1. Bạn đã quen với việc làm phẳng quần áo bằng bàn là. Bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng nó để làm phẳng sàn nhà của mình không? Đặt một miếng vải ướt lên bất kỳ vết lõm nào và dùng bàn là để làm phẳng khoảng trống. Điều này cũng có thể làm việc cho đồ nội thất bằng gỗ. Hãy nhớ thử nghiệm trên một mẫu trước.

2 . Bạn có thể đi tất quanh nhà để bảo vệ chân, nhưng chúng cũng có thể dùng để bảo vệ sàn nhà. Đặt tất vào chân bàn và ghế khi bạn di chuyển chúng để chúng không làm xước sàn khi bạn phải trượt chúng.

3. Kem đánh răng có thể thoát ra khỏi các tai nạn thông thường như dấu vĩnh viễn. Cho một ít lên khăn ẩm và dùng một ít mỡ ở khuỷu tay để tẩy vết. Một cục tẩy ma thuật cũng có thể loại bỏ các vết xước trên sàn nhà.

4 . Nếu nhà bạn có sàn nhà ọp ẹp, thì bột trẻ em có thể giúp bạn. Bụi với bột, bột sẽ dính vào các vết nứt. Điều này sẽ lấp đầy khoảng trống giữa các bảng và giúp chúng không bị ọp ẹp.

5 . Bạn có vết xước trên sàn nhà của bạn? Một chút dầu hạt cải có thể giúp giảm tầm nhìn của chúng.

6 . Mọi người luôn tìm kiếm các giải pháp tẩy rửa tự chế để tránh các hóa chất mạnh. Trong thời gian ngắn, hãy thử trà đen như một chất tẩy rửa sàn nhà. Bạn nên sử dụng chất tẩy rửa sàn đã được phê duyệt để bảo vệ lâu dài.