DMCA.com Protection Status
preloader

5 Lời khuyên & Ý tưởng thiết kế Nhà bếp cho căn hộ nhỏ: Hãy biến nó thành của riêng bạn

Thiết kế nhà bếp cho căn hộ nhỏ

Thiết kế một căn bếp nhỏ có thể rất thú vị và nó mang lại cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo. Mặc dù bạn không thể thay đổi bố cục căn hộ, nhưng bạn có thể thêm phong cách cá nhân của mình. Một số mẹo bao gồm sử dụng màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và lưu trữ.

Thêm màu nhà bếp

Một căn hộ thường có nghĩa là bạn không thể sơn phòng bất kỳ màu nào bạn muốn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các tùy chọn khác để cá nhân hóa nhà bếp chung cư.

 • Rèm cửa: Nếu nhà bếp của bạn là một hoặc hai cửa sổ, hãy thêm rèm hoặc đường diềm nhiều màu sắc để giới thiệu màu sắc, họa tiết và hoa văn.
 • Giấy dán tường có thể tháo rời: Đã qua rồi cái thời bạn không thể sử dụng giấy dán tường trong các căn hộ. Chọn giấy dán tường có thể tháo rời để làm cho bức tường ngóc ngách ăn sáng trở nên sống động.
 • Thảm có điểm nhấn: Một vài tấm thảm có điểm nhấn được đặt tốt là cách tuyệt vời để giới thiệu màu sắc.
 • Trang trí tủ: Nếu bạn không thể sơn tủ bếp, hãy cân nhắc dán thêm đề can hoa có thể tháo rời hoặc tự tạo hình từ giấy dán tường có thể tháo rời.Nhà bếp hiện đại với tấm thảm đỏ

Thêm ánh sáng sáng tạo

Vì hầu hết ánh sáng là vật cố định cố định, bạn không thể thay đổi chúng trong hầu hết các căn hộ, nhưng có nhiều cách để thêm ánh sáng cho nhà bếp. Bao gồm các:

 • Plug-in ánh sáng: Thêm một liên lạc của ánh sáng môi trường xung quanh với một plug-in hoặc nến tường sconce hoặc Glam nó lên với một mini-pha lê đèn chùm .
 • Đèn sàn: Một đèn sàn tạm bợ hoặc nhỏ đèn cho quầy có thể chỉ là những gì bạn cần cho rằng góc bếp thích hợp cho một góc ăn uống.
 • Dưới ánh sáng tủ: Bạn có thể sử dụng đèn từ tính, hoạt động bằng pin để chiếu sáng tác vụ . Hoạt động bằng pin hoặc cắm vào đèn LED chiếu sáng dưới tủ là một lựa chọn khác.
  Đèn LED không dây Lunsy

  Đèn LED không dây có điều khiển từ xa

Tăng không gian làm việc

Không gian quầy bếp chung cư thường bị hạn chế, và hầu hết các nhà bếp chung cư có thể sử dụng nhiều không gian làm việc hơn. Một số lựa chọn bao gồm:

 • Xe đẩy: Chọn từ một số thiết kế xe đẩy , chẳng hạn như khối bán thịt có ngăn kéo và giá đỡ.
 • Giỏ thả lá: Một giỏ sẽ chiếm ít không gian khi không sử dụng nếu cả hai bên đều đóng mở.
Xe nhà bếp lá gỗ Winsome

Xe nhà bếp lá gỗ Winsome

Sử dụng bàn ăn sáng trong nhà bếp

Nếu nhà bếp của bạn cũng có một góc ăn sáng , bạn có thể tối đa hóa không gian này với một vài món đồ nội thất chọn lọc, chẳng hạn như ghế gấp có thể được cất giữ khi không sử dụng.

 • Bàn tròn: Sử dụng bàn tròn ở khu vực này để giải phóng không gian bếp .
 • Bàn dạng giọt nước: Bàn dạng giọt nước có thể được thu gọn khi không sử dụng để cung cấp thêm không gian sàn cho công việc bếp núc. Bạn chỉ có thể sử dụng một lá nếu bạn không có đủ không gian để mở bàn.
 • Bàn ăn nhỏ: Thiết kế bàn này đánh lừa mắt người nhìn với chiều cao, làm cho nó có vẻ như chiếm ít không gian hơn.
  Bàn tròn gỗ rắn 42 inch kiểu dáng thanh lịch

  Bàn tròn gỗ rắn 42 inch

Tối đa hóa khoảng trống

Không bao giờ có đủ dung lượng lưu trữ trong hầu hết các nhà bếp, đặc biệt là nhà bếp chung cư. Một số cách thông minh để tăng dung lượng lưu trữ bao gồm:

 • Kệ và giỏ đựng cốc hút: Bạn có thể thêm kiểu lưu trữ này bên dưới tủ, không gian tường và hai bên tủ để tận dụng mọi không gian trong căn bếp của bạn.
 • Giá để đồ có cửa trên: Nếu nhà bếp của bạn có tủ đựng thức ăn hoặc tủ đựng chổi, hãy tăng khả năng lưu trữ của bạn với giá rổ đặt trên cửa .
 • Giá đỡ nắp trên cửa tủ: Bên trong của hầu hết các tủ đều có đủ không gian cho một giá để đựng xoong, nồi có nắp đậy .
 • Giá để cốc dưới quầy: Giải phóng không gian tủ bằng cách sử dụng cốc dưới tủ hoặc giá treo cốc cà phê . Một số kiểu có cơ chế trượt cho phép bạn trượt toàn bộ giá từ bên dưới tủ ra ngoài để sử dụng dễ dàng hơn.
 • Tủ bọc cửa và túi tổ chức: Đây là lý tưởng cho các bọc nhựa, giấy nhôm, giấy giấy da, và túi niêm phong.
 • Treo giỏ: Bạn có thể treo dây treo nhiều tầng hoặc giỏ đan từ giá treo tường của chậu cây hoặc móc treo trên trần nhà để lưu trữ thêm.
Dây treo giỏ trái cây 3 tầng Tai-ying

Giỏ treo trái cây 3 tầng

Giải pháp sáng tạo hoạt động

Những lời khuyên này có thể giúp bạn giải quyết những thách thức độc đáo được trình bày bởi một căn bếp chung cư nhỏ. Bạn có thể cá nhân hóa không gian này để phù hợp với nhu cầu của bạn và phản ánh phong cách của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ