DMCA.com Protection Status
preloader

Lắp đặt và sửa chữa mặt bàn bếp bằng đá cẩm thạch

LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA MẶT BÀN BẰNG ĐÁ CẨM THẠCH

Lắp đặt và sửa chữa mặt bàn bếp bằng đá cẩm thạch: Mặt bàn bếp bằng đá cẩm thạch mang đến một bề mặt trang nhã và nổi bật về mặt thị giác cho nhà bếp của bạn. Vì không có hai phiến đá cẩm thạch nào giống hệt nhau, nên nhà bếp của bạn sẽ thực sự có một không hai. Khi đã đến lúc lắp đặt bàn đá cẩm thạch mới, bạn có thể tin tưởng FULLHOUSE. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa mặt bàn bằng đá cẩm thạch cho các vết nứt và vết nứt trên mặt bàn bếp của bạn.

Bắt đầu lắp đặt mặt bàn bằng đá cẩm thạch

Tại FULLHOUSE, chúng tôi có thể đảm nhận toàn bộ quá trình lắp đặt – chúng tôi thực sự là chuyên gia lắp đặt và sửa chữa mặt bàn nhà bếp của bạn. Để thay thế mặt bàn, chúng tôi sẽ loại bỏ và thanh lý mặt bàn cũ. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chuẩn bị tủ cơ sở và khu vực bếp cho kiệt tác mới của bạn. Điều này sẽ bao gồm việc san bằng các tủ cơ sở và thêm quân tiếp viện, v.v.

Sau khi lắp đặt, chúng tôi có thể chăm sóc backsplash nhà bếp, lắp đặt bồn rửa nhà bếp và hơn thế nữa! Với FULLHOUSE, bạn không cần phải gọi nhiều nhà thầu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  • Backsplash chính là phần phía sau bồn rửa hoặc bếp. Bề mặt này dùng để bảo vệ không cho dầu mỡ dính trực tiếp lên tường. Người ta còn gọi backsplash là tấm chắn nhà bếp Đây được xem là phần không thể thiếu, giúp giữ vệ sinh và làm đẹp cho bếp

Làm sạch và niêm phong mặt bàn bằng đá cẩm thạch

Khi chúng tôi đã lắp đặt mặt bàn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết để dán đá cẩm thạch để ngăn ngừa vết bẩn và khắc. Việc bảo dưỡng phòng ngừa này rất quan trọng để duy trì vẻ ngoài và ngăn ngừa các vết bẩn và hư hỏng vĩnh viễn. Vì điều này cần phải diễn ra ít nhất mỗi năm một lần, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn các bước để chăm sóc mặt bàn bằng đá cẩm thạch của bạn hoặc chúng tôi có thể quay lại khi đã đến lúc đóng lại mặt bàn.

Sửa chữa mặt bàn bằng đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch có thể là một vật liệu bền, nhưng nó không phải là bất khả chiến bại. Sửa chữa mặt bàn bằng đá cẩm thạch là một công việc khó khăn. Nếu mặt bàn bằng đá cẩm thạch của bạn bị nứt, khắc, sứt mẻ hoặc ố màu, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp sửa chữa. Cho dù điều này là thay thế phần bị hư hỏng hoặc sử dụng chất kết dính đặc biệt để sửa chữa, chúng tôi sẽ làm cho nó trông như thể không có gì xảy ra.

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa mặt bàn bếp bằng đá cẩm thạch chuyên nghiệp

Mặt bàn bằng đá cẩm thạch biến đổi nhà bếp của bạn. Bảo vệ khoản đầu tư của bạn với dịch vụ lắp đặt và sửa chữa mặt bàn đá cẩm thạch chuyên nghiệp từ các chuyên gia quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ