôi chuẩn bị xong tủ đế và trám các đường nối; chúng tôi sẽ không để bạn bị treo khi cài đặt xong một nửa.

Dịch vụ lắp đặt quầy của chúng tôi không dừng lại ở đó. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa sang lại nhà bếp, một khi chúng tôi lắp đặt mặt bàn, chúng tôi có thể đảm nhận việc sửa chữa và lắp đặt tủ , đèn chiếu sáng và hơn thế nữa.

Lắp đặt, niêm phong mặt bàn bằng đá granite

đá granite là một loại đá xốp, nó phải được niêm phong để bảo vệ nó khỏi vết bẩn và chất lỏng. Sau khi lắp đặt, các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện bước quan trọng này và cung cấp cho bạn các mẹo chuyên nghiệp về cách tốt nhất để bảo trì mặt bàn mới của bạn. Khoảng thời gian bảo dưỡng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại đá granite.

Sửa chữa mặt bàn bằng đá granit

Rất hiếm khi đá granit bị nứt hoặc nứt, nhưng khi nó xảy ra, bạn cần có dịch vụ sửa chữa đá granit chuyên nghiệp. Hầu hết việc sửa chữa đá granite được thực hiện bằng nhựa epoxy có màu phù hợp với đá tự nhiên. Nhựa này được bôi lên vết nứt hoặc phoi và được phép chữa khỏi. Một khi nó được chữa khỏi, nó sẽ giống như không có gì xảy ra.

Sau khi thợ lắp đặt và sửa chữa của FULLHOUSE đến, chúng tôi sẽ đánh giá khu vực bị hư hỏng và bắt tay vào công việc bịt kín chỗ hư hỏng bằng một loại sơn epoxy phù hợp với màu sắc. Chúng tôi cũng sẽ tìm các nguyên nhân có thể để ngăn điều đó xảy ra lần nữa.

Người lắp đặt mặt bàn đá Granite gần tôi

Vì mặt bàn bằng đá granit là một khoản đầu tư lớn, bạn cần có những người lắp đặt chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm FULLHOUSE là chuyên gia lắp đặt mặt bàn đá granite đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ