DMCA.com Protection Status
preloader

CẦU THANG XÂY NGƯỢC HAY XUÔI CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ

Các nước phương Tây theo Tây lịch; quỹ đạo chịu ảnh hưởng của mặt trời, tức là cầu thang xuôi chiều kim đồng hồ. Còn các nước phương Đông có quỹ đạo chịu ảnh hưởng của mặt trăng; cầu thang ngược chiều kim đồng hồ.

Từ xưa, những con Chim Lạc được bố trí bay ngược chiều kim đồng hồ cũng thể hiện sự tuân thủ quy luật của một khu vực chịu ảnh hưởng của mặt trăng.

Theo phong thủy, áp dụng ngược hay xuôi cũng cần lưu ý; tính chất dương hay âm từ ảnh hưởng của mặt trời hay mặt trăng.

Cụ thể, những người thuộc Trạch Mệnh là Kiền, Ly, Tốn thuộc sự ảnh hưởng của mặt trời. Vì vậy quỹ đạo sẽ được chuyển động xuôi theo chiều kim đồng hồ (theo quỹ đạo mặt trời).

Ngược lại Khảm, Khôn, Cấn thuộc sự ảnh hưởng của mặt trăng; vì vậy quỹ đạo sẽ được chuyển động ngược chiều kim đồng hồ.

Theo lý đó, người mệnh Kiền, Ly, Tốn nên chọn xây cầu thang xuôi chiều kim đồng hồ; người thuộc mệnh Khảm, Khôn, Cấn nên chọn xây cầu thang ngược theo chiều kim đồng hồ. Bên cạnh đó, hình dáng, màu sắc, tính chất vật liệu… của thang cũng cần được lựa chọn kỹ càng.

Gia chủ mệnh Đoài; Chấn quyết định xây cầu thang ngược hay xuôi chiều kim đồng hồ sẽ tùy thuộc vào nghề nghiệp; tính chất công việc.
Ví dụ, nếu làm việc về công nghệ, kinh doanh…, tính dương nhiều thì bạn nên chọn quỹ đạo của mặt trời (xuôi chiều kim đồng hồ).

Còn hoạt động trong ngành nông nghiệp, ngư nghiệp…, tính âm nhiều thì bạn nên chọn quỹ đạo của mặt trăng (ngược chiều kim đồng hồ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ