CÔNG TY TNHH MULTI SPACE

 1. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH MULTI SPACE

Đại diện doanh nghiệp: NGUYỄN HÙNG NAM

Chức vụ:  GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Địa chỉ:

 • Số 19 ngõ 192- Thái Thịnh- Đống Đa– TP. Hà Nội
 • Nhà xưởng & Kho vận: xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội
 • Điện thoại : 0988.709790 – 024. 66585875

Email : multispace.vn@gmail.com  Website: https://multispace.vn/#

Logo nhận dạng thương hiệu:

 1. GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP:
 2. Lĩnh vực kinh doanh: Thiết kế nội & ngoại thất Biệt thự / Fullhouse Chung cư / Module Văn phòng / Office Ban công – Sân vườn / Balcony – Garden
 3. Lịch sử hình thành: Được thành lập vào năm 2015, MULTISPACE tự hào là hệ sinh thái Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ kiến trúc nội thất nhà ở và văn phòng hiện đại, chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế, với công năng tối ưu và giá thành hợp lý.
 4. Tầm nhìn: MultiSpace – Architecture & Construction là đơn vị tiên phong trong phân khúc nội thất tầm trung với phong cách thiết kế tinh tế, khác biệt, nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý và công năng tối ưu. Trong tương lai, MultiSpace sẽ trở thành hệ sinh thái đa dạng trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng, nhằm ươm mầm những tâm hồn nhiệt huyết với nghệ thuật kiến trúc, từ đó, tạo dựng những giá trị không gian đích thực cho khách hàng.
 5. Sứ mệnh: Với mong muốn tạo nên một không gian kiến trúc tối ưu, MultiSpace – Architecture & Construction tập trung vào yếu tố thẩm mỹ và công năng trong từng dự án được đảm nhiệm, từ bản vẽ thiết kế đến công trình thi công. Qua đó, chúng tôi mong muốn thay đổi tư duy của khách hàng về giá trị đầu tư cho dịch vụ kiến trúc nội thất: Sáng tạo (Thiết kế), Tối ưu (Công năng), Hợp lý (Giá thành), Hài lòng (Cảm nhận).
 6. Triết lý kinh doanh: Hiểu được tầm quan trọng của không gian sinh hoạt trong mỗi hộ gia đình, MultiSpace theo đuổi “sự tin cậy” như tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, tổ ấm gia đình là nơi an yên nhất để mỗi người tìm về sau một ngày dài chuyên tâm cùng công việc. Do đó, MultiSpace tự hào khi được đồng hành cùng khách hàng trong hành trình đem lại sự bình yên cho ngôi nhà bạn.

III. MONG MUỐN HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN:

 Mong muốn tìm đối tác các chủ đầu tư, nhà thầu thi công công công trình xây dựng nhà ở, khách sạn khu công nghiệp, trung tâm thương mại.

 • Mong muốn tìm đối tác kiến trúc trúc sư.
 • Mong muốn tìm đối tác nhà thầu, nhà cung cấp thi công Nội thất, ngoại thất.
 • Mong muốn được phục vụ chủ nhà ở chung cư cao cấp, nhà liền kề biệt thự.