DMCA.com Protection Status
preloader

CHỌN MÀU SƠN PHÒNG BẾP HỢP PHONG THỦY

CHỌN MÀU SƠN PHÒNG BẾP HỢP PHONG THỦY

Bài trí nhà bếp nên lưu ý chọn sơn nhà phong thủy, màu sắc của toàn bộ phòng phải hài hoà, cửa không phạm kỵ, đó là yêu cầu cơ bản của phong thuỷ nhà ở.

Màu sơn của phòng bếp có thể quyết định theo hứng thú, sở thích của cá nhân. Nói chung, dùng màu nhạt mà tươi sáng có thể làm cho bếp có diện tích hẹp trở nên rộng rãi hơn, độ thuần với màu sắc nhẹ sẽ làm cho căn bếp trở nên ấm áp, thân thiết, hài hoà. Màu sắc ấm áp sẽ làm cho không khí gian bếp trở nên linh hoạt, nhiệt huyết, làm tăng thêm hứng thú hưởng thụ ẩm thực.

Chọn-màu-sơn-phòng-bếp-hợp-phong-thủy.jpg

Trần nhà, tường trên, dưới, phần trên của tấm bảo vệ tường; có thể dùng màu sắc tươi sáng, phần đáy tấm bảo vệ tường, sàn nhà; có thể dùng màu sắc tối một chút; như vậy có thể làm cho tâm lý con người cảm thấy ổn định khi ở trong phòng.

Gia chủ khéo léo tận dụng đặc trưng của màu sắc; là có thể sáng tạo nên chiều sâu, rộng, cao cho không gian căn bếp. Không gian bếp quá cao có thể xử lý bằng màu đậm đặc; sẽ làm cho không gian bớt cao, gian bếp quá nhỏ thì có thể điều chỉnh bằng màu nhạt ; và màu tươi sáng, có thể làm người ta có cảm giác phòng rộng rãi, hợp lý.

Bạn có thể dùng màu lạnh để điều chỉnh lại màu sắc trang trí cho phòng bếp; có đầy đủ ánh sáng, tránh bị phai màu khi trời nắng to. Ngoài ra, cửa phòng bếp không được phạm vào các điêu cấm kỵ; như thế mới hợp với nguyên tắc phong thuỷ nhà ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ