DMCA.com Protection Status
preloader

Tư vấn chọn mua phần mềm kế toán doanh nghiệp

Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Là một chủ doanh nghiệp, để quản lý kế toán doanh nghiệp  — bao gồm tất cả mọi thứ từ kế toán sổ sách đến khai thuế — là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng mặc dù các nhiệm vụ kế toán kinh doanh này là cần thiết, chúng cũng phức tạp và tốn thời gian, đặc biệt nếu bạn đang thực hiện chúng theo cách thủ công.

Một trong những hành động tốt nhất mà bạn có thể thực hiện với tư cách là chủ doanh nghiệp là tự động hóa, nếu không hoàn toàn là thuê ngoài, các quy trình kế toán doanh nghiệp của bạn. Đây là nơi xuất hiện của phần mềm kế toán doanh nghiệp. Việc chọn và sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp phù hợp có thể giúp bạn tự động hóa sổ sách, quản lý tài chính và cuối cùng là giảm thiểu sai sót, tiết kiệm thời gian và góp phần vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để quyết định đâu là phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Với tất cả các tùy chọn phần mềm kế toán doanh nghiệp hiện có, chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy giải pháp đáp ứng nhu cầu của mình.

Do đó, để giúp bạn vượt qua quá trình này, chúng tôi sẽ giải thích những gì bạn nên tìm kiếm khi tìm kiếm phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ, cũng như thảo luận về tám giải pháp kế toán doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường.

Cách tìm phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp

Như chúng ta sẽ sớm thảo luận, có rất nhiều lựa chọn khi bạn đang cố gắng chọn phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Do đó, trước khi chúng ta khám phá một số giải pháp phần mềm kế toán doanh nghiệp hàng đầu, điều quan trọng là phải chia nhỏ quy trình: Làm thế nào để bạn tìm thấy phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ tốt nhất? Làm thế nào để bạn so sánh các tùy chọn khác nhau của bạn?

Hãy bắt đầu bằng cách trả lời câu hỏi đầu tiên.

Để tìm phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của mình, bạn sẽ cần thực hiện theo một số bước sau:

Bước 1: Xác định nhu cầu

Trước khi bạn có thể quyết định phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ nào tốt nhất, bạn sẽ muốn xác định những gì bạn cần từ bất kỳ giải pháp nhất định nào. Bạn đang tìm kiếm phần mềm kế toán doanh nghiệp này để làm gì?

Nhiều khả năng, bạn muốn một phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ có thể giúp bạn quản lý tài chính và thực hiện các nghiệp vụ kế toán và sổ sách chung . Tất nhiên, hầu hết các giải pháp phần mềm kế toán doanh nghiệp sẽ đáp ứng được mục đích này.

Do đó, bạn sẽ muốn cụ thể hơn. Bạn sẽ muốn quyết định những tính năng cụ thể mà bạn đang tìm kiếm trong một phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ: Bạn chỉ muốn có thể quản lý chi phí và hóa đơn của mình hay bạn cần các công cụ bổ sung để xử lý các tác vụ như hàng tồn kho hoặc bảng lương? Bạn thích một giải pháp dựa trên web hay tùy chọn cục bộ, trên máy tính để bàn?

Bạn sẽ muốn suy nghĩ về nhu cầu phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ của mình bằng cả lăng kính hẹp và rộng — theo cách này, khi bạn khám phá các giải pháp khác nhau, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những gì sẽ và sẽ không hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 2: Xác định ngân sách

Sau khi bạn đã xác định được nhu cầu của mình và quyết định chính xác những gì bạn đang tìm kiếm từ phần mềm kế toán doanh nghiệp của mình, thì bạn sẽ muốn xác định ngân sách của mình.

Giá cả có thể đóng một vai trò ảnh hưởng trong việc tìm kiếm phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ của bạn và do đó, bạn sẽ muốn quyết định sớm về những gì bạn có thể mua được.

Ngoài ra, vì các giải pháp phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ khác nhau sẽ có cấu trúc định giá khác nhau, bạn sẽ muốn xem xét loại phí hàng tháng hoặc hàng năm mà bạn sẵn sàng trả hoặc nếu bạn cần tìm kiếm các tùy chọn phần mềm kế toán miễn phí .

Hơn nữa, bạn sẽ muốn quyết định xem mình có sẵn sàng trả tiền cho các tiện ích bổ sung để mở rộng chức năng của phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ của mình hay không hoặc nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp bao gồm các khả năng tích hợp sẵn lớn hơn.

Vào cuối ngày, có thể khó đáp ứng chính xác ngân sách của bạn, nhưng bạn sẽ muốn cân nhắc mức giá khi thực hiện quá trình tìm kiếm để tìm phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

Bước 3: So sánh các tùy chọn

Bây giờ bạn đã xác định được nhu cầu và ngân sách kế toán doanh nghiệp của mình, bạn đã sẵn sàng bắt đầu tìm kiếm — và chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi mà chúng tôi đã đặt ra trước đó: Bạn so sánh các lựa chọn của mình như thế nào?

Khi bạn khám phá các giải pháp phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ khác nhau trên thị trường, giải pháp phù hợp với bạn sẽ là giải pháp có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn như bạn đã vạch ra.

Do đó, để xác định giải pháp phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ nào là tốt nhất cho bạn, bạn sẽ muốn so sánh các lựa chọn của mình dựa trên các tiêu chuẩn như:

  • Giá bán
  • Kế hoạch triển khai
  • Các tính năng (Ghi sổ kế toán, kế toán, thuế, theo dõi thời gian, phần mềm quản lý hàng tồn kho, v.v.)
  • Tiện ích bổ sung và tích hợp
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Dễ sử dụng
  • Khả năng mở rộng

Tùy chọn phần mềm kế toán doanh nghiệp tốt nhất

Bây giờ chúng ta đã khám phá quy trình  làm thế nào để tìm phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp, hãy thảo luận về một số lựa chọn hàng đầu trên thị trường. Mặc dù cuối cùng, phần mềm kế toán doanh nghiệp phù hợp với bạn sẽ là phần mềm có thể đáp ứng đầy đủ nhất các nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn, mỗi giải pháp này đều đáng được xem xét.

Điều đó nói rằng, đây là 3 trong số các tùy chọn phần mềm kế toán doanh nghiệp tốt nhất:

  • SCTT Accounting
  • FAST
  • Bravo

SCTT Accounting là phần mềm kế toán doanh nghiệp được biết đến với dịch vụ khách hàng tuyệt vời, giao diện trực quan và dễ sử dụng trên thiết bị di động.

Với SCTT Accounting, có thể chọn từ ba gói dịch vụ khác nhau, mỗi gói đều có thể truy cập đầy đủ trên thiết bị di động của bạn. SCTT Accounting cung cấp các khả năng kế toán và kế toán thiết yếu — chưa kể, hỗ trợ khách hàng qua điện thoại và email trực tiếp với tất cả các kế hoạch của họ.

Định giá phần mềm kế toán doanh nghiệp

Với SCTT Accounting, bạn có thể chọn từ ba gói phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ: Lite, Plus và Premium.

Gói Lite, tốt nhất cho các doanh nghiệp rất nhỏ, có giá 150.000đ/ tháng mỗi tháng và xử lý tối đa năm khách hàng đang hoạt động.

Gói Plus là dịch vụ phổ biến nhất của SCTT Accounting, xử lý tối đa 50 khách hàng và chi phí 500.000đ/ tháng

Cuối cùng, gói phần mềm kế toán doanh nghiệp cuối cùng từ FreshBooks là Premium, có giá 1.000.000đ/ tháng và có sức chứa lên đến 500 khách hàng. Kế hoạch này rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ lớn hơn và những doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng.

Các tính năng của phần mềm kế toán doanh nghiệp

Mặc dù  SCTT Accounting nhấn mạnh tính đơn giản và dễ sử dụng, nhưng phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ này không thiếu chức năng.

Mỗi sản phẩm SCTT Accounting cho phép bạn:

Tạo hóa đơn không giới hạn và ước tính công việc

Theo dõi và ghi nhật ký chi phí kinh doanh

Tự động nhập các giao dịch từ tài khoản ngân hàng doanh nghiệp của bạn

Giám sát dữ liệu của bạn từ một trang tổng quan toàn diện

Theo dõi thời gian

Tạo ngân sách dự án

Tạo báo cáo kinh doanh

Nếu bạn chọn gói SCTT Accounting Plus hoặc Premium, bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung để lập hóa đơn, báo cáo, nhắc nhở thanh toán và đề xuất.

 

Tại sao nên chọn Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp SCTT Accounting?

Vì vậy, điều gì làm cho SCTT Accounting trở thành một trong những lựa chọn phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ tốt nhất?

SCTT Accounting cung cấp các tính năng kế toán mạnh mẽ — và không có giới hạn về số lượng hóa đơn, mục nhập chi phí, theo dõi thời gian hoặc ước tính trong bất kỳ kế hoạch nào của họ, bạn có sự linh hoạt đáng kể. Tuy nhiên, bạn bị giới hạn dựa trên số lượng khách hàng.

Ngoài ra, đối với các chủ doanh nghiệp đang di chuyển, SCTT Accounting cung cấp một trong những giải pháp phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ thân thiện với thiết bị di động nhất với khả năng sử dụng nền tảng từ trình duyệt trên thiết bị của bạn, cũng như bằng cách tải xuống ứng dụng kế toán SCTT Accounting.

Do đó, SCTT Accounting là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp cần tính di động, nền tảng đơn giản và các công cụ kế toán cốt lõi để tự động hóa hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn cần các công cụ mạnh mẽ hơn để quản lý hàng tồn kho, có thể có một phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ thay thế sẽ đáp ứng tốt hơn những nhu cầu đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ