DMCA.com Protection Status
preloader

NÊN CHỌN NHÀ TỤ KHÍ KHI MUA NHÀ

NÊN CHỌN NHÀ TỤ KHÍ KHI MUA NHÀ

Trong phong thủy nhà ở có hai hình thức là tụ khí và tán khí. Đây là sự tương tác vật lý của các dạng vật chất, môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới cuộc sống con người. Nhận biết nhà tụ khí sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất khi muốn mua nhà.

Khí ở đây chính là năng lượng được sinh ra do tương tác giữa con người với đồ vật và môi trường xung quanh. Khí trong nhà bao gồm có khí âm và khí dương. Khí dương được sinh ra do những tương tác giữa con người với đồ vật, ví dụ như sắp xếp nội thất, luân chuyển trong nhà; còn khí âm chính là cấu trúc và thiết kế ngôi nhà mà sinh nên.

Nên chọn nhà tụ khí khi mua nhà
Trong phong thủy, tụ khí là hiện tượng những dòng khí, dòng năng lượng tập trung tại một vị trí, một khoảng không gian nhất định. Thông thường; nhà tụ khí tốt cho các gia chủ.

Đặc điểm nhận biết nhà tụ khí dễ thấy nhất là được bao bọc xung quanh; tuy nhiên, việc tập trung nhiều hay ít năng lượng lại phụ thuộc vào vị trí của ngôi nhà đó; so với môi trường xung quanh; và phụ thuộc vào chính cấu trúc bên trong ngôi nhà có tạo điều kiện; để các dòng năng lượng tốt được lưu giữ ở đây hay không.

Tuy nhiên, nếu nhà tụ khí nhưng lại là khí xấu; hoặc tụ khí quá lâu; mà không thoát thì lại sinh ra những hiệu ứng không tốt lành. Những ngôi nhà ẩm thấp; không khí ngột ngạt cũng không hề tốt; cho các thành viên trong gia đình vì tụ khí quá lâu dài.

Bên cạnh đó, con người sống cần nhiều năng lượng dương; năng lượng tốt để có thể phát triển được thuận lợi hơn. Nếu ngôi nhà tụ nhiều khí dương; năng lượng tốt thì cuộc sống của những người trong căn nhà trở nên tốt đẹp hơn; cuộc sống không chịu nhiều áp lực; tỉnh táo trong suy nghĩ; tư duy từ đó dẫn đến hiệu quả công việc của họ trở nên tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ