DMCA.com Protection Status
preloader

CÔNG TY BESTHOME VIỆT NAM – SIÊU THỊ BẾP HẠNG SANG BESTHOME

SHOWROOM BESTHOME VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

SHOWROOM BESTHOME VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI- Công ty TNHH Besthome Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bán thiết bị nhà bếp và sản xuất kinh doanh tủ bếp từ năm 2009. Besthome Kitchen lúc đó chỉ là một cửa hàng nhỏ lẻ, sau 9 năm hoạt động trên thương trường Besthome Việt Nam giờ là nhà cung cấp giải pháp không gian bếp hạng sang và cung cấp thiết bị bếp lớn nhất Hà Nội với gần 1000m2 tại địa chỉ 168 đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

SHOWROOM BESTHOME VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Với phương châm: “Mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng”, showroom Besthome không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì… Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với showroom Besthome sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty. Bởi vì chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng tận tâm nhất.

Hệ thống sản phẩm của showroom Besthome bao gồm bếp từ, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, đồ gia dụng,… với nhiều mẫu mã, giá cả đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nhà bếp và kinh tế của từng gia đình. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những gì bạn cần cho tổ ấm của mình đều có tại showroom Besthome tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY BESTHOME VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 168 Đường láng –  Đống Đa –  Hà Nội

Điện thoại : 0902188911

Email : Phunghuong@besthome.com.vn

Website: Besthome.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ