DMCA.com Protection Status
preloader

Hướng dẫn cách Bảo dưỡng vòi hoa sen 2021

Bảo dưỡng vòi hoa sen

Việc bảo dưỡng vòi hoa sen là công việc phải được thực hiện định kỳ. Những vấn đề của  bàn tay tắm thường phụ thuộc vào hai yếu tố cổ điển: tắc nghẽn của các lỗ trong đầu vòi sen bởi dị vật dẫn đến sự mất con dấu, các miếng đệm của các nguồn cung cấp ống .

XEM THÊM: Dịch vụ lắp đặt Camera tại Hà Nội

Các biện pháp can thiệp được thực hiện, để tiến hành bảo dưỡng chốt vòi hoa sen và khôi phục mọi thứ trở lại hoạt động tốt, rất đơn giản và nhanh chóng: chỉ cần tìm nửa giờ để thực hiện chúng. Một điểm yếu là sự linh hoạt đi từ phần đính kèm tường (hoặc nhóm phòng tắm) đến vòi hoa sen. Nếu ống bên trong bị nứt và rò rỉ, toàn bộ ống phải được thay thế bằng cách vặn các đai ốc ở các đầu của nó (cẩn thận không để lại vết xấu bằng kìm).

Tìm hiểu làm thế nào để lắp đặt một bộ sen tắm chỉ trong một vài bước

Nó rất hữu ích để biết rằng:
Các vòi tắm di động được lắp đặt cả trên tường và kết nối với các nhóm phòng tắm với kiểm soát độ lệch. Trong các buồng tắm có ray trượt, chúng được kết nối với một bộ phận di động và được trang bị, giống như những buồng tắm trước, với một ống mềm.

Bản vẽ minh họa

thiết kế đầu vòi hoa sen

Bảo dưỡng đường ray tắm

tháo vặn đầu vòi sen linh hoạt

  1. Tháo vòi tắm bởi tác động lên hạt vòng , sau khi đặt một miếng giẻ ở giữa  như vậy là không để đánh dấu nó bằng kìm ống cờ lê . Đừng thắt chặt quá mức.
  2. Chúng tôi cũng ngắt kết nối vòi khỏi vòi hoa sen  bằng cách nới lỏng đai ốc kết nối nó. Nếu nó không vặn được, hãy thử làm ướt nó bằng giấm hoặc một chế phẩm chống đóng cặn  và để nó qua nước nóng .
  3.  Ở cả hai đầu của ống có các miếng đệm hình khuyên phải được thay thế. Chúng tôi kiểm tra chỗ ngồi của các miếng đệm, nếu chúng bị hỏng hoặc quá nạm, ống mềm cũng được thay thế.
  4. Đá vôi lắng đọng trong các lỗ và bộ lọc làm giảm đáng kể dòng chảy của nước và làm cho tia nước không đều. Sự can thiệp bao gồm tháo vặn bộ phân phối trung tâm  và tiếp cận vít giữ cụm máy lại với nhau.
  5. Sau khi tháo rời, các bộ phận của vòi sen được ngâm trong nước ấm, trong đó chúng tôi đã đổ chất lỏng chống đóng cặn. Bằng cách này, tất cả các lỗ thường xuyên phân phối nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ