DMCA.com Protection Status
preloader

Chọn đầu vòi hoa sen hoặc hệ thống vòi hoa sen

Chọn đầu vòi hoa sen hoặc hệ thống vòi hoa sen

Đầu vòi sen được chải bằng niken trong vòi hoa sen.

Một vòi hoa sen tiếp thêm sinh lực có thể giúp bạn khởi đầu ngày mới thật suôn sẻ. Tìm hiểu về các loại sen vòi, vòi sen và hệ thống vòi hoa sen để tìm loại nào phù hợp nhất trong phòng tắm của bạn.

Hệ thống vòi hoa sen là gì?

Sen vòi, sen vòi, sen tắm và sen vòi là những thành phần cấu tạo nên hệ thống sen tắm. Đầu vòi hoa sen là phần nước chảy ra khi bạn bật vòi hoa sen. Vòi sen là đầu vòi sen cộng với van điều khiển dòng nước và nhiệt độ của nó. Bồn tắm và sen vòi là hệ thống ba phần bao gồm đầu vòi sen, van và vòi tắm. Hệ thống vòi hoa sen bao gồm các yếu tố sang trọng khác cho vòi hoa sen của bạn, như đầu vòi sen cầm tay, vòi sen hơi nước hoặc vòi phun tường.

Các loại vòi hoa sen

Đầu vòi sen cố định bằng niken chải Delta.

Có ba loại sen vòi:

Vòi sen cố định

Chúng được gắn cố định vào tường của bộ phận vòi hoa sen. Một số đầu vòi sen cố định được gắn theo cách có thể điều chỉnh độ cao. Các đầu vòi sen phun mưa hoặc phun mưa có thể được gắn từ trần nhà (yêu cầu hệ thống ống nước đặc biệt) để tái tạo một vòi sen thực sự.

Vòi sen cầm tay

Chúng được kết nối với tường bằng một ống hoặc ống mềm dẻo, cho phép chuyển động một cách đa dạng. Sen vòi cầm tay thường được treo trên giá đỡ cố định, có thể treo thấp hoặc cao trên tường tùy theo nhu cầu của bạn. Chúng cũng hữu ích để tắm cho trẻ em và vật nuôi, đồng thời giúp việc vệ sinh vòi hoa sen và bồn tắm trở nên dễ dàng.

Vòi sen tắm có vòi sen

Nếu bạn không thể quyết định xem bạn muốn một đầu vòi sen cố định hay cầm tay, hãy xem xét thiết bị 2 trong 1 nơi thiết bị cầm tay được gắn vào đầu vòi sen cố định.

Vòi tắm

Vòi sen điều khiển nhiệt độ và lưu lượng nước. Đòn bẩy, chữ thập hoặc núm là loại tay cầm phổ biến nhất. Bộ phận bảo vệ chống bỏng hoặc bộ cân bằng áp suất ngăn không cho nước lạnh giảm đột ngột gây bỏng. Nếu hệ thống vòi hoa sen của bạn bao gồm một bồn tắm, bạn sẽ cần một vòi có bộ chuyển đổi để điều khiển cả vòi hoa sen và bồn tắm.

Vật liệu và hoàn thiện

Lớp hoàn thiện bằng dầu trên đầu vòi hoa sen cầm tay.

Hầu hết các đầu vòi hoa sen được làm bằng kim loại, đồng thau rắn hoặc nhựa với lớp mạ crôm hoặc màu.

Hoàn thiện
Đầu vòi sen cố định và cầm tay có nhiều kiểu hoàn thiện để bổ sung cho các phần cứng và vòi khác trong phòng tắm của bạn. Các màu và lớp hoàn thiện phổ biến nhất bao gồm:

  • Đồng được xoa dầu
  • Crom chải hoặc đánh bóng
  • Đánh bóng hoặc đánh bóng niken
  • Đồng
  • Đồng đánh bóng hoặc đồng cổ
  • trắng
  • Màu trắng ngà

 

Những ý kiến ​​khác

Một đầu vòi hoa sen cầm tay trong một vòi hoa sen.

Tiết kiệm năng lượng

Các vòi sen dòng chảy thấp này sử dụng ít nước hơn so với mẫu tiêu chuẩn. Theo tiêu chuẩn của chính phủ, không có đầu vòi hoa sen nào có thể có tốc độ dòng nước lớn hơn 2,5 gallon mỗi phút ở áp suất tiêu chuẩn là 80 pound trên inch vuông (PSI). Các vòi sen dòng chảy thấp sử dụng ít hơn, điều này dẫn đến việc giảm chi phí năng lượng cho người tiêu dùng. Không phải mọi nhà đều có áp lực nước cao đến 80 PSI. Mức độ thấp hơn đáng kể có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể về hiệu quả của vòi hoa sen. Nếu bạn cảm thấy như thể bạn không bao giờ có thể xả sạch dầu gội trên tóc của mình đúng cách, hãy tìm một kiểu máy được thiết kế dành riêng cho việc sử dụng áp lực nước thấp.

Một số vòi sen còn có van đóng ngắt cho phép bạn dừng dòng nước khi đang tắm, giúp giảm đáng kể lượng nước sử dụng trong mỗi lần tắm.

Các mẫu phun

Hãy tìm một thiết bị có thể điều chỉnh kiểu phun dễ dàng. Hầu hết các loại vòi hoa sen đều cung cấp ba kiểu phun khác nhau bao gồm:

  • Phạm vi bao phủ rộng mang lại cảm giác như một cơn mưa đang trút nước và lý tưởng để sử dụng hàng ngày
  • Mẫu xịt xả ướt rất tốt để xả sạch dầu gội trên tóc của bạn
  • Một mô hình nhắm mục tiêu tạo ra một tia phun sắc nét, lý tưởng cho các cơ bị đau

Các tính năng khác

Bạn có muốn hát theo nhạc khi đang tắm không? Cân nhắc đầu vòi sen có loa không dây tích hợp. Nó có thể phát trực tuyến danh sách phát nhạc của bạn hoặc thậm chí giúp bạn cập nhật tin tức buổi sáng. Đầu vòi hoa sen này đồng bộ hóa với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth của bạn (máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh) và có thể kéo dài trong bảy giờ trước khi bạn cần sạc lại viên âm thanh có thể tháo rời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ