CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CNT VIỆT NAM

 1. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CNT VIỆT NAM

Đại diện doanh nghiệp: PHẠM DUY CÔNG

Chức vụ:  GIÁM ĐỐC

Địa chỉ:

 • Thôn Mỹ, xã cự Khê, huyện Thanh Oai, Tp Hà Nội
 • Nhà xưởng: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội
 • Showrom: Số 151 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0366688881/02466883535

Email : infor@nhomkinhcnt.com.vn        website: nhomkinhcnt.com.vn

Logo nhận dạng thương hiệu:

 

 

 

 

 1. GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP

Công ty cổ phần đầu tư phát triển CNT Việt Nam được thành lập ngày 08 tháng 11 năm 2016 (Tiền thân là công ty cổ phần xây lắp và thương mại CNT Việt Nam thành lập năm 2013). Đăng ký kinh doanh số: 0107627844 do sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp, đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 08 tháng 5 năm 2018

 1. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:
Sản xuất, thi công lắp đặt các loại cửa nhựa lõi thép, cửa  nhôm, XINGFA, VÁT CẠNH 55, VIỆT PHÁP….
Sản xuất, thi công lắp đặt các loại cửa kính, vách kính, mái kính
Tư vấn thiết kế thi công cửa cuốn.
Phân phối bán buôn, bán lẻ phụ kiện cửa kính AMG, VVP, NETDOOR …
Bán buôn kính xây dựng, đại lý cấp 1 của Kính Hải Long
 1. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:

      Với phương châm:

“TIẾN ĐỘ – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – MỸ THUẬT – HIỆU QUẢ”

      Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV của Công ty cam kết thực hiện:

–  Xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng, thiết kế, sản xuất, kiểm tra đóng gói xuất xưởng đến khâu lắp đặt hoàn thiện.

– Áp dụng và duy trì Hệ thống quản lý chất lượng, Hệ thống quản lý môi trường, Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng trong xu thế hội nhập khu vực và thế giới.

–  Tuân thủ nghiêm túc các quy định về chất lượng, môi trường, an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của cơ quan quản lý Nhà nước cũng như của Khách hàng.

–  Cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo đảm tiến độ, chất lượng, môi trường, an toàn, mỹ thuật và hiệu quả nhằm thỏa mãn yêu cầu của Khách hàng.

–  Không ngừng trang bị máy móc nhà xưởng hiện đại, nâng cao năng lực chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

–  Tăng cường sự đoàn kết nhất trí trong toàn Công ty, từng bước nâng cao đời sống người lao động, thực hiện tốt hơn trách nhiệm đối với xã hội.

 

 1. MỤC TIÊU KINH DOANH:

3.1 TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2025:

–  Từng bước khẳng định vị trí của Công ty trong thị trường cung cấp, sản xuất và lắp dựng các hệ cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm hệ, cửa kính, vách kính, mái kính cường lực.

–  Xây dựng Công ty cổ phần đầu tư phát triển CNT Việt Nam trở thành nhà thầu chuyên nghiệp, có khả năng và năng lực thi công các dự án, tiếp tục khẳng định thương hiệu để vươn ra thị trường rộng lớn.

3.2 SỨ MỆNH:

–  Đối với khách hàng: Cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, tiến độ theo yêu cầu của khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

–  Với Cán bộ công nhân viên Công ty: luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập ổn định, đặc biệt quan tâm đến sự trung thành, cống hiến vì sự phát triển của công ty. Đảm bảo người lao động thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tay nghề, tạo điều kiện và cơ hội thăng tiến trong công việc…

– Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội góp phần bảo vệ môi trường.

3.3 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chuyên nghiệp hóa cơ cấu quản lý và mô hình quản trị, chuyên môn hóa công nghệ sản xuất thi công để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tiến độ tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhằm thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

 

 

 

III. MONG MUỐN HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN:

 

 • Mong muốn tìm đối tác các chủ đầu tư, nhà thầu thi công công công trình xây dựng nhà ở, khách sạn khu công nghiệp, trung tâm thương mại.
 • Mong muốn tìm đối tác kiến trúc trúc sư.
 • Mong muốn tìm đối tác nhà thầu, nhà cung cấp thi công Nội thất, ngoại thất.
 • Mong muốn được phục vụ chủ nhà ở chung cư cao cấp, nhà liền kề biệt thự.