DMCA.com Protection Status
preloader

5 MẸO ĐỂ TẠO RA KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG VÀ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

Nhiều chủ doanh nghiệp xây dựng muốn tăng lượng khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng và phát triển kinh doanh . Tuy nhiên, tăng trưởng kinh doanh có thể gặp khó khăn. Tiếp cận với dòng chảy liên tục của các đầu mối xây dựng là một trong những yếu tố chính để phát triển một công ty xây dựng và tăng doanh số bán hàng. Khách hàng tiềm năng là một doanh nghiệp hoặc một người quan tâm đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Dưới đây là 5 cách tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng xây dựng và tăng doanh số bán hàng trong công ty của bạn:

1. Biết khách hàng của bạn muốn gì?

Một trong những điều đầu tiên bạn cần làm là suy nghĩ về nhân khẩu học chung – giới tính, tuổi tác, thu nhập, vị trí, v.v. Bạn cũng nên thực hiện một số nghiên cứu về khu vực địa phương và những người sống trong khu vực này tìm kiếm khi nào. Tìm kiếm một công ty xây dựng. Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng có thể giúp bạn cải thiện các nỗ lực tiếp thị và bán hàng của mình.

2. Tìm đến Các công ty Cung cấp dịch vụ Marketing Online

Marketing online sẽ bao gồm các công cụ chạy quảng cáo có trả phí như: Google Ads(PPC), Facebook Ads(SMM), Zalo, Tiktok,….. Với nhiệm vụ đăng bài truyền thông lên các trang báo điện tử khác và thiết kế một website riêng nhằm phục vụ việc bán hàng.

Marketing online thường sử dụng các phương tiện truyền thông như:

  • Social Media
  • Website
  • Email
  • Quảng cáo công cụ hình ảnh
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

3. Cải thiện Website

Nếu bạn muốn tạo khách hàng tiềm năng xây dựng và tăng doanh số bán hàng, bạn sẽ cần tạo một trang web trông chuyên nghiệp và bóng bẩy. Trang web của bạn cần phải thân thiện với người dùng , cập nhật, nhiều thông tin và có tính thẩm mỹ.

4. Bắt đầu một Blog

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm, thì bắt đầu một blog là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Blog có thể giúp dẫn dắt những người mua tiềm năng đến trang web của bạn. Tạo một blog rất dễ dàng , nhưng nếu bạn không có thời gian, thì bạn luôn có thể thuê ngoài vai trò này cho một công ty viết blog. Dù bạn chọn làm gì, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn có liên quan đến đối tượng mục tiêu và nó bao gồm các từ khóa chính xác.

5. Truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những công cụ tiếp thị tốt nhất mà doanh nghiệp có. Nó cung cấp một số cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ để tạo khách hàng tiềm năng mới và bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng xây dựng hơn, thì hãy cân nhắc tạo hồ sơ Twitter, trang Facebook, tài khoản Pinterest và kênh YouTube để thu hút và tương tác với khách hàng của bạn.

Các công ty xây dựng cũng có thể sử dụng mạng xã hội để nói chuyện và tìm hiểu thêm về khách hàng của họ. Bạn càng vun đắp mối quan hệ với khách hàng, thì họ càng có nhiều khả năng mua hàng của bạn trong tương lai.

Tạo khách hàng tiềm năng kinh doanh là cực kỳ quan trọng đối với các công ty xây dựng muốn thành công . Tạo khách hàng tiềm năng nên được xem như một quá trình lâu dài. Nếu bạn có một hệ thống tốt và hiệu quả, bạn có thể hợp lý hóa quy trình tạo khách hàng tiềm năng và tăng cơ hội phát triển kinh doanh. Có một kế hoạch tiếp thị không cần phải tốn một số tiền lớn, nhưng nó sẽ mất một chút thời gian và công việc. Nếu bạn muốn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng xây dựng và tăng doanh số bán hàng trong doanh nghiệp của mình, thì hãy thử một số ý tưởng ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ