DMCA.com Protection Status
preloader
 1. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN KIDOASA

Đại diện doanh nghiệp: BÙI QUANG MINH

Chức vụ: TỔNG GIÁM ĐỐC

Địa chỉ:

 • 107 Đường Trần Duy Hưng – phường Trung Hòa -Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội
 • Showroom 107, 107B Đường Trần Duy Hưng – phường Trung Hòa -Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội
 • Nhà xưởng & Kho vận: KCN Tân Quang – Huyện Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại : 0912.065817 – 024. 35560223

Email : minhbui@kidoasa.com / info@kidoasa.com  Website: kidoasa.com

Logo nhận dạng thương hiệu:

 

 1. GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP:
 2. Lĩnh vực kinh doanh: Cung cấp thiết bị phòng tắm đén từ Châu Âu và Nhật Bản: KIDOASA hiện là đại ủy quyền chính thức của tập đoàn TOTO  tại Việt Nam, nằm trong hệ thống phân phối SILVERLIXIL lớn nhất của tập đoàn LIXIL Nhật Bản với các thương hiệu INAX, AMERICAN STANDARS, GROHE  là đơn vị đối tác chiến lược của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới: ARISTON, KLUDI, PAFFONI…
 3. Lịch sử hình thành: Được thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 15 năm hoạt động, được sự ủng hộ của khách hàng, KIDOASA hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị Phòng tắm tại Việt Nam. KIDOASA hoạt động theo phong cách Nhật Bản với chất lượng dịch vụ đỉnh cao, cam kết về sự uy tín và tin cậy.
 4. Tầm nhìn: KIDOASA ra đời với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 trên thị trường Việt Nam và trong khu vực, là chuyên gia cung cấp các gói giải pháp tối ưu về Thiết bị phòng tắm
 5. Sứ mệnh: của KIDOASA là mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đến với người Việt, đưa cuộc sống của người Việt ngang tầm thế giới.
 6. Triết lý kinh doanh: Tận tâm phục vụ: KIDOASA luôn tận tâm vì những giá trị đích thực, luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống. Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích của khách hàng, đối tác, công ty, nhân viên, xã hội.

 

 

 

III. MONG MUỐN HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN:

 

 • Mong muốn tìm đối tác các chủ đầu tư, nhà thầu thi công công công trình xây dựng nhà ở, khách sạn khu công nghiệp, trung tâm thương mại.
 • Mong muốn tìm đối tác kiến trúc trúc sư.
 • Mong muốn tìm đối tác nhà thầu, nhà cung cấp thi công Nội thất, ngoại thất.
 • Mong muốn được phục vụ chủ nhà ở chung cư cao cấp, nhà liền kề biệt thự.

 

 

 

 

User Login

Lost your password?
Cart 0
0985208275
Liên hệ