DMCA.com Protection Status
preloader

TỔNG THẦU XÂY DỰNG NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHỆP CHẤT LƯỢNG CAO 2021

Tổng thầu xây dựng

Một tổng thầu xây dựng công nghiệp cho nhà máy nhà xưởng quản lý việc xây dựng, sửa chữa, phá dỡ và di dời các cơ sở công nghiệp như nhà kho và nhà máy. Một nhà thầu có thể chịu trách nhiệm xin giấy phép, quản lý ngân sách và giám sát các nhà thầu phụ liên quan đến từng dự án riêng lẻ. Các nhà thầu công nghiệp thực hiện công việc ở nhiều thị trường bao gồm, nhưng không giới hạn ở ô tô, hàng không vũ trụ, nhựa, thép, năng lượng, môi trường và công nghiệp nặng. Với quy mô lớn của hầu hết các dự án công nghiệp, việc lựa chọn nhà thầu có thể gặp nhiều khó khăn.

Hãy lựa chọn FULLHOUSE là tổng thầu xây dựng công nghiệp mà bạn lựa chọn

Chúng tôi tạo sự khác biệt với các bộ phận nội bộ, nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn an toàn cao. Trong khi hầu hết các nhà thầu công nghiệp hoạt động như một tổng thầu, chúng tôi sử dụng lực lượng lao động của chính mình. Những lợi ích thu được từ quá trình của chúng tôi là không thể vượt qua. Chúng tôi có thể kiểm soát chi phí dự án và tiến độ của toàn bộ dự án của bạn, từ đầu đến cuối.

Kỹ thuật Giá trị

Nhóm của chúng tôi có thể giúp dự án của bạn thành công ngay cả trước khi nó bắt đầu. Chúng tôi liên tục cung cấp những cách thức sáng tạo để dự án của bạn có thể thành công hơn. Sự chú ý của chúng tôi đến từng chi tiết đảm bảo rằng chúng tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

An toàn

Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường an toàn cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng loại bỏ các hành vi và điều kiện không an toàn trong khi làm việc cùng nhau để bảo vệ khách hàng, chính chúng tôi và lẫn nhau. Chúng tôi thúc đẩy văn hóa chia sẻ trách nhiệm với trọng tâm là cải tiến liên tục chương trình an toàn của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về việc duy trì một trang web việc làm an toàn, có tổ chức, sạch sẽ và hiệu quả.

Dịch vụ & Bảo trì

Sau khi dự án của bạn hoàn thành, chúng tôi có thể tiếp tục hỗ trợ bạn thành công. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7, 365 cũng như bảo trì dự phòng để giữ cho cơ sở của bạn hoạt động hiệu quả.

Từ nền móng , thiết bị , điện và cơ khí đến chế tạo và bảo trì , chúng tôi có thể hoàn thành mọi bước trong dự án của bạn. Các giải pháp có thể mở rộng của chúng tôi đảm bảo chúng tôi có thể hoàn thành dự án của bạn bất kể quy mô nào.

Xây dựng các cơ sở sản xuất và nhà máy lớn là một công việc đầy thách thức vì những dự án như vậy thường rất phức tạp và mang nhiều rủi ro. Các dịch vụ sản xuất và xây dựng công nghiệp, được thực hiện một cách chính xác, cần tính đến việc nhà máy sẽ tập hợp và tập trung nguồn lực của mình về lao động, tư liệu sản xuất và thiết kế nhà máy. Các nhà thầu phải tính đến nhiều chi tiết, khối lượng vật liệu và lực lượng lao động lớn để hoàn thành nhiệm vụ ước tính và ngân sách của họ và cuối cùng là giao sản phẩm hoàn thành.

Các dự án xây dựng trong lĩnh vực sản xuất thường yêu cầu nhà thầu đi theo nhiều hướng cùng một lúc. Nỗ lực này đòi hỏi phải theo dõi tất cả các chi tiết một cách có tổ chức, trong thương mại được gọi là quản lý xây dựng quy mô lớn . Một thành phần quan trọng của hoạt động này là việc thực hiện có phương pháp các dịch vụ trước khi xây dựng được thiết kế để làm sáng tỏ các đặc điểm độc đáo của dự án cụ thể có ảnh hưởng đến hướng đi của toàn bộ dự án từ khi lên ý tưởng đến khi hoàn thành.

Nhiều cơ sở được xây dựng để sản xuất là nhà kho hoặc các cấu trúc giống như nhà kho. Bên trong các cơ sở này, các nhà thầu phải lắp đặt các thiết bị hạng nặng được sử dụng trong quá trình sản xuất và bố trí các trạm lắp ráp trong dây chuyền. Hiểu được cách thức vận hành của dòng chảy công nghiệp là rất quan trọng.

Việc làm quen với các nguyên tắc cơ bản của doanh nghiệp thương mại là điều cần thiết để cung cấp các dịch vụ xây dựng cần thiết cho một kết quả thành công. Một số nhà máy sản xuất các sản phẩm rời rạc (các đối tượng riêng lẻ) trong khi những nhà máy khác sản xuất những gì được gọi là nguyên liệu liên tục (ví dụ, hóa chất). Các ngành công nghiệp chế biến này có yêu cầu năng lượng đặc biệt được sử dụng để biến đổi nguyên liệu thô thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Xây dựng các cơ sở sản xuất đòi hỏi chuyên môn trong một số lĩnh vực. Nhà thầu phải biết thông tin bên trong và bên ngoài của nhà kho, cho dù đó là nhà bằng kim loại hay kết cấu bê tông được làm bằng công nghệ nghiêng. Anh ta phải là người đặc biệt trong việc nắm bắt các yêu cầu chuyên biệt của khách hàng liên quan đến các ứng dụng của họ. Các yêu cầu có thể liên quan đến kích thước lớn hoặc nhịp rõ ràng, thiết kế cho tải trọng của cần trục nặng hoặc các đặc điểm cụ thể khác liên quan đến ngành của họ.

Ngoài ra, tầm quan trọng của chuyên môn trong quản lý xây dựng không thể được phóng đại bởi vì việc thực hiện trơn tru và có trật tự của tất cả các giai đoạn của dự án đơn giản là không thể xảy ra nếu không có nó. Sự hợp tác cẩn thận giữa các nhà thiết kế và xây dựng sẽ tạo ra một kết quả kinh tế và hiệu quả với rủi ro được giảm thiểu.

Ngày càng có nhiều công ty chọn thuê một nhà xây dựng thiết kế thay vì đi theo con đường thiết kế-thầu-xây dựng truyền thống. Sự lựa chọn này đưa các kỹ năng quản lý xây dựng lên hàng đầu và giải phóng nhà sản xuất khỏi việc phải gánh chịu nhiều trách nhiệm và rủi ro cho dự án hơn những gì họ mong muốn.

FULLHOUSE đã phục vụ các lĩnh vực thương mại, công nghiệp và sản xuất trong nhiều năm. Chúng tôi đã trở nên quen thuộc với nhiều quy trình, phong cách, nhu cầu thiết bị và cách bố trí khác nhau. Xây dựng nhà kho và kết cấu thép là một trong những lĩnh vực kinh doanh thích hợp của chúng tôi, vì chúng tôi có các công cụ, nhân viên và kỹ thuật quản lý an toàn để thực hiện đúng công việc. Đôi khi các tổng thầu khác sẽ ký hợp đồng với chúng tôi chỉ để cung cấp vỏ kim loại.

Khả năng thích ứng với các quy trình sản xuất khác nhau của chúng tôi là sản phẩm phụ tự nhiên từ chuyên môn quản lý xây dựng của chúng tôi. Bằng cách đi thăm các địa điểm xây dựng, đặt câu hỏi chuyên sâu và chi tiết về chủ dự án và thực hiện các phân tích kỹ lưỡng về khả năng xây dựng với các kiến ​​trúc sư và kỹ sư, chúng tôi có vị trí tốt hơn để quản lý chi phí, rủi ro, an toàn và lịch trình. Kết quả hiển thị cho chính họ; chúng tôi luôn giao các dự án kịp thời và hiệu quả về chi phí.

Một lý do khác cho sự thành công của FULLHOUSE là chúng tôi thực sự yêu thích những gì chúng tôi làm. Nhiều khách hàng theo hợp đồng của chúng tôi đã trở thành bạn bè suốt đời. Chúng tôi gặp khó khăn khi giao tiếp trong toàn bộ vòng đời của tòa nhà. Điều này giúp chúng tôi hiểu đầy đủ những gì chủ sở hữu muốn và thường giúp anh ta phát hiện ra rằng những gì anh ta thực sự muốn, ở một mức độ, khác với những gì anh ta hình dung ban đầu. Hãy để Người xây dựng & Người lắp đặt cơ sở cung cấp dịch vụ bổ ích tương tự cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ