DMCA.com Protection Status
preloader

Kích thước bồn tắm nằm TOTO

TOTO Ltd. là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp: bồn cầu, bồn tắm …  hàng đầu Nhật Bản được thành lập bởi Kazuchika Okura. Các sản phẩm của TOTO bao gồm thiết bị vệ sinh: bồn cầu, bồn tắm , vòi sen, gốm sứ và các thiết bị ống nước khác được sử dụng trong nhà riêng , phòng vệ sinh , khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Với những sản phẩm này, TOTO hướng đến mục tiêu mang lại sự khỏe mạnh, sạch sẽ, thiết kế, bền vững và hiếu khách trong cả nội thất và trang trí ngoại thất của ngôi nhà. Hơn nữa, các sản phẩm hoạt động mạnh mẽ hơn, ít yêu cầu bảo trì hơn và mang đến sự sạch sẽ và thoải mái đáng kinh ngạc trong quá trình sử dụng.

Bồn tắm TOTO

Bồn tắm hay còn gọi là bồn tắm nằm là thiết bị cố định trong phòng tắm với mục đích chứa nước để tắm. Thường được làm bằng gốm hoặc gang tráng men sứ, bồn tắm có nhiều kiểu dáng và thiết kế chức năng dựa trên bố cục phòng tắm, yêu cầu không gian và sở thích của người dùng.

Bồn tắm nằm TOTO Guinevere là một bồn tắm có chân đế đầy phong cách với kết cấu acrylic đúc và chức năng lắp ráp tràn. Lồng có thể có sẵn bằng bàn chải hoặc niken đánh bóng với thanh lấy crom-niken, và lớp hoàn thiện ống xả cáp niken được đánh bóng / chải.

Kích thước bồn tắm nằm TOTO

Bồn tắm  TOTO Guinevere có chiều cao tổng thể là 24 ”(60 cm), chiều dài 71,5” (181,6 cm), chiều rộng 38 ”(96,5 cm) và tổng chiều sâu là 20” (50,8 cm).

Kích thước bồn tắm nằm TOTO

Câu hỏi thường gặp về bồn tắm

Có bao nhiêu lít nước trong một bồn tắm?

Mặc dù bồn tắm có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, bồn tắm tiêu chuẩn hoặc thường thấy có thể chứa khoảng 80 gallon (tương đương 302 lít) nước. Một bồn tắm sử dụng từ 35-50 gallon (tương đương 132-189 lít) nước.

Làm thế nào để tháo bỏ bồn tắm?

Để tháo bồn tắm, hãy tắt nước vào phòng tắm. Sử dụng cờ lê, ngắt kết nối xả của lồng giặt trong khi xác định vị trí các đường ống và nới lỏng các kết nối và / hoặc khớp nối. Từ từ cạy bồn tắm ra khỏi tường, nhường chỗ từ đầu này sang đầu kia. Kéo bồn tắm ra ngoài là bước tiếp theo và thường được hoàn thành với sự giúp đỡ của người khác.

Làm thế nào để bạn thông tắc cống trong phòng tắm?

Để thông tắc cống trong phòng tắm, hãy tháo cả lưới lọc hoặc nút chặn nằm trên cống và làm sạch mọi cặn bẩn. Có thể cắm một chiếc kẹp hoặc que thông cống xuống cống, móc vào bất kỳ sợi tóc hoặc xà phòng nào đã làm tắc nghẽn cống. Khi quá trình này hoàn tất, hãy kiểm tra nước. Baking soda và nước nóng sôi thường có thể thông tắc cống ngay lập tức khi đổ trực tiếp xuống.

Câu hỏi về đồ đạc trong phòng tắm

Đồ đạc trong phòng tắm là gì?

Đồ đạc trong phòng tắm thường được kết nối với hệ thống ống nước và cung cấp và thoát nước. Chúng có nhiều loại vật liệu và kiểu dáng. Ví dụ về đồ đạc trong phòng tắm bao gồm bồn tắm, chậu vệ sinh, vòi uống nước, bồn rửa tay và bồn rửa trong nhà bếp. Các thiết bị phòng tắm khác là vòi hoa sen, đường ống, vòi nước, bồn tiểu, bồn rửa tiện ích và bồn cầu xả.

Làm thế nào để bạn làm sạch đồ đạc trong phòng tắm?

Làm sạch đồ đạc trong phòng tắm hàng ngày để giữ cho chúng sáng bóng và ngăn ngừa bụi bẩn. Đồ đạc trong phòng tắm có thể được làm sạch bằng chất tẩy rửa đa năng hoặc chất tẩy rửa làm từ hỗn hợp giấm và nước. Nên chà sạch các chất bẩn cứng đầu bằng chất tẩy rửa ăn mòn. Sau khi làm sạch đồ đạc trong phòng tắm, hãy lau khô bằng vải mềm.

Bạn chọn đồ đạc trong phòng tắm như thế nào?

Chọn đồ đạc trong phòng tắm bằng cách xem xét chức năng và thiết kế của đồ đạc trong phòng tắm cũng như các ưu tiên và nhu cầu của bạn. Ghé thăm một phòng trưng bày để thử đồ đạc, đặt câu hỏi và giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào. Một nhà thiết kế showroom sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình và giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ