DMCA.com Protection Status
preloader

Tư vấn Chọn màu sơn nhà theo mệnh gia chủ hợp phong thủy

bảng màu sắc trong phong thủy

Chọn màu sơn nhà theo mệnh gia chủ hợp phong thủy mang đến may mắn và tài lộc. Bởi vậy, lựa chọn màu sơn nào hợp phong thủy và theo xu hướng thiết kế hiện đại là vấn đề cần được chú trọng hàng đầu.

Chọn màu sơn nhà theo mệnh gia chủ hợp phong thủy là dựa theo năm sinh của chủ nhân ngôi nhà để lựa chọn màu sơn phù hợp với cung mệnh tương ứng.

tương sinh ngũ hành

Theo quan niệm tương sinh ngũ hành sẽ hiểu như sau:

Kim sinh Thủy

Thủy sinh Mộc

Mộc sinh Hỏa

Hỏa sinh Thổ

Thổ sinh Kim.

Bảng màu sắc trong phong thủy

bảng màu sắc trong phong thủy

Kinh nghiệm chọn màu sơn nhà hợp phong thủy theo mệnh gia chủ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu.

NHỮNG MÀU SẮC MANG LẠI TÀI LỘC CHO GIA CHỦ MỆNH HỎA

NHỮNG MÀU SẮC MANG LẠI TÀI LỘC CHO GIA CHỦ MỆNH HỎA

Mệnh Hỏa là đại diện cho sự đam mê, nhiệt huyết trong mọi công việc. Người mệnh Hỏa mang trong mình nhiều năng lượng, luôn chủ động, sáng tạo và mạnh mẽ, đặc biệt họ là một người có đầy đủ tố chất của một vị lãnh đạo.

Để mang lại những may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống, ngôi nhà của gia chủ mệnh Hỏa có thể sử dụng các màu sắc không gian tiêu biểu như: Đỏ, Cam, Hồng, Tím,… hoặc màu tương sinh Xanh lá cây sẽ hỗ trợ cho người mệnh Hỏa tốt nhất.

Tuy nhiên theo ngũ hành, mệnh Hỏa xung khắc với mệnh Thủy, vì vậy gia chủ mệnh Hỏa không nên sử dụng màu sắc không gian thuộc mệnh Thủy như: Xanh biển, Xanh da trời, Đen,…

Việc lựa chọn màu sơn phù hợp cho ngôi nhà cũng như cung mệnh sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc, cho gia chủ trong công việc và cuộc sống.

BẬT MÍ CÁCH CHỌN MÀU SƠN NHÀ CHO GIA CHỦ MỆNH MỘC

Mệnh Mộc là đại diện cho mùa Xuân, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở mạnh mẽ của tự nhiên. Người mệnh Mộc rất tài giỏi, nhiều tham vọng và mong muốn rất nhiều trong sự nghiệp. Họ luôn biết cách thể hiện năng lực bản thân và đạt được các mục tiêu lớn trong sự nghiệp

CÁCH CHỌN MÀU SƠN NHÀ CHO GIA CHỦ MỆNH MỘC

Màu sắc phù hợp với gia chủ thuộc mệnh Mộc là các màu thuộc mệnh Thủy như: Xanh da trời, Xanh dương, Đen, Xanh lá cây, Xanh nõn chuối,…Đây là những màu sắc mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và cơ đồ cho gia chủ.

Đặc biệt, gia chủ mệnh Mộc nên tránh chọn các gam màu thuộc hành Kim như: Trắng, Bạc, Kem, Xám, Ghi… sẽ không phù hợp vì theo nguyên lý ngũ hành, các màu sắc trên sẽ khắc chế vận may, lấy đi nhiều may mắn, tài lộc của người mệnh Mộc.

NHỮNG MÀU SẮC MANG LẠI TÀI LỘC CHO GIA CHỦ MỆNH THỦY

NHỮNG MÀU SẮC MANG LẠI TÀI LỘC CHO GIA CHỦ MỆNH THỦY

Mệnh Thủy là đại diện cho mùa Đông. Những người mệnh Thủy thường có đặc trưng hài hước, khá vui tính, là người thông minh, giỏi giao tiếp, ghi nhớ tốt và rất cẩn thận

Màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Thuỷ là các màu tượng trưng cho nước như: Màu Xanh nước biển, Xanh Dương, Đen, Trắng… Theo nguyên lý ngũ hành, Kim sinh Thủy, gia chủ mệnh Thủy cũng phù hợp với những màu kim loại như: Xanh lá, Đỏ, Cam, Tím, Vàng,..

Đặc biệt, những màu mang thuộc tính của Thổ như: Nâu, Nâu đất, Cam đất… sẽ tương khắc với Thủy nên gia chủ cần tránh sử dụng. Sử dụng những màu sơn phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc trong công việc làm ăn và tạo nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà.

MÀU SƠN PHONG THỦY CHO GIA CHỦ MỆNH KIM

MÀU SƠN PHONG THỦY CHO GIA CHỦ MỆNH KIM

Mệnh Kim là đại diện cho mùa mùa Thu, sự cứng rắn trong kim loại. Người mệnh Kim là những người có tư duy sắc sảo, tập trung cao độ. Là những nhà tổ chức giỏi, có trực giác tốt và phong cách lôi cuốn.

Những gia chủ mệnh Kim thường phù hợp với gam màu sáng tượng trưng của kim loại như: Trắng, Vàng, Vàng Nhạt, Xám, Ánh Kim… hoặc các màu sắc tương sinh như: Nâu, Nâu Vàng, Nâu Đất, Cam Đất

Đặc biệt, gia chủ mệnh Kim nên tránh chọn các gam màu thuộc hành Hỏa như: Đỏ, Hồng, Tím,…vì theo nguyên lý ngũ hành Hỏa có khả năng khống chế, nung chảy Kim

GIA CHỦ MỆNH THỔ – SƠN NHÀ MÀU GÌ?

GIA CHỦ MỆNH THỔ - SƠN NHÀ MÀU GÌ

Mệnh Thổ là đại diện cho sự hài hòa của mặt đất – nơi ươm trồng và nuôi dưỡng vạn vật. Người mệnh Thổ mang trong mình năng lượng từ đất, họ là những người có phong cách sống điềm đạm, sâu sắc và luôn hướng về sự cân bằng trong cuộc sống.

Để mang lại những may mắn, tài lộc trong cuộc sống, gia chủ mệnh Thổ nên chọn những gam màu đại diện cho đất đai (Nâu, Nâu đất, Cam đất) hoặc các gam màu tương sinh của Thổ là Hoả (Đỏ, Hồng, Tím, Cam) vì lửa đốt vạn vật thành tro và tro lắng xuống bồi dưỡng cho đất.

Đặc biệt, gia chủ mệnh Thổ nên tránh chọn các gam màu thuộc hành Mộc (Xanh lá, Xanh lam) sẽ không phù hợp vì theo nguyên lý ngũ hành cây cối sẽ hút chất dinh dưỡng trong đất.

Khám phá thêm các sản phẩm mới của ColorCity 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COLORCITY
KCN Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 024 668 10858 – 0963 876 388
Email: contact@colorcity.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ