DMCA.com Protection Status
preloader

Rèm cửa hiện đại đẹp cho trang trí nội thất 2021

Rèm cửa hiện đại đẹp

Phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại là một trong những kiểu trang trí nội thất thú vị nhất. Có 10 kiểu rèm cho những ngôi nhà có phong cách thiết kế hiện đại. Mỗi cái đều có mục đích riêng và một số sẽ không đẹp bằng những cái khác trong không gian của từng căn hộ. Nhưng một khi bạn tìm thấy lựa chọn rèm cửa hiện đại đẹp phù hợp , bạn có thể lựa chọn phù hợp cho căn hộ. Hãy xem 10 loại rèm hiện đại đẹp dưới đây:

Những cách để lựa chọn rèm cửa hiện đại đẹp cho ngôi nhà 

1. Lựa chọn tông màu trắng làm chủ đạo

Rèm cửa màu trắng hiện đại

 

Rèm cửa màu trắng hiện đại cho cuộc sống

 

Suy nghĩ về những điều cơ bản của trang trí hiện đại, bạn rõ ràng dựa nhiều vào màu đen và trắng trong tất cả các quyết định trang trí của mình. Màu trắng chắc chắn là một lựa chọn tốt cho trang trí rèm cửa sổ vì một số lý do. Một, chúng cổ điển và phù hợp với bất cứ thứ gì và mọi thứ bạn sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Thứ hai, với màu trắng, chúng sẽ mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn mà tất cả các rèm cửa đều làm được trong khi tránh xa tầm nhìn của cửa sổ . Thứ ba, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rèm cửa màu trắng với nhiều kiểu đan khác nhau. 

2. Tìm đến sự sang trọng với màu đen

Rèm cản sáng phòng ngủ

 

Rèm phòng khách

 

Rèm phòng khách tối

 

Bạn có thích tông màu tối cho rèm cửa của mình không? Màu đen chắc chắn là một lựa chọn. Nhưng phần hay về rèm cửa tối màu là màu sắc rất đa dạng để lựa chọn. Rèm cửa màu tối cho phép bạn chọn màu xanh lam đậm hoặc xanh lá cây râm mát mà không làm sai lệch màu sắc trong phòng khách của bạn. Chúng cũng tốt cho phòng ngủ vì vải tối màu sẽ ngăn được bất kỳ ánh sáng ngoài trời nào, giúp bạn có một đêm nghỉ ngơi tốt hơn. 

3. Tận hưởng màu xám trung tính

Rèm nghiêng sàn màu xám

 

Rèm phòng khách màu xám

 

Rèm phòng khách rèm hiện đại

 

Cũng giống như màu trắng, màu xám là một màu trung tính đáng yêu sẽ luôn phù hợp với các trang trí khác trong phòng khách của bạn . Nếu phong cách hiện đại của bạn có xu hướng hướng đến những nét buồn, rèm cửa màu xám sẽ khuếch đại hiệu ứng đó. Thêm vào đó, là một màu cổ điển khác, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một hoặc hai mẫu cửa sổ màu xám mà không làm cạn kiệt ý tưởng trang trí của bạn. 

4. Kết hợp 2 đến 3 màu cho vải rèm

Khối màu hiện đại

 

Rèm khối màu

 

Rèm trắng và xám cho cuộc sống

 

Có thể bạn không thể quyết định màu nào sẽ phù hợp nhất trong ngôi nhà của mình. Bạn may mắn. Phương pháp xử lý phối màu chắc chắn là một lựa chọn trong trang trí hiện đại. Cho dù bạn chọn hai rèm có tông màu cổ điển hoặc thêm một màu sáng để làm nổi bật tông màu bổ sung của bạn, phong cách khối màu sẽ mang lại sự thú vị cho không gian của bạn và cho phép bạn hoán đổi trang trí dễ dàng hơn nhiều. 

5. Sắc thái là tốt nhất của cả hai thế giới

Kính cửa sổ hiện đại

 

Phòng khách với bàn cà phê được soi gương và ô cửa sổ

 

Ghế sofa thoải mái có mái che chữ L

 

Một số bạn có lẽ không muốn có rèm cửa vì bạn yêu thích khung cửa sổ trần, nhưng đôi khi bạn phải có một cái gì đó. Vì vậy, trước khi bạn đưa ra tùy chọn sắc thái, hãy suy nghĩ về nó. Các sắc thái có thể rất sang trọng khi chúng có màu xám. Bạn có thể kéo chúng lên để tạo ảo giác về cửa sổ không rèm vào ban ngày và đóng chúng vào ban đêm để có được sự riêng tư mong muốn. Đó là một lựa chọn đặc biệt tốt cho những cư dân thành phố, những người phải có phương pháp điều trị bằng cửa sổ nhưng không thể tự mắc rèm. Vì vậy, cho dù bạn chọn rèm hoặc rèm roman, đừng lo lắng về ảnh hưởng của chúng đối với ngôi nhà hiện đại của bạn.

6. Trộn các tấm rèm

Tấm rèm kết hợp rèm cửa hiện đại

 

Đối với những người quyết định sử dụng toàn bộ rèm , đừng ngại kết hợp các tấm rèm. Đôi khi mua bốn tấm rèm và hai tấm khác để đặt ở giữa, có thể tạo ra một màu sắc tuyệt vời trong căn phòng. Bạn thậm chí có thể sử dụng ý tưởng này để kết hợp rèm cửa màu trắng với bảng màu để mang lại màu sắc nổi bật cho một căn phòng hiện đại toàn màu trắng.

7. Chọn một mẫu hiện đại

Chọn một chiếc rèm hoa văn hiện đại

 

Chỉ vì bạn muốn có một căn phòng hiện đại không có nghĩa là nó phải hoàn toàn không có hoa văn! Nó chỉ đơn giản có nghĩa là bạn sẽ cần phải lựa chọn thiết kế của mình cẩn thận hơn. Trong Thiết kế nhà hiện đại , họ nhấn mạnh việc chọn rèm cửa có màu sắc đơn giản nhưng có họa tiết nhỏ ở gần đầu. Mô hình này sau đó có thể được kết hợp với đồ nội thất hoặc đơn giản có thể tạo thêm điểm nhấn đẹp cho căn phòng hiện đại đồng màu. Hãy nhớ đừng quá cuồng màu sắc và hãy chọn một bảng màu trung tính hơn, chỉ đơn giản là có điểm nhấn bằng các họa tiết. 

8. Rèm cửa có hoạ tiết phong cảnh

Nhận rèm cửa phong cảnh rèm cửa hiện đại

 

Một phần lớn của phong cách trang trí hiện đại là kết hợp thiên nhiên vào thiết kế. Nhiều phòng hiện đại có một cây hoặc cây đơn giản để trang trí hơn là một bức tranh.  Rèm này rất sáng và có khá nhiều thứ đang xảy ra, vì vậy nếu bạn quyết định sử dụng rèm phong cảnh như thế này, tốt nhất bạn nên thiết kế căn phòng của mình xung quanh chúng chứ không phải ngược lại.

9. Cân nhắc Sử dụng màn rèm tre

Cân nhắc sử dụng rèm cửa hiện đại bằng tre

 

Đôi khi rèm cửa không phù hợp với một căn phòng hiện đại, nhưng bạn có thể cần thứ gì đó hơn là một chiếc rèm cũ kỹ nhàm chán cùng một lúc. Nếu điều này nghe có vẻ giống như căn phòng hiện đại của bạn, thì bạn nên xem xét việc sử dụng các tông màu làm từ tre. Tre là một chủ đề phổ biến trong nhiều thiết kế phòng hiện đại và nó có thể mang lại màu sắc và cảm giác nhẹ nhàng mà không có trong các sắc thái đen hoặc trắng thông thường. Ý tưởng này được thể hiện trong Art Wall Décor , và mặc dù nó có thể phù hợp với hầu hết mọi căn phòng, nhưng nó có thể đụng độ trong một căn phòng theo chủ đề màu đen.

10. Ôm thiết kế bất đối xứng

Ôm rèm cửa hiện đại Thiết kế bất đối xứng

 

Không có gì nói hiện đại giống như rèm cửa không đối xứng! Ý tưởng thiết kế rèm này có thể khó thực hiện, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy rèm cửa theo phong cách phù hợp với căn phòng của mình thì đây có thể là một cách tuyệt vời để thêm rèm cửa vào căn phòng hiện đại. Bạn có thể treo rèm cửa theo kiểu bất đối xứng, hoặc bố trí chúng để màu sắc bất đối xứng, sự lựa chọn là của bạn. 

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã đọc bài viết này, bạn có thêm ý tưởng về cách rèm cửa và màu sắc có thể phù hợp với bất kỳ căn phòng hiện đại nào. Hãy nhớ rằng hầu như bất kỳ loại rèm nào cũng có thể được sử dụng trong căn phòng hiện đại, nó chỉ cần được tạo kiểu một cách đơn giản. Thêm rèm cửa hiện đại vào phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn có thể khó khăn, nhưng khi những ý tưởng trong danh sách này được sử dụng đúng cách, bạn có thể thấy rằng việc thêm rèm cửa theo phong cách hiện đại rốt cuộc không quá khó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ