DMCA.com Protection Status
preloader

TƯ VẤN CÁCH XÂY HỒ CÁ TRƯỚC NHÀ HỢP PHONG THỦY

Với những gia chủ có điều kiện, việc tư vấn thiết kế xây một hồ cá ngoài trời không phải là khó khăn. Tuy nhiên, để có một hồ non bộ đẹp và thuận phong thủy, chúng ta cũng cần nắm rõ những quy tắc trước khi làm.

Hồ nuôi cá không nên ở vị trí gần sát với căn nhà, vì như vậy, sinh khí trong nhà sẽ bị cuốn hút ra mạnh và nhanh hơn hồ ở xa nhà.Kích thước của hồ không nên lớn quá so với kích thước của căn nhà và so với diện tích của vườn sau. Hồ càng nhỏ càng giảm được nhiều bất lợi.

Hồ không nên có dạng hình vuông hay hình chữ nhật. Tối kỵ là các góc nhọn của hồ hướng ngay vào cửa. Tốt nhất là hồ có dạng hình cong nhẹ; như hình vỏ đậu hay hình quả thận và phần lõm hướng vào nhà; có nghĩa là hồ tựa như vòng tay ôm lấy căn nhà.

Nếu là hồ nuôi cá hay trồng hoa sen, hoa súng… thì phải giữ cho nước trong hồ đừng bị bùn lầy; và có mùi hôi khiến hồ trở thành nơi phát sinh ra tà khí. Nếu hồ có làm thác nước, suối nước nhân tạo; thì giòng nước từ cao đổ xuống nên hướng ngay vào cửa trước hay cửa sau của căn nhà; ngụ ý là tiền bạc và những vận hội may mắn sẽ đổ vào nhà mình.

Đối với khoa Phong Thủy, nước là biểu tượng của tiền bạc và của những sự tốt đẹp; nhưng nếu nước ở không đúng vị trí, thà đừng có nước vẫn là tốt hơn.

Những tư vấn trên hy vọng có thể xây được một hồ cá trước nhà theo đúng ý bạn; mà vừa thuận phông thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ