DMCA.com Protection Status
preloader

Bóng đèn Edison là gì?

Bóng đèn Edison là gì?

Đèn Edison là bóng đèn hiện đại, tái tạo giống với bóng đèn đầu tiên do Thomas Edison chế tạo vào năm 1879 : một quả cầu chân không bằng thủy tinh cho phép bạn nhìn xuyên qua dây tóc bên trong. Kiểm tra một vài tùy chọn hiện đại bên dưới.

Một sản phẩm không bao giờ lỗi mốt

Mặc dù bóng đèn Edison ngày nay không phải là bản sao chính xác của đèn điện ban đầu, nhưng chúng là những bóng đèn xung quanh ấm áp có thể nâng cao cảm giác cổ điển cho ngôi nhà của bạn. 

Trong khi các bóng đèn sợi đốt ban đầu sử dụng dây tóc carbon, thì có những bóng đèn LED Edison mới sử dụng dây tóc với dải LED mỏng. Kết quả là một sự hiện đại mang hơi hướng cổ điển cũ mang đến những gam màu vàng, ấm áp. Nó vừa phong cách vừa tiết kiệm năng lượng.

Đối với không gian và đồ đạc phù hợp, hình dạng trang trí và kiểu dáng cổ điển của bóng đèn Edison là một sự kết hợp lý tưởng. Bóng đèn rõ ràng và màn hình dây tóc lộ ra ngoài là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết bị chiếu sáng nơi có thể nhìn thấy bóng đèn (không có bóng râm) và mong muốn một bầu không khí cổ điển, ấm áp. Và trong khi bóng đèn Edison bổ sung tốt nhất cho nhà học hoặc các đồ đạc kiểu cổ khác, điều đó không có nghĩa là những loại bóng đèn này chỉ có thể được sử dụng trong các đồ đạc này — đồ đạc hiện đại, được lót sạch sẽ cũng có thể được tạo điểm nhấn độc đáo với bóng đèn kiểu Edison . 

Các loại bóng đèn Edison

Với sự nổi tiếng trở lại gần đây của nó, hiện nay có khá nhiều bóng đèn kiểu Edison trên thị trường. Vì vậy, cái nào phù hợp với không gian của bạn? Dưới đây là một số tùy chọn để lựa chọn.

Cổ điển

Khi bạn nghĩ về bóng đèn Edison, đây có thể là bóng đèn mà bạn đang nghĩ đến. Nó tuyệt vời cho một bộ cố định lồng hoặc các đồ đạc bóng đèn tiếp xúc khác. Những bóng đèn này theo truyền thống là sợi đốt và không phải là lựa chọn chiếu sáng thân thiện với môi trường nhất. Và trong khi chúng tạo ra một ánh sáng xung quanh đầy tâm trạng như không có gì khác, chúng tỏa ra rất nhiều nhiệt và có thể khá mỏng manh.

Franklin

Franklin là một bản sao khác của Edison là một lựa chọn phổ biến trong số các nhà trang trí gia đình. Lớn hơn loại cổ điển, Franklin có dây tóc carbon rõ ràng và chi tiết hơn nhiều, hoạt động tốt trong nhiều không gian khác nhau, từ truyền thống đến công nghiệp. Một lần nữa, các dây tóc sợi đốt không phải là tốt nhất cho hiệu quả năng lượng hoặc môi trường, nhưng chúng vượt trội khi nói đến môi trường xung quanh.

Bóng đèn LED Edison

Đối với tất cả những rung cảm rạng rỡ, sang trọng ở trường học của họ, bóng đèn Edison sợi đốt rất tiếc không phải là loại đèn thân thiện với môi trường nhất hiện có. May mắn thay, bóng đèn LED Edison hiện nay có rất nhiều hình dạng và phong cách khác nhau. Những bóng đèn này đạt được bầu không khí thời cổ điển giống như các mô hình sợi đốt, nhưng chúng thường sáng hơn và tốt hơn nhiều cho môi trường.

Bóng đèn LED Edison có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Ví dụ, GE Vintage Warm Candle Globe Light là loại Edison dài 7 inch kiểu quả địa cầu, cung cấp ánh sáng mạnh mẽ, tỏa ra từ đèn LED, hoạt động tốt trong cả không gian cổ điển và hiện đại.

Một bóng đèn LED phong cách Edison khác là Đèn LED dây ngoài trời chống thấm nước Ambience Pro của Brightech . Hoàn hảo cho các bối cảnh ngoài trời như hiên hoặc boong, những chiếc đèn Edison dây an toàn ngoài trời này tạo ra một không gian ngoài trời không giống ai.

Minh chứng nữa cho tính linh hoạt của đèn LED Edison là Bóng đèn dây tóc Edison trắng mát có thể điều chỉnh độ sáng của Sunco Lighting . Với những bóng đèn này, bạn có thể duy trì phong cách cổ điển đó mà không bị giới hạn bởi ánh sáng yếu và nhiệt độ màu vàng mang tính biểu tượng đó. Khác với ánh sáng vàng, ấm áp được cung cấp bởi bóng đèn Edison truyền thống, những bóng đèn thay thế này sáng, trắng và mát mẻ. Còn gì nữa? Chúng đều không thấm nước và có thể điều chỉnh độ sáng. Kết quả là một sự pha trộn hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống

Bóng đèn Edison: Luôn là một ý tưởng tươi sáng 

Bóng đèn Edison có thể thay đổi không khí trong phòng, bổ sung cho không gian của bạn và tạo thêm hứng thú cho đồ đạc của bạn. Điều gì khác ngoài ngôi nhà của bạn sử dụng nhiều điện năng cho khoản đầu tư ít như vậy? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ