DMCA.com Protection Status

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa sàn nhà

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa sàn nhà của FULLHOUSE là giải pháp tổng thể của bạn để lắp đặt và sửa chữa hầu hết các loại sàn, bao gồm gỗ cứng, laminate, vinyl, linoleum, gạch men và hơn thế nữa. Tất cả các chuyên gia cải thiện nhà của chúng tôi đều có kinh nghiệm và được đào tạo chuên nghiệp. Bạn có thể tin tưởng vào FULLHOUSE về một giải pháp chỉ cần một cuộc gọi, không cần lo lắng cho tất cả các dự án lát sàn của bạn.

Lắp đặt & Sửa chữa sàn gạch

Thợ kỹ thuật tại FULLHOUSE xử lý tất cả mọi việc từ sửa chữa đến làm sạch vữa và hoàn thành việc xé nhỏ. Cho dù bạn cần trợ giúp trong phòng tắm, nhà bếp, lối vào, tầng hầm, phòng giặt là hay bất kỳ nơi nào khác, các chuyên gia cải tạo nhà của chúng tôi sẽ đến nhà bạn với tất cả các công cụ và thiết bị ốp lát mà họ cần để hoàn thành công việc.

Lắp đặt & sửa chữa sàn gỗ

Tất cả các thợ sửa chữa nhà của FULLHOUSE đều có kinh nghiệm trung bình 10 năm trong nghề. Các kỹ thuật viên sàn gỗ của chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa sàn vinyl và lắp đặt sàn gỗ mới. Hãy liên hệ với FULLHOUSE tại địa phương của bạn nếu bạn có nhu cầu về sàn.

Cần một sàn mới hoặc để sửa chữa hoặc thay thế bảng bị hư hỏng do vật nuôi, nước, đồ đạc di chuyển hoặc khác? Tất cả các chuyên gia cải thiện nhà của chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện việc hoàn thiện và lắp đặt. Khi nói đến việc lắp đặt và sửa chữa sàn gỗ, bạn có thể tin tưởng vào sự đảm bảo không cần lo lắng của chúng tôi.

Sàn gỗ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào. Lợi ích:

  • Sàn gỗ có thể thúc đẩy chất lượng không khí trong nhà tốt hơn.
  • Sàn gỗ có thể lưu trữ carbon trong suốt thời gian sử dụng.
  • Sàn gỗ sử dụng ít nước và năng lượng hơn để sản xuất.
  • Sàn gỗ có thể được đốt hoặc tái chế khi hết tuổi thọ.
  • Sàn gỗ có độ bền cao và có thể tồn tại hàng trăm năm.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc lắp đặt một sàn gỗ cứng mới, bạn có thể gọi cho các chuyên gia của chúng tôi để hoàn thành công việc ngay trong lần đầu tiên. Các kỹ thuật viên là nhân viên FULLHOUSE của chúng tôi và có trung bình 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ hoàn thành công việc ngay và đúng giờ!

Mặc dù bền, nhưng ván sàn gỗ không phải là bất khả chiến bại. Chúng có thể bị hư hại do vật nuôi, nước, trẻ em, việc di chuyển đồ đạc, v.v. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cần phải thay thế chúng hoàn toàn. Chỉ cần gọi cho các chuyên gia sửa chữa nhà giàu kinh nghiệm của chúng tôi và để chúng tôi thực hiện một số sửa chữa nhanh chóng! Chúng tôi có thể làm cho sàn nhà của bạn trông đẹp trở lại ngay lập tức — và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với tay nghề của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *