DMCA.com Protection Status
preloader

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM PHONG THỦY NHÀ Ở RƯỚC LỘC VÀO CHO GIA ĐÌNH

XEM PHONG THỦY NHÀ Ở RƯỚC LỘC VÀO CHO GIA ĐÌNH

Xem phong thủy nhà ở dường như đã rất thân thuộc đối với mỗi người. Bởi vì phong thủy không chỉ giúp bạn có hướng nhà đẹp, mát mà nó còn liên quan đến tài vận của bạn.

Xem phong thủy hướng nhà ở

Trong phong thủy thì vạn vật đều có riêng cho mình một hướng tốt, giúp phát triển thuận lợi. Vậy nên khi làm nhà bạn phải chú ý đến hướng nhà giúp đem lại tài lộc quanh năm. Bên cạnh đó xem hướng nhà còn giúp bạn có vị trí thuận lợi, ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè.

Xem phong thủy hướng để đặt cửa ra vào cho nhà ở

Cửa được coi là yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thủy, đây là vùng lưu thông của không khí. Phong thủy nhà ở phân biệt rất rõ hướng nhà và hướng cửa.

Bên trong ngôi nhà là phòng khách nên phải đặt hướng cửa sao cho đón được tài lộc, không khí mới luôn được lưu thông. Không được đặt cửa chính quá cao, hay đặt nơi vừa mở cửa đã thấy nhà vệ sinh. Ám khí từ nhà vệ sinh sẽ gây hại cho khí vận nhà bạn.

Vị trí các phòng trong nhà

Phong thủy nhà ở còn bao gồm cả yếu tố vị trí các phòng trong nhà.

Phòng khách sẽ là nơi quan trọng nhất cả gia đình và là nơi đón lộc đầu tiên của gia đình. Bàn thờ thổ địa, hay bàn thờ gia tiên nên đặt theo hướng nhà.

Đặc biệt đây là nơi tôn nghiêm, nên luôn trong tình trạng sạch sẽ, ngăn nắp. Vị trí bàn thờ phù hợp sẽ giúp cho chủ nhân có nhiều may mắn, tài lộc quanh năm.

Phòng bếp cũng là nơi rất quan trọng, đây là nơi ông Công, ông Táo canh giữ. Cho nên phòng bếp tuyệt đối không được đặt cùng chung tường với nhà vệ sinh.

Phòng ngủ là nơi cho cả gia đình sau những ngày làm việc mệt nhọc do đó phòng ngủ phải là nơi mọi vật ôn hòa. Phòng ngủ không được đặt ở dưới nhà vệ sinh hoặc phía trên nhà bếp. Bởi điều này gây luẩn quẩn khí xấu làm cho sinh bệnh tật. Kèm theo đó không nên đặt cây xanh, gương hoặc hình ảnh phản

cảm bên trong phòng ngủ làm gia chủ khó ngủ và hay giật mình

Phòng vệ sinh là nơi có hung khí rất mạnh nên được Phái bát trạch bố trí ở nơi xấu nhất trong nhà. Đó là cách “dĩ độc trị độc” để hung gặp hung hóa cát.

Phòng vệ sinh phải nằm vào vị trí xấu của ngôi nhà sẽ tốt hơn.

Phong thủy nhà ở bên ngoài

Nếu muốn phong thủy nhà ở phát triển thì nên đặt cổng chính hướng thẳng vào phòng khách. Điều này giúp các khí tốt sẽ lưu thông dễ dàng vào ngôi nhà của bạn. Cổng nhà xây cao, có thể trồng thêm cây xanh để phong thủy càng phát triển.

Trên đây là tổng hợp các nguyên tắc về cách xem phong thủy nhà ở góp phần rước tài lộc vào nhà cho gia chủ. Chúc các bạn có được ngôi nhà ưng ý để phát triển cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ