DMCA.com Protection Status

Dịch vụ sửa chữa cải tạo phòng tắm (2021)

Phòng tắm là trung tâm hoạt động và bạn muốn mọi thứ trông đẹp đẽ: tường, sàn nhà và bàn trang điểm. Khi khách hàng cần dịch vụ sửa chữa cải tạo phòng tắm, chúng tôi hứa sẽ đến đúng giờ và thực hiện chất lượng tay nghề đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Mẫu thiết kế phòng tắm master đẹp

Sửa chữa & Cải tạo Phòng tắm

Nếu phòng tắm của bạn đã mệt mỏi và lỗi thời, hãy gọi cho FULLHOUSE để được tu sửa và tân trang lại phòng tắm hoàn chỉnh. Chuyên gia cải tạo nhà tại địa phương của bạn có thể giúp lắp đặt sàn gạch, đập bỏ tường và lắp đặt bàn trang điểm hoàn hảo. Từ lắp đặt tủ đến sơn, Mr. Handyman là giải pháp trọn gói cho dự án tu sửa và sửa chữa phòng tắm của bạn.

Lắp đặt & sửa chữa quạt phòng tắm

Quạt phòng tắm là biện pháp bảo vệ chính cho ngôi nhà của bạn chống lại các vấn đề nấm mốc. Chúng tôi loại bỏ các quạt cũ và lắp đặt các quạt mới. Chúng tôi có thể kiểm tra đường thoát khí của bạn để tìm nấm mốc và nếu cần, hãy thay thế nó bằng một đường ống mới. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn chọn ra người hâm mộ phù hợp.

Sửa chữa bồn tắm

Các bồn tắm bị đóng cặn kém sẽ làm cho nước chảy ra sau tường và dưới sàn nhà, làm hỏng gỗ và ván tường và thậm chí cả trần của tầng hầm hoặc tầng dưới. Khôi phục vẻ ngoài của lồng giặt, ngăn ngừa hư hỏng do nước và ngăn ngừa nấm mốc với dịch vụ trám trét chuyên nghiệp từ các chuyên gia sửa nhà giàu kinh nghiệm.

Sửa chữa & Hoàn thiện vách thạch cao

Chúng tôi kiểm tra vách thạch cao phòng tắm mà bạn nghi ngờ có thể đã bị hỏng do rò rỉ nước hoặc hơi ẩm, và chúng tôi sửa chữa vách thạch cao theo cách liền mạch với phong cách trang trí. Chúng tôi cũng giúp các chủ nhà bằng cách xác định nguồn gốc rò rỉ gây hư hỏng nước vách thạch cao trong nhà tắm.

Lắp đặt & sửa chữa đèn chiếu sáng

Làm bừng sáng phòng tắm của bạn với các thiết bị chiếu sáng hoàn toàn mới. Cho dù bạn muốn thắp sáng vòi hoa sen hay toàn bộ phòng tắm, các chuyên gia cải tạo nhà của chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm để cung cấp cho phòng tắm của bạn sự cân bằng ánh sáng hoàn hảo. Ông Handyman tại địa phương của bạn cũng lắp đặt các thiết bị lắp đặt bồn rửa, chẳng hạn như vòi hoa sen và vòi nước.

Rò rỉ đường ống nước nhỏ

Không cần gọi thợ sửa ống nước nếu vòi nước, bồn tắm và bồn cầu bị rò rỉ hoặc bị hỏng. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của FULLHOUSE nhanh chóng xử lý các vấn đề bảo trì hệ thống ống nước thông thường. Chúng tôi cũng lắp đặt vòi nước phòng tắm thay thế và các thiết bị ống nước. FULLHOUSE mang đến giải pháp khi cần giải quyết cho các trường hợp rò rỉ đường ống nước nhỏ và đồ đạc trong phòng tắm bị hỏng của bạn.

Lắp đặt & sửa chữa cửa phòng tắm

Cần lắp cửa phòng tắm mới của bạn hay cần một cửa cố định vì nó bị lệch khỏi bản lề hoặc rãnh và rò rỉ nước? Chúng tôi hứa sẽ đến đúng giờ và thực hiện công việc chất lượng đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Kiểm tra đầu vòi hoa sen

Chúng tôi khắc phục sự cố rò rỉ, tắc nghẽn và bất kỳ vấn đề nào khác mà bạn gặp phải với vòi sen trong phòng tắm. Trước khi bạn đi tìm đồ thay thế, hãy gọi cho Ông Handyman tại địa phương của bạn để xem liệu đầu vòi hoa sen hiện tại của bạn có thể sửa được hay không. Và nếu nó cần được thay thế, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một đầu vòi sen phù hợp với thiết kế phòng tắm và vòi sen hiện tại của bạn.

Sửa chữa & Lắp đặt nhà vệ sinh

Thay thế nhà vệ sinh cũ của bạn là một cách tuyệt vời để làm mới toàn bộ phòng tắm của bạn. Ông Handyman cũng được trang bị tốt để sửa chữa bồn cầu hiện có của bạn – cho dù nó cần một vòng sáp mới, bộ xả bồn chứa hay van xả. Mr. Handyman là giải pháp trọn gói cho mọi nhu cầu sửa chữa và lắp đặt nhà vệ sinh của bạn.

Lắp đặt & Sửa chữa Ngói

Gạch bị sứt mẻ trong vòi hoa sen, tấm chắn phía sau hoặc sàn phòng tắm của bạn? Hãy gọi ngay cho FULLHOUSE, và nó sẽ giống như mới. Tại FULLHOUSE, chúng tôi mang đến giải pháp lắp đặt, sửa chữa và cung cấp tất cả các loại gạch, bao gồm: gạch men, gạch sứ, gạch đá, gạch thủy tinh.

Bàn trang điểm & lắp đặt gương phòng tắm

Bạn đã chọn bàn trang điểm mới. Cho dù nó đã được giao hay đang chờ lấy từ cửa hàng, chúng tôi có thể lấy nó từ đó. Chúng tôi có thể loại bỏ và vứt bỏ bàn trang điểm hiện tại của bạn, chuẩn bị không gian cho không gian mới, lắp đặt bàn trang điểm một cách thành thạo và thậm chí tích hợp hệ thống ống nước. Chỉ cần một cuộc gọi điện thoại đơn giản và không phức tạp.

Lắp đặt chậu tắm

Từ chậu tắm, tấm lót chậu tắm và đế vòi hoa sen, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ lắp đặt bệ tắm của FULLHOUSE. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều kín nước và có thể lắp đặt cửa ngói hoặc cửa nhà tắm để hoàn thiện vấn đề đó. Chúng tôi cũng có thể xây dựng các chậu tắm có kích thước tùy chỉnh cho bất kỳ vòi hoa sen tùy chỉnh nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *