DMCA.com Protection Status
preloader

Bảo trì và làm sạch máy rửa bát 2021

Bảo trì máy rửa bát

Việc bảo trì và làm sạch máy rửa bát là một thao tác cơ bản để giữ cho thiết bị này hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Máy rửa bát đầu tiên được cấp bằng sáng chế vào năm 1885, tình cờ do một người phụ nữ, người Mỹ Josephine Cochrane . Nếu được sử dụng một cách thông minh, máy rửa bát không chỉ giải phóng bạn khỏi nhiệm vụ không mong muốn là rửa bát đĩa có nhiều dầu mỡ và cặn bẩn bằng tay, mà còn thân thiện với môi trường khi rửa tương đương với 12 cài đặt vị trí , 15 lít nước là đủ so với 100 và hơn thế nữa. sẽ cần thiết bằng tay.

XEM THÊM: Dịch vụ lắp đặt Camera tại Hà Nội

Một hoạt động chỉ được thực hiện tại thời điểm lắp đặt máy rửa bát là xác minh mức độ cứng của nước chính, vì nó cho phép chúng tôi xác định một lần và cho tất cả liều lượng muối cần thiết để kéo dài tuổi thọ và rửa sạch. không có vết bẩn limescale , đặc biệt có thể nhìn thấy trên kính và các chi tiết trong suốt. Thời gian và hiệu quả phụ thuộc vào một số chú ý đơn giản của chúng ta và vào việc sử dụng định kỳ các sản phẩm cụ thể.

Thông tin cần biết về máy rửa bát trong quá trình sử dụng

chất tẩy dầu mỡ máy rửa bát

Dầu mỡ và mùi khó chịu có thể hình thành trong máy rửa bát . Để loại bỏ chúng, hãy đặt ngược gói phụ gia cụ thể vào giỏ đựng dao kéo, sau khi loại bỏ chất kết dính niêm phong gói. Sau đó, chúng tôi bắt đầu một chu trình giặt trống để có được quá trình làm sạch hoàn chỉnh . Nhiệm vụ của chất làm mềm là vô hiệu hóa hoạt động của các muối canxi có trong nước, điều này có thể gây ra cặn bám trong các bộ phận khác nhau của máy và ảnh hưởng đến hiệu quả giặt sạch. Nói chung, muối phải được đổ lại sau mỗi 30 chu kỳ giặt.

Việc bảo trì và làm sạch máy rửa bát là vô cùng cần thiết

bảo trì máy rửa bát

  1.  Chúng tôi chèn một tờ giấy quỳ vào trong bể làm mềm nước để phát hiện độ cứng của nước và có thể tính toán lượng muối tẩy cặn cần thiết để vận hành phù hợp.
  2. Bên trong hầu hết tất cả các máy rửa bát đều có một thiết bị vặn (ở bên cạnh hoặc bên trong bộ làm mềm , ngay dưới nắp) cho phép bạn định lượng muối tùy theo độ cứng của nước.
  3. Việc thêm muối tẩy cặn được thực hiện bằng cách sử dụng phễu đi kèm với máy rửa bát: bình thường sẽ có một ít nước thoát ra khỏi bể trong quá trình hoạt động này.
  4. Cứ khoảng 80 lần giặt, chúng tôi đưa chất trợ rửa vào ngăn đặc biệt đặt bên cạnh ngăn chứa chất tẩy rửa. Sản phẩm này cho phép chúng ta có những món ăn sạch sẽ và sáng bóng một cách hoàn hảo.
  5. Theo thời gian, bộ lọc giữ lại các tạp chất phải được tách ra và làm sạch , sự tắc nghẽn một phần của nó có thể gây tắc nghẽn trong giai đoạn thoát nước rửa, gây căng thẳng cho máy bơm.
  6. Chúng tôi theo dõi sự siết chặt tốt của các kẹp chặn đường ống đến phụ kiện. Để ngăn kim loại cắt ống, chúng ta có thể đặt một dải vật liệu mềm giữa nó và kẹp .
  7. Chúng tôi đảm bảo độ trượt chính xác của các bánh xe đặt dưới tang trống với việc vệ sinh định kỳ, cặn chất tẩy rửa có thể đọng lại quanh trục của chúng và là nguồn ma sát.
  8. Các con lăn trượt bên trong các thanh dẫn hướng và cặn bẩn cũng có thể hình thành bên trong chúng. Định kỳ, chúng tôi chạy một miếng vải ẩm bên trong các rãnh để giữ cho chúng hoạt động hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ